Trang chủ » Thư viện game » Stickman AFK
Tải game về máy
Stickman AFK

Stickman AFK

▪ Đánh giá: 8.8 sao (4 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Vplay

Trang chủ Fanpage

8.8 trên 10 được 4 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Stickman AFK ✔️- Liên Minh Bóng Đêm được thiết kế theo phong cách màn hình dọc với gam màu tối đầy huyền bí đúng với slogan “Liên Minh Bóng Đêm – Người Que Thức Tỉnh”. Lần đầu tiên tại Việt Nam, hình tượng người que huyền thoại được sử dụng cho phép người chơi được điều khiển dàn nhân vật quen thuộc theo phong cách người que độc đáo.

   

  Được phát triển theo thể loại thẻ bài chiến thuật, nhiệm vụ của người chơi vẫn sẽ chiêu mộ và sắp xếp một đội hình theo ý thích. Các nhân vật tập hợp sức mạnh từ thiên nhiên và được phân thành 6 hệ phái khác nhau gồm: Sức Mạnh – Trí Tuệ – Dũng Cảm – Sinh Mệnh – Ánh Sáng. Họ sẽ tham gia cuộc đại chiến người que giải cứu thế giới bóng đêm.

   

  Game Stickman AFK giống như tên gọi sẽ tích hợp tính năng AFK giúp người chơi rảnh tay trong mọi hoạt động, không phải thao tác quá nhiều. Bạn sẽ có nhiều thời gian nghiên cứu các nhân vật để lên chiến thuật sắp xếp đội hình, đưa ra những sự kết hợp sáng tạo và mang đến những màn kết hợp skill cực đỉnh.

   

  Bên cạnh đó, Stickman AFK còn cung cấp bộ sưu tập thời trang đa dạng theo chủ đề khiến những nhân vật người que vốn đơn giản, một màu trở nên cá tính hơn, nổi bật hơn. Đồng thời trong quá trình bồi dưỡng sức manh, người chơi có thể thức tỉnh nội tại, bộc phát nhân phẩm các nhân vật khiến các đấu trường thêm phần kịch tính và khó đoán trước.

   

  ĐẶC SẮC CỦA GAME:

  + Treo Máy AFK – Nhận Quà Thả Ga
  + Nhân Phẩm Bộc Phát – Quẩy Nát Đấu Trường
  + Thử Thách Tinh Anh – Đa Tài Chiến Lược
  + Thức Tỉnh Nội Tại – Đại Chiến Người Que

  thêm
  hình ảnh
  • Stickman AFK | XEMGAME.COM
  • Stickman AFK | XEMGAME.COM
  • Stickman AFK | XEMGAME.COM
  • Stickman AFK | XEMGAME.COM
  • Stickman AFK | XEMGAME.COM

  Tải game Stickman AFK mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Stickman AFK trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Vplay.

  + Tải game Stickman AFK trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Vplay.

  + Download bản APK game Stickman AFK cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Vplay.


  Nhận giftcode game Stickman AFK siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Vplay gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG