Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Stickman AFK sẽ được NPH VPlay ra mắt trong thời gian tới

Stickman AFK sẽ được NPH VPlay ra mắt trong thời gian tới

Team XemGame | 17/09/2022 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Stickman AFK

Stickman AFK

Nhập vai | Vplay
Trang chủ Fanpage

Stickman AFK được thiết kế theo phong cách màn hình dọc đầy huyền bí đúng với slogan “Liên Minh Bóng Đêm – Người Que Thức Tỉnh”.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, hình tượng người que huyền thoại được sử dụng cho phép người chơi được điều khiển dàn nhân vật AFK quen thuộc theo phong cách người que độc đáo. Stickman AFK sẽ được nhà phát hành Vplay cho ra mắt trong thời gian tới.

Được phát triển theo thể loại thẻ bài chiến thuật, nhiệm vụ của người chơi vẫn sẽ chiêu mộ và sắp xếp một đội hình theo ý thích. Các nhân vật tập hợp sức mạnh từ thiên nhiên và được phân thành 6 hệ phái khác nhau gồm: Sức Mạnh – Trí Tuệ – Dũng Cảm – Sinh Mệnh – Ánh Sáng. Họ sẽ tham gia cuộc đại chiến người que giải cứu thế giới bóng đêm.

Game Stickman AFK giống như tên gọi sẽ tích hợp tính năng AFK giúp người chơi rảnh tay trong mọi hoạt động, không phải thao tác quá nhiều. Bạn sẽ có nhiều thời gian nghiên cứu các nhân vật để lên chiến thuật sắp xếp đội hình, đưa ra những sự kết hợp sáng tạo và mang đến những màn kết hợp skill cực đỉnh.

Bên cạnh đó, Stickman AFK còn cung cấp bộ sưu tập thời trang đa dạng theo chủ đề khiến những nhân vật người que vốn đơn giản, một màu trở nên cá tính hơn, nổi bật hơn. Đồng thời trong quá trình bồi dưỡng sức manh, người chơi có thể thức tỉnh nội tại, bộc phát nhân phẩm các nhân vật khiến các đấu trường thêm phần kịch tính và khó đoán trước.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thế giới MAX đỉnh trong Võ Lâm Truyền Kỳ MAX thực sự đáng trải nghiệm ngay từ ngày đầu Alpha Test

ĐẶC SẮC CỦA GAME:

+ Treo Máy AFK – Nhận Quà Thả Ga
+ Nhân Phẩm Bộc Phát – Quẩy Nát Đấu Trường
+ Thử Thách Tinh Anh – Đa Tài Chiến Lược
+ Thức Tỉnh Nội Tại – Đại Chiến Người Que

Fanpage : https://www.facebook.com/stickman.vplay.vn/

Stickman AFK

Stickman AFK

▪ Đánh giá: 9.0 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Vplay

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày