Trang chủ » Chuyện làng game » Tự tung clip quay lén dàn dựng để khoe vòng một gợi cảm, streamer nổi lên như cồn

Tự tung clip quay lén dàn dựng để khoe vòng một gợi cảm, streamer nổi lên như cồn

Team XemGame | 18/03/2020 16:58

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không cần chờ được chụp lén để nổi tiếng, nữ streamer ngực khủng lắm chiêu đã tự tay “đạo diễn” video đưa tên tuổi của mình phủ sóng mạng xã hội.

Trong thời buổi mà số streamer, đặc biệt là các nữ streamer xuất hiện nhiều như nấm sau cơn mưa, có thể thấy mức độ cạnh tranh đang ngày càng trở nên khốc liệt hơn. Cũng vì thế muốn leo lên những con số theo dõi và lượt xem ngất ngưởng, các streamer có sắc không tài sẽ phải sử dụng chiêu trò để đạt được tham vọng, và cách nhanh nhất là khoe ra tất cả những gì mà khán giả muốn xem.

Nhưng khi mức độ streamer xinh đẹp với tần suất khoe thân trở nên nhàm chán và bão hoà, các streamer phải dùng các chiêu trò cao cấp hơn để có thể nhận về sự chú ý một cách nhanh chóng, đơn cử như cô nàng Cheung Yin Chau.

Vốn xuất thân là một nữ streamer vô danh, ít người theo dõi, Cheung bỗng trở thành một cái tên được săn lùng nhờ một đoạn video ghi lại cảnh cô nàng đang thử giày được truyền tay rộng rãi trên mạng.

Ảnh cắt từ video

Mọi thứ sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như trong lúc thử giày, cô nàng chẳng biết rằng do vô tình hay hữu ý mà cúi xuống, đồng thời khoe đôi gò bồng đảo của mình với người đối diện. Khoảnh khắc này đã giúp Cheung nhận được nhiều hơn sự chú ý cũng như người theo dõi trên cả kênh cá nhân lẫn sóng stream.

Dù bị phát hiện đây chỉ là chiêu trò dàn dựng và nhận về nhiều chỉ trích, thế nhưng không thể phủ nhận rằng Cheung đã trở nên nổi tiếng hơn trước rất nhiều. Cô nàng vẫn giữ phong cách gợi cảm, khoe trọn vòng một nóng bỏng của mình mỗi khi lên sóng.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày