Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Làm quan trong Lão Gia Lốc Cốc Funtap không hề dễ dàng tí nào!!

Làm quan trong Lão Gia Lốc Cốc Funtap không hề dễ dàng tí nào!!

Team XemGame | 09/09/2019 18:02

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Lão Gia Lốc Cốc Mobile chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm thư giãn nhất.

Tựa game xử án hài hước nhưng cũng đầy tính thử thách này đang được rất nhiều game thủ “hóng” cực mạnh. Với lối chơi vui nhộn, không chiếm nhiều thời gian hay phải chăm chút từng tí như những tựa game nhập vai, Lão Gia Lốc Cốc Mobile chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm thư giãn nhất.

Khai thác đề tài “đời sống quan lại thời xưa” vốn dĩ được nhiều người quan tâm nhưng lại có rất ít NPH Game trong nước chú ý tới, dường như Lão Gia Lốc Cốc giống như một cú “gãi đúng chỗ ngứa” của một bộ phận không nhỏ game thủ.

Sức hấp dẫn của tựa game này đã được minh chứng rõ ràng khi ở Trung Quốc và Hong Kong, số lượng server lên tới hàng trăm kèm với lượng người chơi vô cùng đông đảo.

Đối với thế hệ 8x, 9x Việt, chắc hẳn hình tượng quan phụ mẫu nhân từ, công tư phân minh, cứu giúp dân chúng đã trở thành “idol” của không ít thanh thiếu niên thời bây giờ. Ước mơ đó giờ đây đã có thể trở thành sự thật khi người chơi chỉ cần du nhập vào thế giới Lão Gia Lốc Cốc Funtap.

Xử lý việc công đồng thời duy trì một gia đình êm ấm với nương tử cần chăm sóc, tặng quà, quan tâm đúng mức. Hay hài nhi cần được nuôi dạy, được yêu thương là những trách nhiệm chính mà người chơi phải đảm nhận trong game mobile Lão Gia Lốc Cốc. Do vậy cân bằng giữa việc công và việc tư, có một cuộc sống lành mạnh – chắc chắn người chơi sẽ sớm thăng quan tiến chức mà thôi.

Bên cạnh những hoạt động “chính tuyến” kể trên, game Lão Gia Lốc Cốc Mobile còn sở hữu một hệ thống tính năng đa dạng khiến cho người chơi khó có thể cảm thấy nhàm chán. Thưởng ngoạn phong cảnh, thiết đãi yến tiệc hay tuần tra và vô số các tính năng đặc sắc khác đang chờ đợi người chơi tới khám phá.

Nhìn chung Lão Gia Lốc Cốc xứng đáng là một tựa game mà bạn nên liệt vào danh sách “cần-chơi-thử”. Với gameplay có chiều sâu, lộ trình phát triển nhân vật hấp dẫn, tính năng đa dạng, hài hước tựa game này chắc chắn sẽ khiến có những giây phút giải trí vô cùng hấp dẫn.

Game dự kiến sẽ được NPH Funtap cho ra mắt vào trung tuần tháng 9/2019 này.

Fanpage: https://www.facebook.com/laogialoccoc/
Group: https://www.facebook.com/groups/laogialoccoc/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày