Bộ súng “Hoàng Xuân Vinh” ra mắt game thủ Đột Kích

0
1895

Tựa game FPS số 1 Việt Nam đã có cách kỷ niệm độc đáo HCV Olympic đầu tiên trong lịch sử thể thao Việt Nam.

Kỳ tích của siêu xạ thủ Hoàng Xuân Vinh tại thế vận hội Rio năm nay đã làm nức lòng hàng triệu trái tim người yêu thể thao cả nước. Với Đột Kích – tựa game eSports Bắn Súng số 1 Việt Nam, 2 tấm huy chương của “Best Of Pistol” không chỉ khiến cộng đồng vỡ oà tự hào mà còn mang đến một trong những bộ vũ khí đẹp mắt và ý nghĩa nhất.

Bộ súng “Hoàng Xuân Vinh” ra mắt game thủ Đột Kích
Hàng loạt game thủ Đột Kích chúc mừng và “đòi quà” ngay sau tấm HCV Olympic

Theo đó, bộ vũ khí Olympic với thiết kế “Xanh – Vàng” đậm màu sắc Rio đã chính thức ra mắt Đột Kích từ ngày 16/08 trong BCN 1225. Bao gồm phiên bản Olympic của các vũ khí dành cho thiện xạ như AWM Rio, D.E Rio, bộ súng này còn được game thủ Đột Kích gọi bằng cái tên ấn tượng: “Hoàng Xuân Vinh”.

Bộ súng “Hoàng Xuân Vinh” ra mắt game thủ Đột Kích
Bộ vũ khí “Hoàng Xuân Vinh” được mới được Đột Kích cập nhật

Set vũ khí “Hoàng Xuân Vinh” được cập nhật chỉ 2 ngày sau khi Siêu xạ thủ khải hoàn trong vòng tay đón chào của đông đảo người hâm mộ, càng trở thành dấu mốc khó quên với game thủ Đột Kích.

Bên cạnh đó, nếu như Olympic Rio đã giải cơn khát HCV suốt 60 năm của thể thao Việt Nam thì BCN Rio của Đột Kích cũng mang không khí “giải nhiệt” với độ lạnh rõ rệt đến từ loạt vũ khí Giáng Sinh được đưa trở lại dịp này. Có âm hưởng Tuyết Mùa Hè, những trang bị Xmas này hứa hẹn sẽ xua tan hơi nóng cuối hè khi còn được giảm giá sâu đến 20%.

Bộ súng “Hoàng Xuân Vinh” ra mắt game thủ Đột Kích
BCN 1225 còn giúp game thủ “giải nhiệt” mùa hè

Với những cập nhật này, Đột Kích tiếp tục là sân chơi lớn nhất và sôi động nhất cho game thủ đam mê Bắn Súng. Cuối tháng 8, sự kiện Chung Kết giải Chuyên Nghiệp CFEL của Đột Kích cũng sẽ là tâm điểm của làng eSports FPS trong nước khi các xạ thủ thể thao điện tử hàng đầu tranh tài cho ngôi vô địch giá trị hơn 1 tỷ đồng.

Tôn vinh bộ môn Bắn Súng nói riêng và thể thao điện tử nói chung, Đột Kích đã và đang có những hoạt động tích cực giúp người chơi hoà mình với đà phát triển sôi động của thể thao nước nhà. Chi tiết về BCN 1225 cũng như giải đấu CFEL của Đột Kích bạn đọc có thể tham khảo tại:

Đăng ký ngay – sở hữu VIP: http://goo.gl/OO7DsI
Trang chủ: http://cf.vtcgame.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc

Bộ súng “Hoàng Xuân Vinh” ra mắt game thủ Đột Kích

Đột Kích

Trang chủ Fanpage
Đột Kích
6.4 trên 10 được 677 bình chọn
Xem thêm thông tin về Đột Kích
Game hot nhất
tin mới nhất
video

TOP 7 vị tướng BỰ CON nhất Liên Minh Huyền Thoại

Kích cỡ thực sự của các vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại luôn là một chủ đề gây tranh cãi, bởi Riot không hề đưa ra những số liệu cụ thể và chúng ta chỉ có thể đoán được kích cỡ của chúng thông qua các ảnh nền. Hôm nay mời các bạn cùng Xemgame.com khám phá TOP 7 vị tướng bự con nhất Liên Minh Huyền Thoại.

Một số mẹo nhỏ để bạn thành công khi thi đấu Tập Kích trong VPL 2017

Hãy dùng qua những mẹo này để có được thành tích tốt nhất nhé.

Game thủ Truy Kích mobile rộn ràng đua top, đấu clan

Bên cạnh sự rộn ràng của Tập Kích đang trong mùa giải VPL 2017, Truy Kích Mobile cũng có những sự kiện đấu clan tập luyện cực kì sôi động.

Crossfire Legends cập bến Việt Nam, cảm xúc của game thủ như thế nào?

CF Mobile (Đột Kích Mobile) chính thức về VN với tên gọi Crossfire Legends. Cùng nghe game thủ Việt chia sẻ về Crossfire Legends khi hay tin.
video

[Highlight SKT vs SSG] Peanut bị bắt bài hoàn toàn – “Kẻ bất bại” SKT gục ngã

SSG chính thức đè bẹp SKT với tỷ số 2-0. Một màn trình diễn hết sức thuyết phục của Samsung Galaxy. Trong 2 ván, người đi rừng SKT là Peanut bị bắt bài hoàn toàn.

Lissandra chính thức góp mặt trong top tướng có sức mạnh VÔ HẠN trong phiên bản 7.8

Với nội tại được làm mới trong phiên bản 7.8 thì Lissandra sẽ sở hữu sức mạnh vô hạn theo thời gian.

Truy Kích Moblie cho phép phát triển vũ khí và nhân vật như game MOBA

Không giống như những tựa game bắn súng khác, Truy Kích Mobile khiến game thủ phải đau đầu tìm cách phát triển nhân vật và vũ khí của mình một cách hiệu quả nhất thông qua tính năng Thiên Phú.

Game thủ có thể “đếm” số trang phục mình sở hữu

Hiện tại vẫn chưa có một thông kế nào trong game cho biết bạn đang sỡ hữu bao nhiêu trang phục, một cách duy nhất là vào từng vị tướng để xem và tổng hợp lại.

4 tướng sở hữu kỹ năng “vạn người ghét” trong Liên Minh Huyền Thoại – Khiêu Khích

Chắc hẳn bạn đừng dính kỹ năng khiêu khích và lên bảng đếm số mà không thể làm được gì. Có thể nói đây là một trong những kỹ năng gây khó chịu bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại.

Tổng thống Đài Loan đích thân đến chúc mừng đội tuyển Flash Wolves

Tổng Thống của Đài Loan - Thái Anh Văn đã đích thân đến chúc mừng đội tuyển Flash Wolves sau khi giành chức vô địch tại giải IEM Katowice.