Hướng dẫn cây Talent cho Rylai, heroes xứng đáng chơi thử dịp Giáng Sinh này

0
122

Còn heroes nào thích hợp cho thời tiết này hơn Cô Bé Mùa Đông Rylai chứ?

Bỏ qua sự nóng nực của thời tiết tại Việt Nam, không khí giáng sinh đang tràn ngập tại khắp nơi trên thế giới, và đối với các diễn đàn cũng như game thủ DOTA 2 cũng đều đang chuẩn bị cho không khí lễ hội này.

Nhắc đến Noel, chắc hẳn không vị tướng nào có hình ảnh phù hợp hơn Crystal Maiden – cô bé mùa đông của DOTA 2. Và có lẽ bản cập nhật 7.00 cũng như gần đây nhất là 7.01 sẽ giúp Crystal Maiden dần tìm lại được chỗ đứng của mình sau thời gian dài ngủ vùi và biến mất tại các giải đấu lớn.

Những thay đổi đáng kể trong phiên bản hiện tại

Hướng dẫn cây Talent cho Rylai, heroes xứng đáng chơi thử dịp Giáng Sinh này

Trong cả bản cập nhật 7.00 lẫn 7.01, Valve đều không có bất kỳ chỉnh sửa gì dành cho Crystal Maiden, ngoài việc thêm vào hệ thống Talent Tree cũng như bao vị tướng khác. Thay đổi duy nhất lại chỉ đến khi Crystal Maiden lên Aghanim’s Scepter. Hiệu ứng của item này đối với Freezing Field có sự thay đổi tương đối đáng kể, khi mà giờ đây, tất cả những hero trong phạm vi chịu sát thương của Freezing Field trong 2.5 giây sẽ nhận thêm hiệu ứng từ Frostbite.

Tuy nhiên ảnh hưởng này chưa thể mang lại cú hích lớn về mặt vị thế cho Crystal Maiden. Có thể thấy trong những phiên bản trước, Crystal Maiden gần như không bao giờ được sử dụng, trong thời đại mà những Orge Magi, Warlock lên ngôi. Thậm chí đến cả những hero như Weaver còn được ưa chuộng ở vị trí support hơn hẳn so với Crystal Maiden. Sự thật phũ phàng này khiến cho cô nàng băng giá gần như biến mất khỏi các giải đấu lớn.

Nên sử dụng hệ thống Talent Tree như thế nào

Hướng dẫn cây Talent cho Rylai, heroes xứng đáng chơi thử dịp Giáng Sinh này

Hệ thống Talent Tree trong phiên bản mới có thể coi là tín hiệu khả quan duy nhất mà Ice Frog dành cho các fan hâm mộ Crystal Maiden, và đây có lẽ là điểm tựa giúp cho vị tướng này có khả năng sẽ trở lại mạnh mẽ trong thời gian tới.

Level 10: +15% kháng phép hoặc + 50 sát thương tay

Ở mốc level 10, người chơi Crystal Maiden sẽ phải lựa chọn giữa việc có thêm 15% kháng phép hoặc 50 sát thương tay. Ở thời điểm một support như Crystal Maiden đạt được cấp độ này, 15% kháng phép có lẽ không phải là điều gì đấy quá cần thiết đối với Crystal Maiden, khi mà vị tướng này vốn đã nổi tiếng bởi sự mỏng manh.

Con số 15% kháng phép tương đương với một item Cloak có lẽ không giải quyết quá nhiều vấn đề cho Crystal Maiden. Trong khi đó 50 sát thương tay nhiều khả năng sẽ là lựa chọn cần thiết và hợp lý hơn trong hoàn cảnh này.

Hướng dẫn cây Talent cho Rylai, heroes xứng đáng chơi thử dịp Giáng Sinh này

Level 15: +125 tầm sử dụng phép hoặc 200 máu

Có thể thấy Ice Frog khá ưu ái Crystal Maiden ở cột mốc level này. Nếu như một item như Aether Lens chỉ mang lại thêm 220 tầm cast phép thì với mốc Talent 15, người chơi Crystal Maiden hoàn toàn có thể lựa chọn việc tăng thêm 125 tầm cast skill, một con số chắc chắn là không hề nhỏ khi nó miễn phí như vậy.

Bên cạnh đó, lưa chọn 200 máu có lẽ vẫn cần thiết nhưng không thật sự hữu dụng như tính năng còn lại. Như đã nói, Crystal Maiden chưa bao giờ được đánh giá cao ở khả năng chịu đựng, thế nên có thể nói việc tăng thêm 200 máu không mang lại quá nhiều lợi thế, khi mà ở level 15, lượng máu này cũng khó giúp Crystal Maiden trụ lâu hơn trong combat một khi bị nhắm tới.

Level 20: +120 vàng/phút hoặc -35 giây hồi sinh

120 vàng/phút tương đương với 2 vàng mỗi giây cũng là một lựa chọn không tồi dành cho vị tướng thường được chơi với role hard support như Crystal Maiden. Thế nhưng khi thời điểm trận đấu đang dần bước vào giai đoạn late game ở mốc level 20 của một support thì đôi khi, lượng gold không thật sự quá quan trọng bằng việc giảm thời gian hồi sinh trên bảng.

35 giây hồi sinh rõ ràng là một lựa chọn cực kỳ hợp lý và dường như có phần khá thiên vị mà Ice Frog dành cho cô nàng này nếu so sánh với Talent Tree của các vị tướng khác.

Hướng dẫn cây Talent cho Rylai, heroes xứng đáng chơi thử dịp Giáng Sinh này

Level 25: +1.5 giây thời lượng đóng băng của Frostbite hoặc 200 sát thương của Crystal Nova

Crystal Nova vốn là chiêu thức không mang lại nhiều sát thương của Crystal Maiden, thế nên việc thêm 200 damage ở giai đoạn này càng không đem lại khác biệt gì coho cô nàng băng giá này. Việc tăng thêm 1.5 giây disable từ Frostbite rõ ràng lợi thế hơn hẳn ở mốc level 25, khi mà kỹ năng này còn có thể cộng hưởng với Freezing Field nếu Crystal Maiden có Aghanim’s Scepter.

Hướng dẫn cây Talent cho Rylai, heroes xứng đáng chơi thử dịp Giáng Sinh này

DOTA 2

Trang chủ Fanpage
DOTA 2
7.4 trên 10 được 496 bình chọn
Xem thêm thông tin về DOTA 2
Game hot nhất
tin mới nhất

Võ Lâm Truyền Kỳ Web ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam

Như vậy vào 6/5/2017 tới đây các game thủ có thể trải nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ Web phiên bản có reset dữ liệu đi kèm nhiều sự kiện hoàn trả Kim Nguyên Bảo hấp dẫn.
video

AHRI, WUKONG và hàng loạt tướng khác trong LMHT lộ danh tính thật sự

Ngay cả trong Đấu Trường Công Lý, cũng có không ít những vị tướng thuộc tộc Vastaya, hôm nay mời các bạn cùng bọn mình tìm hiểu các vị tướng thuộc tộc Vastaya đã được Riot Games xác nhận ngoài 2 tướng mới là Xayah và Rakan nhé.

Tự tạo nên thế giới của riêng mình với Sandbox Evolution, bạn có muốn thử?

Đúng như tên gọi, Sandbox Evolution là một tựa game sandbox đa nền tảng nơi bạn biến thành một vị thần có khả năng làm đủ thứ mình muốn.

MSI 2017 sẽ là nơi giải quyết mọi ân oán và ngờ vực

Có quá nhiều điều thú vị trong giải MSI 2017 lần này đang chờ đón ta phía trước.
video

TOP 8 vị tướng gắn liền với mác SỬU NHI Việt Nam trong LMHT

Những vị tướng này thường sẽ hội tụ đủ những yếu tố như giá rẻ, dễ chơi và có ngoại hình bắt mắt nữa,đó chính là lý do mà tên tuổi của những vị tướng này gắn liền với các sửu nhi trong Liên Minh Huyền Thoại.

Earthfall, một Left 4 Dead khác với cái giá 30$ liệu có đáng tiền?

Có thể nói Earthfall là một phiên bản của Left 4 Dead, chỉ khác biệt chút xíu về lối chơi và cốt truyện.

Crossfire Legends “chào hàng” lô súng ống mới trong bản cập nhật cực khủng

Hàng loạt những cập nhật đầy hấp dẫn sẽ chờ đón bạn trong kì nghỉ lễ khi đăng nhập Crossfire Legends.

Team Solomid ngán khi phải đụng đội tuyển đến từ Wild Card tại MSI 2017

Mới đây Xạ Thủ của TSM - WildTurtle đã bày tỏ sự lo lắng của mình trước đội tuyển đến từ Wild Card.
video

Shaco “5 triệu điểm thông thạo” sẽ như thế nào =))

Shaco là một trong những vị tướng gây ức chế nhất cho người chơi bởi khả năng phân thân của mình khiến họ không biết đâu là thật và đâu là giả.

Những nữ streamer bị khóa acc chỉ vì thân hình quá nóng bỏng

Streamer là một trong những nghề cực hot hiện nay đặc biệt là với những cô nàng có thân hình gợi cảm và sexy sẽ được người xem donate cho rất nhiều nếu chịu khó chiều lòng fan