Trang chủ » Chuyện làng game » Nữ streamer gây sốc khi cố ý hướng ngực vào màn hình rồi để tuột áo

Nữ streamer gây sốc khi cố ý hướng ngực vào màn hình rồi để tuột áo

Team XemGame | 27/03/2020 14:15

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hành động khoe thân đầy chủ đích của nữ streamer dù khiến kênh chat như bùng nổ nhưng cũng đem về vô số chỉ trích cho sự trơ trẽn câu view của cô nàng.

Sự bùng nổ của mạng xã hội và nền tảng livestream đã khiến nghề streamer trở thành một lựa chọn tối ưu dành cho các cô nàng có ngoại hình và một vài tài lẻ. Cũng vì thế, đây trở thành một trong những ngành nghề cạnh tranh khốc liệt và khoe thân trở thành một lựa chọn cho những cô nàng ít tài nhiều tật.

Và mới đây, một nữ streamer Đài Loan có tên Lin Xiang đã suýt thì nhận phải án phạt nặng nề từ nền tảng stream mà cô nàng đang sử dụng. Số là trong một lần rủ cả hội bạn thân lên sóng, cô nàng đã bất ngờ để tuột một bên vai áo, để lộ ra một phần đôi gò bồng đảo cũng như chiếc nội y màu đen quyến rũ.

Dù được bạn bè nhắc nhở sau đó, thế nhưng Lin Xiang vẫn rất từ tốn mới chỉnh lại trang phục của mình và uốn éo hồi lâu trước màn hình.

Không chỉ vậy, cô nàng còn cố ý hướng ngực về phía màn hình để cười đùa. Điều này khiến người xem cho rằng cô đang diễn trò để câu view, bởi chiếc áo thật sự không dễ tuột chút nào khi cô nàng chẳng hề vận động mạnh.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày