Hướng dẫn chơi 5 Support thông dụng nhất tại Dota 2 phiên bản 7.01

0
165

Bạn đã tìm ra support phù hợp với mình nhất để leo rank chưa nào?

1) Undying

Cây Talent của Undying trong phiên bản 7.00:

  • Level 10: -30s Respawn Time hoặc +90 Gold/Min
  • Level 15: +30% XP Gain hoặc +300 Health
  • Level 20: +10 All Stats hoặc +20 Movement Speed
  • Level 25: +40 Tombstone Zombie Damage hoặc +12 Armor

Hướng dẫn chơi 5 Support thông dụng nhất tại Dota 2 phiên bản 7.01

Nhìn vào Hero Leveling của Undying, có thể thấy đây là một cây Talent hoàn hảo dành cho vị trí support. Với việc được bổ sung thêm 90 Gold/Min (lvl 10) và +30%XP Gain (lvl 15), Undying có thể hoàn toàn yên tâm “bán máu” để hỗ trợ cho đồng đội. Không những vậy, với body khỏe khoắn cùng nhiều kỹ năng phòng phủ cũng như tấn không, “người khổng lồ xanh” không cần nhiều đồ nhưng vẫn có thể tung hoành thiên hạ.

2) Spirit Breaker

  • Level 10: +5 All Stats hoặc +15 Movement Speed
  • Level 15: +20 Damage hoặc +5 Armor
  • Level 20: +120 Gold/Min hoặc -40s Respawn Time
  • Level 25: +17% Greater Bash Chance hoặc +500 Charge Speed

Hướng dẫn chơi 5 Support thông dụng nhất tại Dota 2 phiên bản 7.01

Vị trí thứ 2 trong danh sách này là Spirit Breaker, một support hero cũng vô cùng “trâu bò” và nguy hiểm. Sở hữu nhiều điểm mạnh như máu nhiều, giáp trâu, damage tay to, chạy nhanh, nhiều disable, Spirit Breaker hoàn toàn có thể nghiền nát đội hình đối phương ngay từ những phút đầu tiên của trận đấu mà không cần quá nhiều đồ đạc.

3) Ogre Magi

  • Level 10: +60 Gold/Min hoặc +100 Cast Range
  • Level 15: +40 Damage hoặc +8% Magic Resistance
  • Level 20: +250 Health hoặc +25 Movement Speed
  • Level 25: +15% Spell Amplification hoặc +40 Bloodlust Attack Speed

Hướng dẫn chơi 5 Support thông dụng nhất tại Dota 2 phiên bản 7.01

Tương tự như Undying hay Spirit Breaker, Ogre Magi là một mẫu support – semi tanker điển hình. Thậm chí, nếu xét về độ “trâu bò”, Orge Magi còn có phần nhỉnh hơn hai cái tên kể trên. Sở hữu 8 giáp khởi điểm và khả năng hồi máu 3,2hp/s; cùng với đó 2 yếu tố bổ trợ quan trọng là 60 Gold/Min (lvl 10) và 8% kháng phép (lvl 15), Ogre Magi như hổ mọc thêm cánh ở phiên bản hiện tại.

4) Riki

Thêm hiệu ứng Scepter for Riki. Tăng ultimate duration thêm 4 seconds. Cho phép cast lên hero đồng minh, trốn bên trong khi vẫn thực hiện Ultimate. 1000 Cast Range.

  • Level 10: +15 Movement Speed hoặc +150 Health
  • Level 15: +10 Agility hoặc +20% XP Gain
  • Level 20: +250 Cast Range hoặc +8 All Stats
  • Level 25: +0.4 Backstab Multiplier hoặc -4s Smokescreen Cooldown

Hướng dẫn chơi 5 Support thông dụng nhất tại Dota 2 phiên bản 7.01

Khác với 3 hero trước, Riki tuy cũng thuộc loại roam/gank mạnh nhưng lại không thể trâu bò bằng. Tuy vậy, Riki với kỹ năng tàng hình miễn phí ngay từ lvl 1 cũng sẽ mối hiểm họa thường trực cho mọi đối thủ. Với khả năng tạo sát thương vật lý mạnh cùng với đó là kỹ năng tàng hình và khóa phép đối thủ, Riki thực sự là một sát thủ nguy hiểm mà không cần quá nhiều đồ.

5) Treant Protector

Nature’s Guise trở thành 1 kỹ năng thụ động. Khi bạn ở trong 265 range cạnh 1 cái cây trong 6/5/4/3s (trạng thái đứng yên), bạn sẽ có được invisibility và gia tăng thêm 16/22/28/34% tốc chạy. Khi tấn công phát đầu tiên, sẽ bỏ qua khả năng né tránh của đối phương và gây choáng trong 1/1.4/1.8/2.2s. Khi ra khỏi 265 range, bạn sẽ còn 0.75 trước khi bị hiện hình.

  • Level 10: +30 Attack Speed hoặc +2 Mana Regen.
  • Level 15: +90 Gold/Min hoặc +25 Movement Speed
  • Level 20: 15% Cooldown Reduction hoặc +65 Damage
  • Level 25: +5 Living Armor Block Instances hoặc +20% 2s Bash

Hướng dẫn chơi 5 Support thông dụng nhất tại Dota 2 phiên bản 7.01

Hero cuối cùng trong danh sách này chính là Trean Protector, một trong những ngôi sao sáng nhất của phiên bản 7.00. Việc sửa lại kỹ năng Nature’s Guise chính là chìa khóa biến “thần rừng” trở lại thành một hot pick trên đấu trường DOTA 2.

Theo Gamek

Hướng dẫn chơi 5 Support thông dụng nhất tại Dota 2 phiên bản 7.01

DOTA 2

Trang chủ Fanpage
DOTA 2
7.4 trên 10 được 496 bình chọn
Xem thêm thông tin về DOTA 2
Game hot nhất
tin mới nhất
video

TOP 7 vị tướng BỰ CON nhất Liên Minh Huyền Thoại

Kích cỡ thực sự của các vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại luôn là một chủ đề gây tranh cãi, bởi Riot không hề đưa ra những số liệu cụ thể và chúng ta chỉ có thể đoán được kích cỡ của chúng thông qua các ảnh nền. Hôm nay mời các bạn cùng Xemgame.com khám phá TOP 7 vị tướng bự con nhất Liên Minh Huyền Thoại.

Một số mẹo nhỏ để bạn thành công khi thi đấu Tập Kích trong VPL 2017

Hãy dùng qua những mẹo này để có được thành tích tốt nhất nhé.

Game thủ Truy Kích mobile rộn ràng đua top, đấu clan

Bên cạnh sự rộn ràng của Tập Kích đang trong mùa giải VPL 2017, Truy Kích Mobile cũng có những sự kiện đấu clan tập luyện cực kì sôi động.

Crossfire Legends cập bến Việt Nam, cảm xúc của game thủ như thế nào?

CF Mobile (Đột Kích Mobile) chính thức về VN với tên gọi Crossfire Legends. Cùng nghe game thủ Việt chia sẻ về Crossfire Legends khi hay tin.
video

[Highlight SKT vs SSG] Peanut bị bắt bài hoàn toàn – “Kẻ bất bại” SKT gục ngã

SSG chính thức đè bẹp SKT với tỷ số 2-0. Một màn trình diễn hết sức thuyết phục của Samsung Galaxy. Trong 2 ván, người đi rừng SKT là Peanut bị bắt bài hoàn toàn.

Lissandra chính thức góp mặt trong top tướng có sức mạnh VÔ HẠN trong phiên bản 7.8

Với nội tại được làm mới trong phiên bản 7.8 thì Lissandra sẽ sở hữu sức mạnh vô hạn theo thời gian.

Truy Kích Moblie cho phép phát triển vũ khí và nhân vật như game MOBA

Không giống như những tựa game bắn súng khác, Truy Kích Mobile khiến game thủ phải đau đầu tìm cách phát triển nhân vật và vũ khí của mình một cách hiệu quả nhất thông qua tính năng Thiên Phú.

Game thủ có thể “đếm” số trang phục mình sở hữu

Hiện tại vẫn chưa có một thông kế nào trong game cho biết bạn đang sỡ hữu bao nhiêu trang phục, một cách duy nhất là vào từng vị tướng để xem và tổng hợp lại.

4 tướng sở hữu kỹ năng “vạn người ghét” trong Liên Minh Huyền Thoại – Khiêu Khích

Chắc hẳn bạn đừng dính kỹ năng khiêu khích và lên bảng đếm số mà không thể làm được gì. Có thể nói đây là một trong những kỹ năng gây khó chịu bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại.

Tổng thống Đài Loan đích thân đến chúc mừng đội tuyển Flash Wolves

Tổng Thống của Đài Loan - Thái Anh Văn đã đích thân đến chúc mừng đội tuyển Flash Wolves sau khi giành chức vô địch tại giải IEM Katowice.