Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Phong Khởi Trường An kích hoạt giải đấu PK đỉnh cao 1vs1 Lôi Đài Huyết Chiến

Phong Khởi Trường An kích hoạt giải đấu PK đỉnh cao 1vs1 Lôi Đài Huyết Chiến

Team XemGame | 15/10/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!


Lôi Đài Huyết Chiến mùa 2 chính thức khởi động cho cộng đồng game thủ Phong Khởi Trường An chinh phục giấc mơ sở hữu quà tặng “Triệu Kim”.

Là một trong những game thủ có sở thích và đam mê các trận tranh đấu PK đòi hỏi kỹ năng cao, chiến thuật và độ nhạy bén trong các tình huống 1vs1 thì khó có thể bỏ qua được giải đấu “Lôi Đài Huyết Chiến” của tựa game Phong Khởi Trường An. Được biết, sau thành công lớn khi quy tụ được hàng ngàn quần hùng ưu tú trên khắp cả nước tại mùa 1, Phong Khởi Trường An tiếp tục khiến “giới kiếm hiệp Việt” phải thấp thỏm với thông báo đưa giải đấu “Lôi Đài Huyết Chiến” quay trở lại mùa thứ 2 liên tiếp.

Sự kiện Lôi Đài Huyết Chiến mùa 2 sẽ không có nhiều cơ hội để cho các cao thủ “làm nháp” hay “đấu thử” bởi giải đấu lần này vẫn giữ thể thức thi đấu loại trực tiếp cùng với đó toàn bộ các trận tranh tài chỉ diễn ra trong hai ngày duy nhất là 15/10 và 20/10.

Ngoài ra, với số lượng game thủ đang ngày càng lớn mạnh hơn, Phong Khởi Trường An sẽ thay đổi phạm vi cụm 8 server từ S1 đến S340. Trong thời gian diễn ra sự kiện, các game thủ sẽ tham gia thi đấu tại Lôi Đài 1vs1 để tìm ra Top 4 gương mặt xuất sắc nhất nhận giải thưởng có giá trị đặc biệt như: “3000 KNB khóa, 2 Phiếu KNB 600, 3 Trúc Diệp Thanh Ngàn Năm…

Từ trước tới nay trong bất kỳ các trận tranh tài nào, điều mà mỗi cá nhân game thủ tham gia thi đấu đều hướng tới là chiến thắng. Bởi chiến thắng là để khẳng định được trình độ, chỗ đứng trong game, sự nể trọng của đồng minh hay kẻ thủ… hay thậm chí chiến thắng còn mang lại những vinh quang, tiếng tăm cho Bang hội, server.

Dù cho game thủ tham gia thi đấu theo phong cách cống hiến đẹp mắt hay xù xì gai góc thì người được nhắc đến mãi về sau vẫn sẽ là người chiến thắng. Vì đơn giản, với những game thủ đam mê kiếm hiệp, “trình độ PK” là một khái niệm luôn được đề cao và người chơi có trình độ PK cao thường rất được nể trọng.

Có thể bạn muốn xem thêm : Nóng càng nóng! Loạt trận đại chiến “Tam Thành Bát Châu” của Phong Khởi Trường An lại tiếp nổ ra

Giải đấu “Lôi Đài Huyết Chiến mùa 2” không chỉ là một “sân chơi” giải trí, thể hiện tài năng mà còn được Phong Khởi Trường An tạo ra để cộng đồng game thủ có nhiều cơ hội giao lưu võ nghệ, trau dồi kiến thức và trao đổi thông tin với nhau. Và hơn hết, cũng là cơ hội hiếm có để game thủ trải nghiệm thêm nhiều bài test hàng tháng nhằm nâng cấp và “đo” được trình độ PK của mình đang ở mức nào?

Tải game ngay: https://pkta.onelink.me/nhFs/taigame

Fanpage: https://www.facebook.com/phongkhoitruonganfuntap

Phong Khởi Trường An

Phong Khởi Trường An

▪ Đánh giá: 7.4 sao (17 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày