Hướng dẫn chơi 5 Support thông dụng nhất tại Dota 2 phiên bản 7.01

0
175

Bạn đã tìm ra support phù hợp với mình nhất để leo rank chưa nào?

1) Undying

Cây Talent của Undying trong phiên bản 7.00:

  • Level 10: -30s Respawn Time hoặc +90 Gold/Min
  • Level 15: +30% XP Gain hoặc +300 Health
  • Level 20: +10 All Stats hoặc +20 Movement Speed
  • Level 25: +40 Tombstone Zombie Damage hoặc +12 Armor

Hướng dẫn chơi 5 Support thông dụng nhất tại Dota 2 phiên bản 7.01

Nhìn vào Hero Leveling của Undying, có thể thấy đây là một cây Talent hoàn hảo dành cho vị trí support. Với việc được bổ sung thêm 90 Gold/Min (lvl 10) và +30%XP Gain (lvl 15), Undying có thể hoàn toàn yên tâm “bán máu” để hỗ trợ cho đồng đội. Không những vậy, với body khỏe khoắn cùng nhiều kỹ năng phòng phủ cũng như tấn không, “người khổng lồ xanh” không cần nhiều đồ nhưng vẫn có thể tung hoành thiên hạ.

2) Spirit Breaker

  • Level 10: +5 All Stats hoặc +15 Movement Speed
  • Level 15: +20 Damage hoặc +5 Armor
  • Level 20: +120 Gold/Min hoặc -40s Respawn Time
  • Level 25: +17% Greater Bash Chance hoặc +500 Charge Speed

Hướng dẫn chơi 5 Support thông dụng nhất tại Dota 2 phiên bản 7.01

Vị trí thứ 2 trong danh sách này là Spirit Breaker, một support hero cũng vô cùng “trâu bò” và nguy hiểm. Sở hữu nhiều điểm mạnh như máu nhiều, giáp trâu, damage tay to, chạy nhanh, nhiều disable, Spirit Breaker hoàn toàn có thể nghiền nát đội hình đối phương ngay từ những phút đầu tiên của trận đấu mà không cần quá nhiều đồ đạc.

3) Ogre Magi

  • Level 10: +60 Gold/Min hoặc +100 Cast Range
  • Level 15: +40 Damage hoặc +8% Magic Resistance
  • Level 20: +250 Health hoặc +25 Movement Speed
  • Level 25: +15% Spell Amplification hoặc +40 Bloodlust Attack Speed

Hướng dẫn chơi 5 Support thông dụng nhất tại Dota 2 phiên bản 7.01

Tương tự như Undying hay Spirit Breaker, Ogre Magi là một mẫu support – semi tanker điển hình. Thậm chí, nếu xét về độ “trâu bò”, Orge Magi còn có phần nhỉnh hơn hai cái tên kể trên. Sở hữu 8 giáp khởi điểm và khả năng hồi máu 3,2hp/s; cùng với đó 2 yếu tố bổ trợ quan trọng là 60 Gold/Min (lvl 10) và 8% kháng phép (lvl 15), Ogre Magi như hổ mọc thêm cánh ở phiên bản hiện tại.

4) Riki

Thêm hiệu ứng Scepter for Riki. Tăng ultimate duration thêm 4 seconds. Cho phép cast lên hero đồng minh, trốn bên trong khi vẫn thực hiện Ultimate. 1000 Cast Range.

  • Level 10: +15 Movement Speed hoặc +150 Health
  • Level 15: +10 Agility hoặc +20% XP Gain
  • Level 20: +250 Cast Range hoặc +8 All Stats
  • Level 25: +0.4 Backstab Multiplier hoặc -4s Smokescreen Cooldown

Hướng dẫn chơi 5 Support thông dụng nhất tại Dota 2 phiên bản 7.01

Khác với 3 hero trước, Riki tuy cũng thuộc loại roam/gank mạnh nhưng lại không thể trâu bò bằng. Tuy vậy, Riki với kỹ năng tàng hình miễn phí ngay từ lvl 1 cũng sẽ mối hiểm họa thường trực cho mọi đối thủ. Với khả năng tạo sát thương vật lý mạnh cùng với đó là kỹ năng tàng hình và khóa phép đối thủ, Riki thực sự là một sát thủ nguy hiểm mà không cần quá nhiều đồ.

5) Treant Protector

Nature’s Guise trở thành 1 kỹ năng thụ động. Khi bạn ở trong 265 range cạnh 1 cái cây trong 6/5/4/3s (trạng thái đứng yên), bạn sẽ có được invisibility và gia tăng thêm 16/22/28/34% tốc chạy. Khi tấn công phát đầu tiên, sẽ bỏ qua khả năng né tránh của đối phương và gây choáng trong 1/1.4/1.8/2.2s. Khi ra khỏi 265 range, bạn sẽ còn 0.75 trước khi bị hiện hình.

  • Level 10: +30 Attack Speed hoặc +2 Mana Regen.
  • Level 15: +90 Gold/Min hoặc +25 Movement Speed
  • Level 20: 15% Cooldown Reduction hoặc +65 Damage
  • Level 25: +5 Living Armor Block Instances hoặc +20% 2s Bash

Hướng dẫn chơi 5 Support thông dụng nhất tại Dota 2 phiên bản 7.01

Hero cuối cùng trong danh sách này chính là Trean Protector, một trong những ngôi sao sáng nhất của phiên bản 7.00. Việc sửa lại kỹ năng Nature’s Guise chính là chìa khóa biến “thần rừng” trở lại thành một hot pick trên đấu trường DOTA 2.

Theo Gamek

Hướng dẫn chơi 5 Support thông dụng nhất tại Dota 2 phiên bản 7.01

DOTA 2

Trang chủ Fanpage
DOTA 2
7.4 trên 10 được 496 bình chọn
Xem thêm thông tin về DOTA 2
Game hot nhất
tin mới nhất

Võ Lâm Truyền Kỳ Web ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam

Như vậy vào 6/5/2017 tới đây các game thủ có thể trải nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ Web phiên bản có reset dữ liệu đi kèm nhiều sự kiện hoàn trả Kim Nguyên Bảo hấp dẫn.
video

AHRI, WUKONG và hàng loạt tướng khác trong LMHT lộ danh tính thật sự

Ngay cả trong Đấu Trường Công Lý, cũng có không ít những vị tướng thuộc tộc Vastaya, hôm nay mời các bạn cùng bọn mình tìm hiểu các vị tướng thuộc tộc Vastaya đã được Riot Games xác nhận ngoài 2 tướng mới là Xayah và Rakan nhé.

Tự tạo nên thế giới của riêng mình với Sandbox Evolution, bạn có muốn thử?

Đúng như tên gọi, Sandbox Evolution là một tựa game sandbox đa nền tảng nơi bạn biến thành một vị thần có khả năng làm đủ thứ mình muốn.

MSI 2017 sẽ là nơi giải quyết mọi ân oán và ngờ vực

Có quá nhiều điều thú vị trong giải MSI 2017 lần này đang chờ đón ta phía trước.
video

TOP 8 vị tướng gắn liền với mác SỬU NHI Việt Nam trong LMHT

Những vị tướng này thường sẽ hội tụ đủ những yếu tố như giá rẻ, dễ chơi và có ngoại hình bắt mắt nữa,đó chính là lý do mà tên tuổi của những vị tướng này gắn liền với các sửu nhi trong Liên Minh Huyền Thoại.

Earthfall, một Left 4 Dead khác với cái giá 30$ liệu có đáng tiền?

Có thể nói Earthfall là một phiên bản của Left 4 Dead, chỉ khác biệt chút xíu về lối chơi và cốt truyện.

Crossfire Legends “chào hàng” lô súng ống mới trong bản cập nhật cực khủng

Hàng loạt những cập nhật đầy hấp dẫn sẽ chờ đón bạn trong kì nghỉ lễ khi đăng nhập Crossfire Legends.

Team Solomid ngán khi phải đụng đội tuyển đến từ Wild Card tại MSI 2017

Mới đây Xạ Thủ của TSM - WildTurtle đã bày tỏ sự lo lắng của mình trước đội tuyển đến từ Wild Card.
video

Shaco “5 triệu điểm thông thạo” sẽ như thế nào =))

Shaco là một trong những vị tướng gây ức chế nhất cho người chơi bởi khả năng phân thân của mình khiến họ không biết đâu là thật và đâu là giả.

Những nữ streamer bị khóa acc chỉ vì thân hình quá nóng bỏng

Streamer là một trong những nghề cực hot hiện nay đặc biệt là với những cô nàng có thân hình gợi cảm và sexy sẽ được người xem donate cho rất nhiều nếu chịu khó chiều lòng fan