Bạn có biết: Phòng ngủ càng bừa bộn thì bạn càng chơi game giỏi

0
537

Các nhà nghiên cứu cũng chỉ ra rằng chính các căn phòng quá ngăn nắp, sạch sẽ sẽ khiến cho niềm hứng thú, đam mê của bạn tới một vấn đề nào đó bị giảm dần.

Mới đây, một nhóm nghiên cứu người Nhật Bản đã chứng minh rằng việc các căn phòng ở bừa bộn, không ngăn nắp không phải là một vấn đề quá xấu, thậm chí, nó còn giúp cho chủ nhân của các căn phòng này chơi game giỏi hơn.

Bạn có biết: Phòng ngủ càng bừa bộn thì bạn càng chơi game giỏi
Phòng game càng bừa bộn, nghĩa là bạn càng chơi game giỏi

Các nhà nghiên cứu cũng chỉ ra rằng chính các căn phòng quá ngăn nắp, sạch sẽ sẽ khiến cho niềm hứng thú, đam mê của bạn tới một vấn đề nào đó bị giảm dần.

Thật vậy, các căn phòng bừa bộn mặc dù có thể khó nhìn, nhưng nó lại chứng minh một điều rằng chủ nhân của các căn phòng đó thường dồn sự ưu tiên của mình những vẫn đề quan trọng hơn, mà ở đây có thể hiểu là việc chơi game, thay cho việc bỏ thời gian ra ngồi dọn dẹp phòng ngăn nắp.

Vấn đề được chỉ ra ở đây chính là việc những căn phòng thiếu ngăn nắp, bừa bộn có thể phần nào chỉ ra việc chủ nhân của căn phòng này tập trung đam mê của mình cho một vấn đề nào đó nhiều hơn so với những người quá ngăn nắp, ngọn gàng.

Bạn có biết: Phòng ngủ càng bừa bộn thì bạn càng chơi game giỏi
Góc chơi game đẹp, ngăn nắp thế này chẳng có giá trị gì. Nó chỉ chứng minh rằng đây là những người… chơi game kém

Thật vậy, việc bỏ nhiều thời gian và đặc biệt tập trung vào một vấn đề nào đó sẽ giúp cho cá nhân bạn trở nên giỏi hơn, thậm chí vượt bậc hơn hẳn so với những người chỉ bỏ thời gian tương đối mà thôi. Vấn đề được chỉ ra rằng việc tập trung vào một công việc nhất định, trong thời gian dài sẽ giúp cho kĩ năng của bạn trở nên vượt bậc hoàn toàn, thậm chí có tính đột phá cao hơn.

Điều này cũng thể hiện rằng tại sao đa phần những người thích chơi game, hay chơi game giỏi đa phần đều sống trong một căn phòng bừa bộn, đơn giản chỉ vì toàn bộ thời gian của họ đều tập trung vào sở thích chơi game của mình.

Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng những người ít có thói quen dọn dẹp phòng thường có khả năng tập trung tốt hơn. Điều này được chứng minh bằng việc họ có thói quen đáp ứng các nhu cầu của cơ thể một cách tốt hơn, mà ở đây chính là sở thích chơi game.

Lấy một ví dụ đơn giản như việc những người hay có thói quen thức dậy muộn vào buổi sáng, thay vì đặt chuông báo thức. Theo đó, những người này có xu hướng thích “đáp ứng nhu cầu của cơ thể” cao hơn so với những người chấp nhận ngủ dậy sớm, qua đó những người ngủ dậy muộn sẽ có xu hướng làm việc theo thói quen, hay dành nhiều thời gian cho sở thích của họ nhiều hơn.

Bạn có biết: Phòng ngủ càng bừa bộn thì bạn càng chơi game giỏi
Thay vì dọn phòng, bạn lại ưu tiên thời gian cho việc chơi game, và điều này giúp bạn chơi game giỏi hơn

Việc dọn phòng cũng vậy, những người ít có thói quen dọn phòng cũng đồng nghĩa rằng họ thích tận hưởng sở thích của mình nhiều hơn, thay cho dọn phòng, vốn là việc mà… chẳng ai thích làm.

Có lẽ, với nghiên cứu này thì các game thủ Việt cũng không phải quá xấu hổ vì phòng ngủ của mình luôn bừa bộn, đơn giản rằng bạn sẽ sở hữu khả năng chơi game càng giỏi hơn mà thôi.

Bạn có biết: Phòng ngủ càng bừa bộn thì bạn càng chơi game giỏi

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 26092 bình chọn
Xem thêm thông tin về Liên Minh Huyền Thoại
Game hot nhất
tin mới nhất

Game thủ Truy Kích mobile đang chờ đợi gì ở VPL 2017?

Các game thủ Truy Kích mobile đang rất sôi sục để chuẩn bị cho giải đấu đặc biệt quan trọng sắp tới.

Điểm mặt các vũ khí đang “làm mưa làm gió” trong vòng loại VPL 2017 Tập Kích

Việc được sử dụng vô cùng nhiều chứng tỏ những khẩu súng dưới đây quá bá đạo trong Tập Kích rồi.

Ngây ngất với vẻ đẹp của cô nàng Venus “bỏ nhà” sang chơi Phục Kích Mobile

Sự tương đồng về lối chơi, kho vũ khí quân trang giống đến không thể giống hơn của Phục Kích Mobile đã khiến nhiều game thủ khi đang tìm một phiên bản trên di động của Đột Kích đã không thể khước từ.

TOP 6 khẩu súng trường bá đạo nhất trong Truy Kích Mobile

Trong Truy Kích Mobile thì súng trường là một loại vũ khí quen thuộc của bất kì game thủ nào. Truy Kích Mobile còn sở hữu kho vũ khí khá lớn, đủ đáp ứng nhu cầu sưu tập của game thủ.

Top game mobile cực hay mà bạn nên thử qua trong tuần này

Cho những ngày đầu tuần nhàm chán thì không có gì tốt hơn một lứa game mobile cực hay để chơi giết thời gian cả.
video

[Stream] Faker troll cầm ASHE đi mid, đường trên ức chế bán hết đồ đòi report

Faker với những pha troll đầy ngoạn mục suýt ăn report từ TOP, thật đắng lòng... Cầm Ashe đi mid bị ăn hành sấp mặt trong trận stream LMHT.

Gặp gỡ nữ game thủ vừa xinh đẹp vừa mê Crossfire Legends

Trước thềm Crossfire Legends (CF mobile hay Đột Kích Mobile) chính thức ra mắt tại Việt Nam, chúng ta cùng tâm sự cùng game thủ Yến Ngọc nhé.
video

Đắng lòng nữ game thủ LMHT bị camp đến phát khóc nức nở trên stream

Không những rừng cắm trại mà support cũng đảo gank đường giữa liên tục nữa, nữ game thủ kiêm streamer Uyên Bu khóc nức nở trên stream.

Đánh giá sức mạnh của Cái Bang và Ngũ Độc phái dưới con mắt của cao thủ VLTK Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ mobile (VLTK Mobile) tung ra đoạn clip giới thiệu về 2 môn phái mới là Cái Bang và Ngũ Độc dự kiến đưa vào game trong tháng 4/2017 tới tại thị trường Trung Quốc.

Những vị tướng không bao giờ “thất sủng” trong Dota 2

Trải qua bao nhiêu phiên bản hay từ Dota Allstar cho đến Dota 2 thì những vị tướng này vẫn được ưa chuộng bất kể thời gian.