Đã lộ tên của tựa game Call of Duty kế tiếp : Lethal Combat

0
316

Dựa theo lời của đội ngũ lồng tiếng game sắp tới, thì dự án Call Of Duty 2017 sẽ mang tên là Lethal Combat.

Trong một cuộc đình công để đòi tăng thêm quyền lợi cho đội ngũ lồng tiếng game. Họ đã bất ngờ để lộ tên của dự án Call Of Duty tiếp theo do Sledgehammer Games phát triển.

Một danh sách dài những tựa game đang trong quá trình phát triển đã được đưa ra ánh sáng trong cuộc đình công này, và cái tên Call Of Duty : Lethal Combat được chú ý hơn cả. Dự án này còn được nhắc đến với cái tên Call Of Duty : Stronghold, có nghĩa là Sledgehammer Games vẫn chưa chính thức đặt tên cho đứa con tinh thần của mình.

Đã lộ tên của tựa game Call of Duty kế tiếp : Lethal Combat

Tuy nhiên dựa theo truyền thống đặt tên khá kêu từ : Black Ops, Advance Warfare… thì có lẽ Stronghold chỉ là mã gọi tên, còn Lethal Weapon sẽ là tên chính thức.

Mặc dù không có thông tin gì thêm nữa ngoại trừ cái tên, nhiều game thủ có thể dự đoán được Call Of Duty 2017 sẽ nói về cái gì dựa trên những tin đồn và thông báo chính thức từ trước của Sledgehammer Games.

Theo đó, thì một dự án Call Of Duty lấy bối cảnh Việt Nam từng được phát triển và lấy tên là Fog of War. Nhưng sau đó đã bị tạm dừng, liệu rằng Lethal Combat sẽ là sự tiếp nối của dự án đó?

Đã lộ tên của tựa game Call of Duty kế tiếp : Lethal Combat Đã lộ tên của tựa game Call of Duty kế tiếp : Lethal Combat Đã lộ tên của tựa game Call of Duty kế tiếp : Lethal Combat Đã lộ tên của tựa game Call of Duty kế tiếp : Lethal Combat

Cũng đúng thôi vì sau 3 phiên bản liên tiếp nói về chiến tranh tương lai, thứ mà Call Of Duty cần là sự mới lạ về bối cảnh. Giống như những gì mà Battlefield 1 đã làm.

Một trong những tin đồn khác là nhân vật chính trong Lethal Combat sẽ là … nữ vì trong quá khứ nhà phát triển từng bày tỏ mong muốn làm một thứ gì đó khác lạ cho tựa game này và sự thay đổi giới tính nhân vật chính là một trong số đó.

Game hot nhất
tin mới nhất

Game thủ Truy Kích mobile đang chờ đợi gì ở VPL 2017?

Các game thủ Truy Kích mobile đang rất sôi sục để chuẩn bị cho giải đấu đặc biệt quan trọng sắp tới.

Điểm mặt các vũ khí đang “làm mưa làm gió” trong vòng loại VPL 2017 Tập Kích

Việc được sử dụng vô cùng nhiều chứng tỏ những khẩu súng dưới đây quá bá đạo trong Tập Kích rồi.

Ngây ngất với vẻ đẹp của cô nàng Venus “bỏ nhà” sang chơi Phục Kích Mobile

Sự tương đồng về lối chơi, kho vũ khí quân trang giống đến không thể giống hơn của Phục Kích Mobile đã khiến nhiều game thủ khi đang tìm một phiên bản trên di động của Đột Kích đã không thể khước từ.

TOP 6 khẩu súng trường bá đạo nhất trong Truy Kích Mobile

Trong Truy Kích Mobile thì súng trường là một loại vũ khí quen thuộc của bất kì game thủ nào. Truy Kích Mobile còn sở hữu kho vũ khí khá lớn, đủ đáp ứng nhu cầu sưu tập của game thủ.

Top game mobile cực hay mà bạn nên thử qua trong tuần này

Cho những ngày đầu tuần nhàm chán thì không có gì tốt hơn một lứa game mobile cực hay để chơi giết thời gian cả.
video

[Stream] Faker troll cầm ASHE đi mid, đường trên ức chế bán hết đồ đòi report

Faker với những pha troll đầy ngoạn mục suýt ăn report từ TOP, thật đắng lòng... Cầm Ashe đi mid bị ăn hành sấp mặt trong trận stream LMHT.

Gặp gỡ nữ game thủ vừa xinh đẹp vừa mê Crossfire Legends

Trước thềm Crossfire Legends (CF mobile hay Đột Kích Mobile) chính thức ra mắt tại Việt Nam, chúng ta cùng tâm sự cùng game thủ Yến Ngọc nhé.
video

Đắng lòng nữ game thủ LMHT bị camp đến phát khóc nức nở trên stream

Không những rừng cắm trại mà support cũng đảo gank đường giữa liên tục nữa, nữ game thủ kiêm streamer Uyên Bu khóc nức nở trên stream.

Đánh giá sức mạnh của Cái Bang và Ngũ Độc phái dưới con mắt của cao thủ VLTK Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ mobile (VLTK Mobile) tung ra đoạn clip giới thiệu về 2 môn phái mới là Cái Bang và Ngũ Độc dự kiến đưa vào game trong tháng 4/2017 tới tại thị trường Trung Quốc.

Những vị tướng không bao giờ “thất sủng” trong Dota 2

Trải qua bao nhiêu phiên bản hay từ Dota Allstar cho đến Dota 2 thì những vị tướng này vẫn được ưa chuộng bất kể thời gian.