Tags Thiên Địa Vô Song
 • XemGame tặng 500 giftcode game Thiên Địa Vô Song

  Thiên Địa Vô Song

  Trang chủ Fanpage
  Thể loại: Webgame Nền tảng: Đồ họa:
  NPH: VTC Game Ra mắt:

  Thiên Địa Vô Song
  8.0 trên 10 được 13 bình chọn
  8.0
  Thiên Địa Vô Song thuộc thể loại webgame nhập vai có cốt truyện bám sát tiểu thuyết cùng tên của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị, tạo ra một thế giới huyền ảo và đầy lôi cuốn. Hệ thống gameplay trong Thiên Địa Vô Song vô VTC cùng đa dạng với các hoạt động trải dài gần như kín một ngày, từ các hoạt động nhiệm vụ thường ngày cho đến các hoạt động săn boss, phó bản… mọi thứ làm cho game thủ dường như không bao giờ chán khi đăng nhập vào game.Điều làm nên thành công nhất của game Thiên Địa Vô Song chính là ở một đồ họa đẹp, thiết kế rõ ràng, sắc nét và vô cùng chân thực, mọi cử động và các thao tác kỹ năng của nhân vật đều được mô phỏng một cách cụ thể và tỉ mỉ.Ở webgame Thiên Địa Vô Song, game thủ sẽ không thấy có sự tham gia của các môn phái võ lâm hay các yếu tố ngũ hành tương khắc như các tựa game khác trên thị trường. Thiên Địa Vô Song không đè nặng vấn đề môn phái của các kỹ năng, game chỉ có 2 nhân vật nam và nữ, và mỗi nhân vật đại diện cho một hệ thống kỹ năng riêng, trong đó nhân vật nam mang cho mình kỹ năng của chiến binh còn nhân vật nữ mang kỹ năng của pháp sư.Bám sát với câu chuyện về Tuyết Ưng tu luyện qua từng cảnh giới để cứu gia đình, giải phóng chúng sinh, và nhập vai trong Thiên Địa Vô Song online người chơi sẽ có nhiệm vụ chính là nâng cao cảnh giới của bản thân, trở nên mạnh hơn trước các đối thủ và các thế lực đen tối trong game. Ngoài ra game còn sở hữu những tính năng cốt lõi của dòng RPG như hệ thống pháp bảo, thần khí, hệ thống thú cưỡi, hệ thống trang bị phân cấp, hệ thống tẩy luyện… và muôn vàn các hoạt động, tính năng đột phá khác.
  Game hot nhất

  Thiên Địa Vô Song

  XemGame tặng 500 giftcode game Thiên Địa Vô Song

  Webgame Thiên Địa Vô Song chính thức close Beta không reset vào sáng nay 15/02. Bên cạnh đó là nhiều giftcode giá trị dành tặng cho game thủ trải nghiệm.

  5 tựa game online cực hot sẽ trình làng game thủ Việt vào tháng 2

  Sau kì nghỉ Tết, rất nhiều nhà phát hành chuẩn bị ra mắt những cái tên mới cực hot tại Việt Nam.

  Thiên Địa Vô Song – Webgame nhập vai sắp ra mắt của VTC Game

  Theo thông tin XemGame vừa nhận được thì NPH VTC Game chuẩn bị phát hành webgame Tuyết Ưng Lĩnh Chủ có tên Việt hóa là Thiên Địa Vô Song tại Việt Nam vào tháng 1/2017 tới.