Trang chủ » Chuyện làng game » Không những khoe thân, nữ streamer còn kéo tụt áo ngay trên sóng

Không những khoe thân, nữ streamer còn kéo tụt áo ngay trên sóng

Team XemGame | 27/03/2020 11:22

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không chỉ diện trang phục xẻ sâu, nữ streamer còn liên tục ép ngực, cúi người hướng vào camera để khán giả có thể chiêm ngưỡng trọn vẹn vòng một cực phẩm của mình.

Sự bùng nổ của mạng xã hội và nền tảng livestream đã khiến nghề streamer trở thành một lựa chọn tối ưu dành cho các cô nàng có ngoại hình và một vài tài lẻ. Thế nhưng, với sự cạnh tranh từ những người đẹp hơn, giỏi hơn, các nữ streamer buộc phải sử dụng các chiêu trò gây sốc hay khoe thân để cạnh tranh nhau về chỉ số người xem. Sự cạnh tranh đó đã khiến  các nữ streamer ưa chuộng những bộ quần áo cắt xẻ táo bạo nhằm khoe được lợi thế hình thể của mình.

Với tài lẻ có sẵn là đàn hát, 유 쨩 – một nữ streamer có tiếng tại Hàn Quốc đã có cho mình một lượng người theo dõi, nhưng như thế vẫn là chưa đủ, vì thế cô nàng vẫn phải có cho mình những chiêu trò khoe thân để đẩy nhanh lượng người xem.

Trong phiên livestream mới nhất, 유 쨩 vẫn đàn hát như bình thường, Nhưng câu chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như trong buổi lên sóng ấy, cô nàng không diện cho mình một bộ trang phục quá gợi cảm, khoe trọn vòng một trắng ngần đầy đặn của mình.

Không chỉ diện trang phục xẻ sâu, 유 쨩 còn liên tục ép ngực, cúi người hướng vào camera để khán giả có thể chiêm ngưỡng trọn vẹn vòng một cực phẩm của mình.

Cô nàng còn cố ý để tụt dây áo xuống và e thẹn kéo lên một cách gợi cảm, khiến kênh chat như bùng nổ. Và đương nhiên, chỉ số người xem đã tăng lên vùn vụt như ý muốn của cô nàng.

Dù nhận về vô số chỉ trích sau màn khoe thân lộ liễu này, thế nhưng không thể phủ nhận rằng sự “chịu chơi” của 유 쨩 đã mang về cho cô nàng một lượng người theo dõi khủng khiếp và phủ sóng được tên tuổi của mình trong một thời gian ngắn.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày