Trang chủ » Công nghệ » Nhận diện idol 2.0 – Ứng dụng giúp bạn nhận diện diễn viên phương Tây chính xác nhất

Nhận diện idol 2.0 – Ứng dụng giúp bạn nhận diện diễn viên phương Tây chính xác nhất

| 11/10/2017 10:29

Đây có thể xem như một bước nâng cấp của ứng dụng “Nhận diện idol Nhật Bản” mà trước đây chúng tôi từng giới thiệu.

Chắc hẳn bạn vẫn còn nhớ đến một ứng dụng học tập giải trí vô cùng bổ ích do toidicodedao từng giới thiệu chúng ta trong thời gian trước phải không? Phải rồi đấy, ứng dụng Nhận diện idol Nhật Bảnđã giúp cho rất nhiều nam thanh niên thoát khỏi tình trạng ức chế mỗi khi thấy một tấm hình, một cái gif rất hấp dẫn về những idols Nhật Bản và khao khát được biết tên họ để “nghiên cứu”.

Nhận diện idols

Tất nhiên bên cạnh những diễn viên Nhật Bản thì thị trường phương Tây cũng không kém cạnh với rất nhiều thước phim ấn tượng đi vào lòng người. Và để cân bằng lại, giống như nam châm có cực Đông và Tây hay thịt chó thì phải có mắm tôm. Một ứng dụng khác chuyên về nhận diện diễn viên phim người lớn phương Tây cũng đã xuất hiện với tên gọi : PornStarByFace 

Theo đó cách hoạt động của PornStarByFace cũng giống với “Nhận diện idol Nhật Bản” thôi. Bỏ hình vào và ứng dụng sẽ tìm ra tất cả những diễn viên giống với người trong ảnh nhất, tuy nhiên có một điều sáng tạo hơn là dưới những hình ảnh này sẽ có đường dẫn tới những trang phim của chính idol trên những web học tập nổi tiếng như : P*rnhub, Youp*rn, Redt*be. Rất tiện lợi cho các bạn phải không nào?

Lưu ý rằng ứng dụng này do một số đồng đạo người nước ngoài phát triển nên có vẻ chỉ sử dụng được cho các diễn viên phương Tây mà thôi. Nếu bỏ hình idols châu Á vào thì sẽ khó nhận ra và kết quả thường trả về những diễn viên nổi tiếng nhất. Hãy lưu ý điều này để bạn có thể tìm kiếm chính xác nhất.

Bên cạnh đó, bạn có thể bỏ cả hình mình vào để xem có diễn viễn phim người lớn nào có gương mặt giống mình không cũng được. Một trải nghiệm khá thú vị đấy.

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame