LMHT: Tất tần tật những thứ bạn cần biết về Warwick làm lại (chi tiết thông số, trang phục,…)

0
7182

Thông số chi tiết bộ kĩ năng của Warwick làm lại ở cụm máy chủ pbe.

Đúng như dự đoán, sau khi ra mắt teaser vào ngày hôm qua thì cách đây ít giờ, Riot Games đã chính thức công bố chi tiết kỹ năng của Warwick mới ở pbe. Hãy cùng xem con quái thú mới này của thế giới Liên Minh Huyền Thoại có gì đặc biệt không nhé :

Warwick – Cơn Thịnh Nộ ở xứ Zaun

LMHT: Tất tần tật những thứ bạn cần biết về Warwick làm lại (chi tiết thông số, trang phục,...) LMHT: Tất tần tật những thứ bạn cần biết về Warwick làm lại (chi tiết thông số, trang phục,...) LMHT: Tất tần tật những thứ bạn cần biết về Warwick làm lại (chi tiết thông số, trang phục,...) LMHT: Tất tần tật những thứ bạn cần biết về Warwick làm lại (chi tiết thông số, trang phục,...)

Thông số kĩ năng

LMHT: Tất tần tật những thứ bạn cần biết về Warwick làm lại (chi tiết thông số, trang phục,...)Nội tại – Đói Khát

Đòn đánh của Warwick gây thêm sát thương phép. Nếu Warwick còn dưới 50% máu, sát thương cộng thêm này hồi máu cho hắn. Nếu Warwick dưới 25% máu, lượng hồi máu này nhân 3 lên.

LMHT: Tất tần tật những thứ bạn cần biết về Warwick làm lại (chi tiết thông số, trang phục,...)Q – Cắn Xé

Năng lượng : 50/60/70/80/90
Hồi chiêu : 6 s

Warwick xồ tới cắn vào nạn nhân. Nếu bạn giữ lì phím Q, Warwick sẽ khóa chặt mục tiêu, nhảy ra đằng sau chúng.

Khi thả phím ra, gây sát thương phép thuật bằng x + 6/7/8/9/10% máu tối đa của mục tiêu (áp dụng các hiệu ứng trên đòn đánh). Hồi 30/40/50/60/70% sát thương gây ra.

Khi bạn giữ phím Q, Warwick sẽ đuổi theo mục tiêu kể cả khi chúng dùng kĩ năng di chuyển.

LMHT: Tất tần tật những thứ bạn cần biết về Warwick làm lại (chi tiết thông số, trang phục,...)W – Mùi Máu

Năng lượng : 70
Hồi chiêu : 120/105/90/75/60

  • Nội tại:

Tướng địch còn ít hơn nửa thanh máu để lại dấu vết trên toàn bản đồ dẫn tới chỗ chúng và bị dính Mùi Máu. Warwick được tăng 50/65/80/95/110% tốc độ đánh lên những mục tiêu có Mùi Máu và tăng mạnh tốc chạy 35/40/45/50/55% ngoài-giao- tranh khi đi về phía chúng. Tốc độ nhân ba đối với những kẻ địch còn rất ít máu.

  • Kích hoạt:

Tạm thời làm lộ dấu vết dẫn tới chỗ tất cả tướng trong bán kính rộng lớn, dù chúng đang có đầy máu. Tướng gần nhất sẽ bị dính Mùi Máu trong 8s. Không thể sử dụng khi đang giao tranh.

Kích hoạt Mùi Máu có hồi chiêu lâu, nhưng giảm nhanh gấp đôi nếu không có kẻ địch nào bị săn đuổi.

LMHT: Tất tần tật những thứ bạn cần biết về Warwick làm lại (chi tiết thông số, trang phục,...)E – Gào Thét

Warwick giảm 35/40/45/50/55% sát thương phải nhận trong 2.5s . Khi hết tác dụng – hoặc được tái kích hoạt – Warwick gào thét, khiến kẻ địch gần đó hoảng sợ bỏ chạy trong 1s.

LMHT: Tất tần tật những thứ bạn cần biết về Warwick làm lại (chi tiết thông số, trang phục,...)R – Khóa Chết

Warwick nhảy theo hướng chỉ định và áp chế tướng địch đầu tiên tông phải trong 1.5s. Tầm nhảy tăng theo tốc chạy của Warwick.

Gây 175/350/525 (+x) sát thương phép thuật và gây hiệu ứng trên đòn đánh 3 lần. Hắn được hồi máu bằng tất cả sát thương gây ra khi Khóa Chết. Warwick miễn nhiễm khống chế trong lúc nhảy.

Lồng tiếng

Tiểu sử

Tiểu sử sẽ được thêm vào sớm thôi. Trong lúc này cứ biết rằng Warwick có một quá khứ bí ẩn và đen tối là được rồi.

LMHT: Tất tần tật những thứ bạn cần biết về Warwick làm lại (chi tiết thông số, trang phục,...)

LMHT: Tất tần tật những thứ bạn cần biết về Warwick làm lại (chi tiết thông số, trang phục,…)

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 26679 bình chọn
Xem thêm thông tin về Liên Minh Huyền Thoại
Game hot nhất
tin mới nhất
video

Khi PewPew trong vai Faker – Chuẩn đến từng “nốt nhạc” =)))

Không ngờ PewPew vào vai Faker lại nhập tâm đến vậy, cứ phải gọi là chuẩn không cần chỉnh :)) Thánh nào ghép chuẩn quá.

Hé lộ vì sao Riot Games lại để Vayne là người ác – Shyvana là người hay rồng?

Trong lần này chúng ta sẽ hỏi đáp với Riot Games về những nhân vật bí ẩn và thú vị ở Demacia, đó là Vayne và Shyvana.

7 tựa game bắn súng hành động cực kì nghẹt thở

Dưới đây là những tựa game bắn súng cực kì hấp dẫn dành cho những game thủ thích cảm giác mạnh.
video

TOP 5 vị tướng sở hữu hiệu ứng tác chiến SIÊU DỊ trong LMHT

Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) có vô vàn chiêu thức chiến đấu đến từ 136 vị tướng với mỗi kỹ năng là một công dụng và cách dùng khác nhau.
video

PewPew sẽ cặp kè với gái và quyết chiến với Viruss

Thật là đây là trận showmatch Đại Chiến Cặp Đôi của NPH Vietnam Esports thực hiện nhằm sự kiện ra mắt 2 tướng mới là Xayah và Rakan. Cặp đôi được mong chờ nhất chắc là PewPew và Viruss.

Arcfall game nhập vai sinh tồn mới đơn giản nhưng đầy cuốn hút

ARCFALL là một MMORPG cổ điển với nhiều tính năng đậm mùi nhập vai, sinh tồn như chế tác, khám phá, chiến đấu, phát triển nhân vật.

Tổng hợp một số tựa game mobile chơi mãi không biết chán

Lối chơi độc đáo cùng cơ chế riêng biệt, bạn có thể trải qua hàng giờ mê mải cùng những tựa game mobile dưới đây.
video

Bị dẫn điểm gấp đôi, Talon thực hiện một pha backdoor “không thể tin nổi”

Đang bị dẫn trước gấp đôi về điểm hạ gục cũng như gần 10k tiền, thế nhưng Talon đã đưa ra một quyết định không thể nào mạo hiểm hơn là BACKDOOR.

Xuất hiện thêm nhiều người có khả năng biến khổng lồ trong Attack on Titan phần 2

Attack on Titan phần 2 đã chính thức ra mắt vào đầu tháng tư vừa rồi. Mới đây tập 4 của Attack on Titan season 2 đã khiến nhiều khán giả phải bất ngờ với nhiều tình tiết mới được hé lộ
video

Khi nữ game thủ stream Liên Minh Huyền Thoại – Chọc mù mắt tôi đi @@

Có lẽ chúng ta không còn lạ gì với những chiêu trò của các cô nàng streamer Liên Minh Huyền Thoại này nữa. Tuy nhiên vẫn không thể nào rời mắt được :v