Trang chủ » Game thủ » Các nữ streamer vẫn liên tiếp khoe ngực trần bất chấp lệnh cấm của Twitch

Các nữ streamer vẫn liên tiếp khoe ngực trần bất chấp lệnh cấm của Twitch

Team XemGame | 28/09/2019 14:31

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Khi nền công nghiệp stream càng phát triển và ngày càng có nhiều hơn sự cạnh tranh về độ nổi tiếng cũng như lượt xem trực tuyến, các stream ngày càng có nhiều hơn những chiêu trò thu hút khán giả. Và một trong những vấn đề bất cập cũng như đau đầu nhất cho các nhà quản lý streamer là vấn nạn khoe thân hoặc ứng xử không phù hợp của các streamer nữ.

Ngay cả Twitch – nơi có những luật lệ và cách xử phạt cực “gắt” cho những sai phạm tương tự cũng không thoát khỏi những khoảnh khắc “vượt rào” của các nữ streamer thích chơi trội.

Đang bị phản đối và lên án dữ dội nhất là trường hợp cô nàng streamer thẳng tay quăng một chú mèo như một vỏ chai nhựa khi đang stream game. Dường như chú mèo đang muốn có được sự chú ý của cô chủ nên đã leo lên và bước ngang bàn stream của cô. Không một chút do dự, nữ streamer ngay lập tức dùng hai tay quẳng chú mèo ra sau lưng mình và tỏ ra khó chịu. Ở nước ngoài, vấn nạn bạo hành động vật cực kỳ được quan tâm, vì thế hành động của cô nàng đã bị lên án gay gắt. Có lẽ cô sẽ bị hội bảo vệ động vật sờ gáy và nộp phạt sớm thôi.

Tiếp theo là một nữ streamer đang live stream quá trình vẽ những bức tranh sơn thủy của mình, và không biết là do khán giả yêu cầu hay cô nàng nổi hứng, mà cô liền kéo áo lên và để lộ bộ ngực trần của mình. Dù đoạn video ngay lập tức đã bị Twitch xóa đi, nhưng có lẽ cô nàng vẫn không hề hối hận về những gì mình đã làm. Trả lời cho hành động của mình, cô cho biết “chỉ là tâm trạng không tốt thôi”.

DJ “Koi and Bambi” cũng tham gia vào hội chơi trội khi quyết định phát trực tiếp bữa tiệc cá nhân lên mạng xã hội cùng với một vị khách cũng chịu chơi không kém khi hứa sẽ phanh áo khoe ngực cho khán giả trố mắt chơi, và cô nàng đã làm thật.

Không bị khóa kênh như hai cô nàng ở trên, nhưng clip của Koi and Bambi đã bị xóa để tránh bị ban vĩnh viễn sau này.

Dù rằng các lệnh cấm của Twitch rất nặng tay và không nhân nhượng cho một ai, kể cả các nghệ sĩ nổi tiếng nếu vi phạm vào các nguyên tắc cộng đồng của mình, thế nhưng việc xử lý và quán triệt những sai phạm vẫn luôn là một vấn đề lớn thách thức các nhà phát triển.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày