Hướng dẫn chơi Rakan – Anh Chàng Quyến Rũ từ A đến Z

0
2105

Là một vị tướng cực kỳ cơ động ở vị trí Hỗ Trợ, Rakan cùng Xayah sẽ là một bộ đôi hoàn hảo ở đường dưới. Cùng đến với chi tiết hướng dẫn chơi Rakan – Anh Chàng Quyến Rũ này trước nhé.

Rakan là một hỗ trợ cực kỳ cơ động, bay ra xẹt vào giữa vòng nguy hiểm, gây cản trở kẻ địch và tăng sức mạnh cho đồng đội với một dàn lá chắn và hồi máu. Rakan giỏi nhất khi biến thành một sự sao lãng đáng yêu, dẫn dắt đối thủ vào điệu nhảy chết người.

Người chơi Rakan nên chia sẻ cùng anh sở thích được làm tâm điểm, và chuẩn bị sẵn sàng cho thách thức về kỹ năng nếu họ muốn mỗi lần quyến rũ, hồi máu, hất tung, và lá chắn đều hoàn hảo. Mỗi cuộc đụng độ lại là một phen đùa giỡn với hiểm nguy, và chẳng ai xem nhẹ nó nhiều hơn Rakan cả.

Bảng Bổ Trợ

– Với Điểm Then Chốt là Phong Ngôn Chúc Phúc, Rakan có thể tận dụng đối đa được sức mạnh đến từ khả năng tạo khiên cũng như hồi máu cho đồng đội.

Hướng dẫn chơi Rakan - Anh Chàng Quyến Rũ từ A đến Z

Nâng kỹ năng

– Nâng max (Q) đầu tiên bởi đây là kỹ năng gây sát thương chính của Rakan, vừa giúp hồi máu trên đồng đội. Tiếp theo là Điệu Nhảy Tiếp Viện (E) và cuối cùng là Xuất Hiện Hoành Tráng (W). Bộ Pháp Thần Tốc (R) nâng đúng cấp độ.

Lối chơi

Giai đoạn đi đường

Rakan có khả năng cấu rỉa kẻ địch với Phi Tiêu Lấp Lánh(Q), đồng thời hồi phục cho bản thân và đồng đội khi chạm vào họ, có chút tương đồng với Thủy Triều(W) của Nami.

Hướng dẫn chơi Rakan - Anh Chàng Quyến Rũ từ A đến Z

Đây là combo cơ bản của Rakan, tiếp cận đồng đội với Điệu Nhảy Tiếp Viện(E) > Lướt lên hất tung kẻ địch với Xuất Hiện Hoành Tráng(W), và E thêm lần nữa để rút lui về với đồng đội an toàn.

Hướng dẫn chơi Rakan - Anh Chàng Quyến Rũ từ A đến Z

Như đã nói, Rakan không phải dạng hỗ trợ đỡ đòn, vì vậy anh không thể sống sót nếu mở giao tranh quá sớm. Hãy tận dụng sự hỗn loạn trong giao tranh để sử dụng kỹ năng chuẩn xác hơn.

Sử dụng Bộ Pháp Thần Tốc(R) trước khi Xuất Hiện Hoành Tráng(W), đối phương sẽ bị Khiêu Khích và không thể sử dụng Tốc Biến hoặc các kỹ năng dạng lướt trước khi bị hất tung.

Bán Kính hồi máu của Rakan xa hơn một chút so với Bán Kính tiếp xúc với đồng đội.

Tốc độ lướt của E tỉ lệ thuận với Tốc Độ Di Chuyển của Rakan.

Hướng dẫn chơi Rakan - Anh Chàng Quyến Rũ từ A đến Z

Rakan có thể sử dụng mọi kỹ năng khi đang trong chiêu cuối Bộ Pháp Thần Tốc(R), và đồng thời Khiêu Khích mọi kẻ địch trên đường E và W.

Trang bị

Hãy cùng điểm qua các trang bị “trấn phái” của Rakan

– Dây Chuyền Chuộc Tội: Giúp hồi máu cho đồng đội trên diện rộng, về cơ bản Rakan không thể nào bỏ qua món đồ này.

– Giày Ninja hoặc Giày Cơ Động, hiện tại đây là 2 loại giày thích hợp nhất cho các vị tướng hỗ trợ như Rakan.

Ngoài ra, các bạn có thể lên cho Rakan các món đồ như Lư Hương Sôi Sục, Lời Thề Hiệp Sĩ, Vinh Quang Chân Chính,..

Chi tiết các kiểu combo Rakan:

Hướng dẫn chơi Rakan – Anh Chàng Quyến Rũ từ A đến Z

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 26679 bình chọn
Xem thêm thông tin về Liên Minh Huyền Thoại
Game hot nhất
tin mới nhất
video

Khi PewPew trong vai Faker – Chuẩn đến từng “nốt nhạc” =)))

Không ngờ PewPew vào vai Faker lại nhập tâm đến vậy, cứ phải gọi là chuẩn không cần chỉnh :)) Thánh nào ghép chuẩn quá.

Hé lộ vì sao Riot Games lại để Vayne là người ác – Shyvana là người hay rồng?

Trong lần này chúng ta sẽ hỏi đáp với Riot Games về những nhân vật bí ẩn và thú vị ở Demacia, đó là Vayne và Shyvana.

7 tựa game bắn súng hành động cực kì nghẹt thở

Dưới đây là những tựa game bắn súng cực kì hấp dẫn dành cho những game thủ thích cảm giác mạnh.
video

TOP 5 vị tướng sở hữu hiệu ứng tác chiến SIÊU DỊ trong LMHT

Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) có vô vàn chiêu thức chiến đấu đến từ 136 vị tướng với mỗi kỹ năng là một công dụng và cách dùng khác nhau.
video

PewPew sẽ cặp kè với gái và quyết chiến với Viruss

Thật là đây là trận showmatch Đại Chiến Cặp Đôi của NPH Vietnam Esports thực hiện nhằm sự kiện ra mắt 2 tướng mới là Xayah và Rakan. Cặp đôi được mong chờ nhất chắc là PewPew và Viruss.

Arcfall game nhập vai sinh tồn mới đơn giản nhưng đầy cuốn hút

ARCFALL là một MMORPG cổ điển với nhiều tính năng đậm mùi nhập vai, sinh tồn như chế tác, khám phá, chiến đấu, phát triển nhân vật.

Tổng hợp một số tựa game mobile chơi mãi không biết chán

Lối chơi độc đáo cùng cơ chế riêng biệt, bạn có thể trải qua hàng giờ mê mải cùng những tựa game mobile dưới đây.
video

Bị dẫn điểm gấp đôi, Talon thực hiện một pha backdoor “không thể tin nổi”

Đang bị dẫn trước gấp đôi về điểm hạ gục cũng như gần 10k tiền, thế nhưng Talon đã đưa ra một quyết định không thể nào mạo hiểm hơn là BACKDOOR.

Xuất hiện thêm nhiều người có khả năng biến khổng lồ trong Attack on Titan phần 2

Attack on Titan phần 2 đã chính thức ra mắt vào đầu tháng tư vừa rồi. Mới đây tập 4 của Attack on Titan season 2 đã khiến nhiều khán giả phải bất ngờ với nhiều tình tiết mới được hé lộ
video

Khi nữ game thủ stream Liên Minh Huyền Thoại – Chọc mù mắt tôi đi @@

Có lẽ chúng ta không còn lạ gì với những chiêu trò của các cô nàng streamer Liên Minh Huyền Thoại này nữa. Tuy nhiên vẫn không thể nào rời mắt được :v