Harrison Commandos, game Moba 2D màn hình ngang cực kì độc đáo

0
97

Harrison Commandos cho thấy rằng những tựa game Moba màn hình ngang trong một không gian chật hẹp vẫn có sức hút của nó.

Harrison Commandos là một game online 2D thuộc thể loại MOBA có đề tài khoa học viễn tưởng được phát triển và phát hành bởi công ty Mont Pride. Trò chơi sử dụng phong cách thể hiện hình ảnh 2D, di chuyển theo chiều ngang màn hình cổ điển tự tạo nên một thế giới quan viễn tưởng độc đáo, kết hợp đồ họa màu sắc thân thiện và một cơ chế chiến đấu mang tính chất thao tác cao, vui vẻ rất mới lạ.

Harrison Commandos, game Moba 2D màn hình ngang cực kì độc đáo Harrison Commandos, game Moba 2D màn hình ngang cực kì độc đáo

Với bối cảnh cốt truyện khoa học viễn tưởng, khi con người đã có thể làm chủ những công nghệ không tưởng như du hành không gian, chế tạo ra những robot siêu thông minh, sở hữu các món vũ khí, trang bị vô cùng hiện đại và phải đối mặt với một cuộc chiến quy mô nhất từ trước đến nay là chống lại người ngoài hành tinh. Dung nhập bối cảnh này cùng cơ chế gameplay MOBA, trò chơi đã sáng tạo nên một hệ thống nhân vật hết sức phong phú và phá cách, không hề đi theo một khuôn mẫu nào cả.

Harrison Commandos, game Moba 2D màn hình ngang cực kì độc đáo Harrison Commandos, game Moba 2D màn hình ngang cực kì độc đáo

Trên phương diện nội dung gameplay, Harrison Commandos có cách thức thao tác điều khiển đậm tính hành động, yêu cầu người chơi sử dụng bàn phím để di chuyển nhân vật và sử dụng kỹ năng công kích chứ không hề động đến chuột. Hệ thống các bản đồ cũng được xây dựng theo kiểu tầng lớp để phù hợp với nền đồ họa 2D di chuyển màn hình ngang, thay vì phân chia làn đường giống như đa phần sản phẩm MOBA khác trên thị trường. Hai bên tham chiến sẽ có xuất phát điểm ở hai đầu bản đồ, và bản đồ cũng có các yếu tố như tiểu binh, tháp canh phòng ngự, cửa hàng mua vật phẩm, Boss khủng.

Harrison Commandos, game Moba 2D màn hình ngang cực kì độc đáo

Harrison Commandos, game Moba 2D màn hình ngang cực kì độc đáo

Ngoài ra, khía cạnh thiết kế hình ảnh đơn giản, không yêu cầu cấu hình cao và có một phong cách mỹ thuật rất riêng còn là một ưu khác ở sản phẩm này. Nhìn vào hình ảnh game, người chơi có thể liên tưởng ngay tới những “Rockman” thời xưa, nhưng có một diện mạo trơn tru, rõ nét hơn nhờ sự tiên tiến của kỹ thuật công nghệ thời nay. Mặc dù chỉ có đồ họa 2D đơn giản, người chơi vẫn có thể hài lòng với những gì mình được thấy như nhân vật có cử động mượt, hình dáng rõ ràng hay đủ kiểu hiệu ứng kỹ năng chiến đấu vui mắt.

Harrison Commandos, game Moba 2D màn hình ngang cực kì độc đáo

Từ ngày 17 tháng 3 năm 2017, Harrison Commandos đã tiến hành thử nghiệm giới hạn lần đầu tiên ở thị trường Trung Quốc và rất được sự tò mò của cộng đồng người chơi.

Trang chủ: http://www.9combo.com/

Game hot nhất
tin mới nhất

Game thủ Truy Kích mobile đang chờ đợi gì ở VPL 2017?

Các game thủ Truy Kích mobile đang rất sôi sục để chuẩn bị cho giải đấu đặc biệt quan trọng sắp tới.

Điểm mặt các vũ khí đang “làm mưa làm gió” trong vòng loại VPL 2017 Tập Kích

Việc được sử dụng vô cùng nhiều chứng tỏ những khẩu súng dưới đây quá bá đạo trong Tập Kích rồi.

Ngây ngất với vẻ đẹp của cô nàng Venus “bỏ nhà” sang chơi Phục Kích Mobile

Sự tương đồng về lối chơi, kho vũ khí quân trang giống đến không thể giống hơn của Phục Kích Mobile đã khiến nhiều game thủ khi đang tìm một phiên bản trên di động của Đột Kích đã không thể khước từ.

TOP 6 khẩu súng trường bá đạo nhất trong Truy Kích Mobile

Trong Truy Kích Mobile thì súng trường là một loại vũ khí quen thuộc của bất kì game thủ nào. Truy Kích Mobile còn sở hữu kho vũ khí khá lớn, đủ đáp ứng nhu cầu sưu tập của game thủ.

Top game mobile cực hay mà bạn nên thử qua trong tuần này

Cho những ngày đầu tuần nhàm chán thì không có gì tốt hơn một lứa game mobile cực hay để chơi giết thời gian cả.
video

[Stream] Faker troll cầm ASHE đi mid, đường trên ức chế bán hết đồ đòi report

Faker với những pha troll đầy ngoạn mục suýt ăn report từ TOP, thật đắng lòng... Cầm Ashe đi mid bị ăn hành sấp mặt trong trận stream LMHT.

Gặp gỡ nữ game thủ vừa xinh đẹp vừa mê Crossfire Legends

Trước thềm Crossfire Legends (CF mobile hay Đột Kích Mobile) chính thức ra mắt tại Việt Nam, chúng ta cùng tâm sự cùng game thủ Yến Ngọc nhé.
video

Đắng lòng nữ game thủ LMHT bị camp đến phát khóc nức nở trên stream

Không những rừng cắm trại mà support cũng đảo gank đường giữa liên tục nữa, nữ game thủ kiêm streamer Uyên Bu khóc nức nở trên stream.

Đánh giá sức mạnh của Cái Bang và Ngũ Độc phái dưới con mắt của cao thủ VLTK Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ mobile (VLTK Mobile) tung ra đoạn clip giới thiệu về 2 môn phái mới là Cái Bang và Ngũ Độc dự kiến đưa vào game trong tháng 4/2017 tới tại thị trường Trung Quốc.

Những vị tướng không bao giờ “thất sủng” trong Dota 2

Trải qua bao nhiêu phiên bản hay từ Dota Allstar cho đến Dota 2 thì những vị tướng này vẫn được ưa chuộng bất kể thời gian.