Hướng dẫn cây Talent cho Rylai, heroes xứng đáng chơi thử dịp Giáng Sinh này

0
112

Còn heroes nào thích hợp cho thời tiết này hơn Cô Bé Mùa Đông Rylai chứ?

Bỏ qua sự nóng nực của thời tiết tại Việt Nam, không khí giáng sinh đang tràn ngập tại khắp nơi trên thế giới, và đối với các diễn đàn cũng như game thủ DOTA 2 cũng đều đang chuẩn bị cho không khí lễ hội này.

Nhắc đến Noel, chắc hẳn không vị tướng nào có hình ảnh phù hợp hơn Crystal Maiden – cô bé mùa đông của DOTA 2. Và có lẽ bản cập nhật 7.00 cũng như gần đây nhất là 7.01 sẽ giúp Crystal Maiden dần tìm lại được chỗ đứng của mình sau thời gian dài ngủ vùi và biến mất tại các giải đấu lớn.

Những thay đổi đáng kể trong phiên bản hiện tại

Hướng dẫn cây Talent cho Rylai, heroes xứng đáng chơi thử dịp Giáng Sinh này

Trong cả bản cập nhật 7.00 lẫn 7.01, Valve đều không có bất kỳ chỉnh sửa gì dành cho Crystal Maiden, ngoài việc thêm vào hệ thống Talent Tree cũng như bao vị tướng khác. Thay đổi duy nhất lại chỉ đến khi Crystal Maiden lên Aghanim’s Scepter. Hiệu ứng của item này đối với Freezing Field có sự thay đổi tương đối đáng kể, khi mà giờ đây, tất cả những hero trong phạm vi chịu sát thương của Freezing Field trong 2.5 giây sẽ nhận thêm hiệu ứng từ Frostbite.

Tuy nhiên ảnh hưởng này chưa thể mang lại cú hích lớn về mặt vị thế cho Crystal Maiden. Có thể thấy trong những phiên bản trước, Crystal Maiden gần như không bao giờ được sử dụng, trong thời đại mà những Orge Magi, Warlock lên ngôi. Thậm chí đến cả những hero như Weaver còn được ưa chuộng ở vị trí support hơn hẳn so với Crystal Maiden. Sự thật phũ phàng này khiến cho cô nàng băng giá gần như biến mất khỏi các giải đấu lớn.

Nên sử dụng hệ thống Talent Tree như thế nào

Hướng dẫn cây Talent cho Rylai, heroes xứng đáng chơi thử dịp Giáng Sinh này

Hệ thống Talent Tree trong phiên bản mới có thể coi là tín hiệu khả quan duy nhất mà Ice Frog dành cho các fan hâm mộ Crystal Maiden, và đây có lẽ là điểm tựa giúp cho vị tướng này có khả năng sẽ trở lại mạnh mẽ trong thời gian tới.

Level 10: +15% kháng phép hoặc + 50 sát thương tay

Ở mốc level 10, người chơi Crystal Maiden sẽ phải lựa chọn giữa việc có thêm 15% kháng phép hoặc 50 sát thương tay. Ở thời điểm một support như Crystal Maiden đạt được cấp độ này, 15% kháng phép có lẽ không phải là điều gì đấy quá cần thiết đối với Crystal Maiden, khi mà vị tướng này vốn đã nổi tiếng bởi sự mỏng manh.

Con số 15% kháng phép tương đương với một item Cloak có lẽ không giải quyết quá nhiều vấn đề cho Crystal Maiden. Trong khi đó 50 sát thương tay nhiều khả năng sẽ là lựa chọn cần thiết và hợp lý hơn trong hoàn cảnh này.

Hướng dẫn cây Talent cho Rylai, heroes xứng đáng chơi thử dịp Giáng Sinh này

Level 15: +125 tầm sử dụng phép hoặc 200 máu

Có thể thấy Ice Frog khá ưu ái Crystal Maiden ở cột mốc level này. Nếu như một item như Aether Lens chỉ mang lại thêm 220 tầm cast phép thì với mốc Talent 15, người chơi Crystal Maiden hoàn toàn có thể lựa chọn việc tăng thêm 125 tầm cast skill, một con số chắc chắn là không hề nhỏ khi nó miễn phí như vậy.

Bên cạnh đó, lưa chọn 200 máu có lẽ vẫn cần thiết nhưng không thật sự hữu dụng như tính năng còn lại. Như đã nói, Crystal Maiden chưa bao giờ được đánh giá cao ở khả năng chịu đựng, thế nên có thể nói việc tăng thêm 200 máu không mang lại quá nhiều lợi thế, khi mà ở level 15, lượng máu này cũng khó giúp Crystal Maiden trụ lâu hơn trong combat một khi bị nhắm tới.

Level 20: +120 vàng/phút hoặc -35 giây hồi sinh

120 vàng/phút tương đương với 2 vàng mỗi giây cũng là một lựa chọn không tồi dành cho vị tướng thường được chơi với role hard support như Crystal Maiden. Thế nhưng khi thời điểm trận đấu đang dần bước vào giai đoạn late game ở mốc level 20 của một support thì đôi khi, lượng gold không thật sự quá quan trọng bằng việc giảm thời gian hồi sinh trên bảng.

35 giây hồi sinh rõ ràng là một lựa chọn cực kỳ hợp lý và dường như có phần khá thiên vị mà Ice Frog dành cho cô nàng này nếu so sánh với Talent Tree của các vị tướng khác.

Hướng dẫn cây Talent cho Rylai, heroes xứng đáng chơi thử dịp Giáng Sinh này

Level 25: +1.5 giây thời lượng đóng băng của Frostbite hoặc 200 sát thương của Crystal Nova

Crystal Nova vốn là chiêu thức không mang lại nhiều sát thương của Crystal Maiden, thế nên việc thêm 200 damage ở giai đoạn này càng không đem lại khác biệt gì coho cô nàng băng giá này. Việc tăng thêm 1.5 giây disable từ Frostbite rõ ràng lợi thế hơn hẳn ở mốc level 25, khi mà kỹ năng này còn có thể cộng hưởng với Freezing Field nếu Crystal Maiden có Aghanim’s Scepter.

Hướng dẫn cây Talent cho Rylai, heroes xứng đáng chơi thử dịp Giáng Sinh này

DOTA 2

Trang chủ Fanpage
DOTA 2
7.4 trên 10 được 496 bình chọn
Xem thêm thông tin về DOTA 2
Game hot nhất
tin mới nhất
video

TOP 7 vị tướng BỰ CON nhất Liên Minh Huyền Thoại

Kích cỡ thực sự của các vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại luôn là một chủ đề gây tranh cãi, bởi Riot không hề đưa ra những số liệu cụ thể và chúng ta chỉ có thể đoán được kích cỡ của chúng thông qua các ảnh nền. Hôm nay mời các bạn cùng Xemgame.com khám phá TOP 7 vị tướng bự con nhất Liên Minh Huyền Thoại.

Một số mẹo nhỏ để bạn thành công khi thi đấu Tập Kích trong VPL 2017

Hãy dùng qua những mẹo này để có được thành tích tốt nhất nhé.

Game thủ Truy Kích mobile rộn ràng đua top, đấu clan

Bên cạnh sự rộn ràng của Tập Kích đang trong mùa giải VPL 2017, Truy Kích Mobile cũng có những sự kiện đấu clan tập luyện cực kì sôi động.

Crossfire Legends cập bến Việt Nam, cảm xúc của game thủ như thế nào?

CF Mobile (Đột Kích Mobile) chính thức về VN với tên gọi Crossfire Legends. Cùng nghe game thủ Việt chia sẻ về Crossfire Legends khi hay tin.
video

[Highlight SKT vs SSG] Peanut bị bắt bài hoàn toàn – “Kẻ bất bại” SKT gục ngã

SSG chính thức đè bẹp SKT với tỷ số 2-0. Một màn trình diễn hết sức thuyết phục của Samsung Galaxy. Trong 2 ván, người đi rừng SKT là Peanut bị bắt bài hoàn toàn.

Lissandra chính thức góp mặt trong top tướng có sức mạnh VÔ HẠN trong phiên bản 7.8

Với nội tại được làm mới trong phiên bản 7.8 thì Lissandra sẽ sở hữu sức mạnh vô hạn theo thời gian.

Truy Kích Moblie cho phép phát triển vũ khí và nhân vật như game MOBA

Không giống như những tựa game bắn súng khác, Truy Kích Mobile khiến game thủ phải đau đầu tìm cách phát triển nhân vật và vũ khí của mình một cách hiệu quả nhất thông qua tính năng Thiên Phú.

Game thủ có thể “đếm” số trang phục mình sở hữu

Hiện tại vẫn chưa có một thông kế nào trong game cho biết bạn đang sỡ hữu bao nhiêu trang phục, một cách duy nhất là vào từng vị tướng để xem và tổng hợp lại.

4 tướng sở hữu kỹ năng “vạn người ghét” trong Liên Minh Huyền Thoại – Khiêu Khích

Chắc hẳn bạn đừng dính kỹ năng khiêu khích và lên bảng đếm số mà không thể làm được gì. Có thể nói đây là một trong những kỹ năng gây khó chịu bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại.

Tổng thống Đài Loan đích thân đến chúc mừng đội tuyển Flash Wolves

Tổng Thống của Đài Loan - Thái Anh Văn đã đích thân đến chúc mừng đội tuyển Flash Wolves sau khi giành chức vô địch tại giải IEM Katowice.