Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Stickman AFK mở đăng ký tải sớm, tiết lộ thông tin ngày ra mắt

Stickman AFK mở đăng ký tải sớm, tiết lộ thông tin ngày ra mắt

Team XemGame | 11/10/2022 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Stickman AFK

Stickman AFK

Nhập vai | Vplay
Trang chủ Fanpage

Sau quá trình tối ưu và hoàn thiện sản phẩm, cuối cùng Stickman AFK đã ấn định ngày ra mắt vào 13/10 tới đây.

Stickman AFK đang tỏ ra là một trong những tựa game HOT nhất năm 2022, tựa game đã tạo được sự chú ý vô cùng mạnh mẽ đối với cộng đồng game thủ cũng như xuất hiện trên khắp các mặt báo, diễn đàn về game.

Được biết Stickman AFK sẽ được phát hành vào ngày 13/10 tới đây, là sản phẩm tiếp theo mang nội dung mới lạ so với những tựa game trước như Cửu Mộng Tiên Vực, Chiến Giới 4D hay Ta Là Đế Vương từ NPH Vplay

Stickman AFK mang đến một nền tảng nội dung vô cùng độc đáo, dưới tạo hình người que hiếm xuất hiện. Gameplay của tựa game xoay quay lối chơi Gacha thẻ tướng kết hợp với AFK rảnh tay treo máy nhận tài nguyên.

Người chơi sẽ bắt đầu hành trình truy tìm đội hình anh hùng ưng ý nhất, có hiệu quả khắc chế đội hình đối thủ trong PvP hoặc đủ khả năng vượt qua những hầm ngục, ải săn Boss hiểm nguy và khó đoán.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tank Company – game bắn tăng mới ra mắt của NetEase

Theo như những thông tin mới cập nhật, Stickman AFK đã mở đăng kí tải sớm cũng như tung ra hàng loạt các sự kiện hóng game vô cùng hấp dẫn. Trong thời gian chờ đợi, người chơi hoàn toàn có thể gia nhập “liên minh bóng đêm”, tham gia event để nhận những món quà outgame/ingame cực đỉnh.

Bằng đề tài người que mới lạ kết hợp cùng lối chơi rảnh tay vốn đang rất thịnh hành, Stickman AFK chắc chắn sẽ trở thành một tựa game vô cùng đáng trải nghiệm. Hãy cùng chờ đón và trải nghiệm vào ngày 13/10 tới đây nhé!

Trang chủ: https://stickman.vplay.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/stickman.vplay.vn

Stickman AFK

Stickman AFK

▪ Đánh giá: 9.0 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Vplay

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày