LMHT: Riot Games CHÍNH THỨC ra mắt chế độ Tập Luyện siêu tuyệt vời cho game thủ

0
10877

Quả thật, với chế độ mới này, game thủ có nhiều cơ hội hơn để luyện tập, trải nghiệm và tìm kiếm ra những điều hay mới trong Liên Minh Huyền Thoại.

Với mỗi game thủ Liên Minh Huyền Thoại, khi muốn test một vị tướng mới hoặc một trang bị nào đó. Cách tốt nhất dành cho bạn là click chuột và tạo 1 game tùy chọn. Tại đó, bạn có thể thể test skill với máy, kiếm vàng mua trang bị và thử nghiệm chúng.

LMHT: Riot Games CHÍNH THỨC ra mắt chế độ Tập Luyện siêu tuyệt vời cho game thủ

Giả sử gamer muốn tìm hiểu Viktor khi full trang bị cấp độ 18 thì có bao nhiêu sức mạnh phép thuật. Bạn chắc hẳn sẽ phải tốn khoảng 2-30 phút để farm lính và giết tướng trong chế độ Tùy Chọn. Chính vì thế về một mặt nào đó, nó khá là mất thời gian và rắc rối. Thời gian vừa qua, game thủ Liên Minh Huyền Thoại đã không ít lần phàn nàn về điều này.

Tuy nhiên bạn sẽ không còn phải phàn nàn nữa đâu, bởi vì bộ công cụ luyện tập mới đã chính thức được đưa vào sử dụng ở pbe.

Công cụ luyện tập có thể giúp bạn những gì 

  • Cơ chế của tướng và cách combo
  • Cách đi rừng
  • Học cách kết liễu lính
  • Kiểm tra và so sánh các lối lên đồ
  • Làm quen với bản đồ (cắm mắt, tốc biến qua tường….)

Công cụ này dành cho ai?

Mọi người!!! Dù bạn là Kim Cương hay Cao Thủ, hay chỉ muốn biến ulti Rumble hoạt động thế nào, chỉ cần mở bộ công cụ này lên và thực hành thôi.

LMHT: Riot Games CHÍNH THỨC ra mắt chế độ Tập Luyện siêu tuyệt vời cho game thủ

Những lệnh nào tôi có thể sử dụng trong công cụ luyện tập :

Lệnh của người chơi

  • Tự hồi kĩ năng
  • Tự hồi máu
  • Tự hồi mana (năng lượng, nộ, ….)
  • Thêm vàng
  • Thăng cấp
  • Khoá cấp độ (khiến thanh kinh nghiệm dừng lại)
  • Dịch chuyển tới mục tiêu
  • Hồi sinh

Lệnh của trò chơi

  • Mở/Khoá bất tử trụ
  • Mở/Khoá sát thương của trụ
  • Mở/Khoá lính
  • Tua nhanh thời gian trong game đi 30s
  • Reset game
  • Tạo nên một con bù nhìn ở team đối phương
  • Tạo nên một con bù nhìn ở team mình
  • Xoá tất cả bù nhìn

LMHT: Riot Games CHÍNH THỨC ra mắt chế độ Tập Luyện siêu tuyệt vời cho game thủ

Lệnh của rừng

  • Hồi lại rừng
  • Cho rồng xuất hiện (tự chọn được loại rồng)

Vậy tôi có thể làm được gì với công cụ này 

Ví dụ 1: Tập last hit ở cấp 1

  1. Mở công cụ
  2. Bật bất tử trụ
    1. Điều này sẽ ngăn chặn lính bất ngờ phá trụ.
  3. Khoá cấp lại
    1. Bạn sẽ không thể lên cấp được, nên giờ bạn có thể tập last hit mãi với sát thương của cấp 1 (hoặc bất kì cấp nào mà bạn muốn)
  4. Mua đồ xong, dịch chuyển lại về đường
    1. Sao phải đi bộ chứ?
  5. Tua nhanh 90s để lính mau ra đường.
  6. Bắt đầu tập last hit thôi

LMHT: Riot Games CHÍNH THỨC ra mắt chế độ Tập Luyện siêu tuyệt vời cho game thủ

Ví dụ 2: Học cách dọn rừng

  1. Mở công cụ
  2. Mua đồ xong, dịch chuyển để bãi quái bạn muống ăn
  3. Tua nhanh 60s
    1. Không cần tốn thời gian đợi quái xuất hiện
  4. Học cách dọn rừng tối ưu
  5. Khi cần, bạn có thể nhấn “Reset Game” để thử lại mà không cần tốn thời gna
    1. Nếu muốn dọn một bãi rừng cụ thể, dùng nút “Respawn jungle” để chọn.

LMHT: Riot Games CHÍNH THỨC ra mắt chế độ Tập Luyện siêu tuyệt vời cho game thủ

Quả thật, với chế độ mới này, game thủ có nhiều cơ hội hơn để luyện tập, trải nghiệm và tìm kiếm ra những điều hay mới trong Liên Minh Huyền Thoại. Một thế giới khác hoàn toàn mới sẽ được mở ra trên Đấu Trường Công Lý.

LMHT: Riot Games CHÍNH THỨC ra mắt chế độ Tập Luyện siêu tuyệt vời cho game thủ

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 26037 bình chọn
Xem thêm thông tin về Liên Minh Huyền Thoại
Game hot nhất
tin mới nhất
video

TOP 7 vị tướng BỰ CON nhất Liên Minh Huyền Thoại

Kích cỡ thực sự của các vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại luôn là một chủ đề gây tranh cãi, bởi Riot không hề đưa ra những số liệu cụ thể và chúng ta chỉ có thể đoán được kích cỡ của chúng thông qua các ảnh nền. Hôm nay mời các bạn cùng Xemgame.com khám phá TOP 7 vị tướng bự con nhất Liên Minh Huyền Thoại.

Một số mẹo nhỏ để bạn thành công khi thi đấu Tập Kích trong VPL 2017

Hãy dùng qua những mẹo này để có được thành tích tốt nhất nhé.

Game thủ Truy Kích mobile rộn ràng đua top, đấu clan

Bên cạnh sự rộn ràng của Tập Kích đang trong mùa giải VPL 2017, Truy Kích Mobile cũng có những sự kiện đấu clan tập luyện cực kì sôi động.

Crossfire Legends cập bến Việt Nam, cảm xúc của game thủ như thế nào?

CF Mobile (Đột Kích Mobile) chính thức về VN với tên gọi Crossfire Legends. Cùng nghe game thủ Việt chia sẻ về Crossfire Legends khi hay tin.
video

[Highlight SKT vs SSG] Peanut bị bắt bài hoàn toàn – “Kẻ bất bại” SKT gục ngã

SSG chính thức đè bẹp SKT với tỷ số 2-0. Một màn trình diễn hết sức thuyết phục của Samsung Galaxy. Trong 2 ván, người đi rừng SKT là Peanut bị bắt bài hoàn toàn.

Lissandra chính thức góp mặt trong top tướng có sức mạnh VÔ HẠN trong phiên bản 7.8

Với nội tại được làm mới trong phiên bản 7.8 thì Lissandra sẽ sở hữu sức mạnh vô hạn theo thời gian.

Truy Kích Moblie cho phép phát triển vũ khí và nhân vật như game MOBA

Không giống như những tựa game bắn súng khác, Truy Kích Mobile khiến game thủ phải đau đầu tìm cách phát triển nhân vật và vũ khí của mình một cách hiệu quả nhất thông qua tính năng Thiên Phú.

Game thủ có thể “đếm” số trang phục mình sở hữu

Hiện tại vẫn chưa có một thông kế nào trong game cho biết bạn đang sỡ hữu bao nhiêu trang phục, một cách duy nhất là vào từng vị tướng để xem và tổng hợp lại.

4 tướng sở hữu kỹ năng “vạn người ghét” trong Liên Minh Huyền Thoại – Khiêu Khích

Chắc hẳn bạn đừng dính kỹ năng khiêu khích và lên bảng đếm số mà không thể làm được gì. Có thể nói đây là một trong những kỹ năng gây khó chịu bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại.

Tổng thống Đài Loan đích thân đến chúc mừng đội tuyển Flash Wolves

Tổng Thống của Đài Loan - Thái Anh Văn đã đích thân đến chúc mừng đội tuyển Flash Wolves sau khi giành chức vô địch tại giải IEM Katowice.