Vùng Đất Thủ Lĩnh Rồng

Vùng Đất Thủ Lĩnh Rồng

“Đại lục này từng bị ma tộc thống trị. Lấy thành Laputa làm trung tâm trong truyền thuyết, vỏ ngoài trái đất như một mạng nhện giăng khắp bầu trời. Ma vương Sardinia là người đứng đầu trong ma tộc sống ở nơi cao nhất, hưởng được một bầu không khí trong lành, ánh nắng và nguồn năng lượng bất tận. Vì muốn duy trì trật tự thống trị, ma tộc thậm chí không tiếc mở “liệt phùng” liên thông với thế giới khác, triệu tập ma vật hạ giới đem lại thảm họa, tàn phá và chết chóc cho con người.


“Nhân loại tuyệt vọng cuối cùng cũng ngoan cường để đươc sinh tồn, cuối cùng họ đã chào đón được xuất hiện của thần Morias. Vị thần này mạnh mẽ và lương thiện đã truyền kiến thức, kỹ nghệ cho nhân loại đồng thời giúp họ đánh bại ma tộc. Thiên Không Chi Thành trung tâm của vỏ trái đất bị hủy diệt, vô số lớp đất đá rơi vào trái đất và đại dương, thần đàn ma lực của ma tộc bị chôn vùi, con người cuối cùng đã phá tan được xiềng xích nô dịch, ma vương Sardinia và những người theo hắn bị chôn trong lớp đất đá không rõ tung tích.
“Trước khi rời khỏi đại lục rộng lớn này, thần đã chọn cáac tín đồ sùng đạo để thành lập giáo đoàn Morias, đồng thời ban cho họ Thiên Không Chi Thành mới. Từ đó, giáo đoàn tiếp nhận sứ mệnh chỉ huy vận mệnh của đại lục, mở ra một kỷ nguyên mới cho giáo đoàn Morias thống trị hợp nhất đại lục.

“Cứ như vậy, hơn 500 năm đã trôi qua ...”
Từ sự sụp đổ của Thiên Không Chi Thành thời cổ đại, đến sự sắp xếp lại trật tự của đại lục.
Từ truyền thuyết ma tộc tà ác đổi ngôi, đến sự xây dựng giáo đoàn thống trị.
Sự va chạm giữa lịch sử đen và trắng, vạch ra được chân tướng đã bị tàng ẩn,
Khi lòng giữ vững chân lý, ý chí khi gặp phải va chạm vẫn tuân theo tín ngưỡng.
Đã tạo nên sự lựa chọn trong tim tôi
Người kế thừa đi trên con đường đen tối, sai lầm.


Trang Chủ: http://vdtlr.com/
Diễn Đàn: http://forum.myw.vn/forum.php?gid=45
Download: http://vdtlr.com/

Gamepk - Blog thông tin tổng hợp Game - Tải Auto Game Mới Nhất

bạn có thích bài này không?
ĐANG PHÁT QUÀ
30 skin Liên Minh Huyền Thoại, 20 VIP Code game Võ Lâm Chí Tôn, 10 thẻ cào điện thoại Viettel, 2 VIP code VLTK bản Công Thành và nhiều mô hình game khác.
Chi tiết
Bình luận