Trang chủ » 24h chi 33 tỷ đồng thâu tóm Haivl.com

24h chi 33 tỷ đồng thâu tóm Haivl.com

Team XemGame | 11/10/2014 10:42

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Công ty cổ phần quảng cáo trực tuyến đã hoàn tất thủ tục mua website giải trí có lượng truy cập lớn tại Việt Nam Haivl.com với giá 33 tỷ đồng.

hinh 1

Tổng giám đốc Công ty cổ phần Quảng cáo trực tuyến 24h, ông Phạm Minh Tâm xác nhận hoàn tất thương vụ mua lại website giải trí Haivl.com, thông tin này ngay lập tức đã thu hút sự quan tâm lớn của người trong nghề và cả cộng đồng mạng.

hinh 2

‘Đây là một cuộc ‘hôn nhân đẹp’. Các bạn bên Haivl đều là những người giỏi, do đó phía 24h sẽ không can thiệp nhiều vào hoạt động của họ. Chúng tôi xác định mình là một cổ đông lớn, sẵn sàng hỗ trợ để Haivl phát triển’, ông Tâm nói.

hinh 3

Haivl.com là một mô hình clone của 9gag, đã rất thành công tại Việt Nam với lượng truy cập cao và cộng đồng lớn mạnh. doanh thu mỗi tháng của Haivl.com đem lại 800 triệu tiền quảng cáo (tương đương hơn 9 tỷ/năm).

Nội dung của Haivl chủ yếu là những hình ảnh vui, ảnh chế hài hước được thành viên chia sẻ. chủ nhân của website đình đám này là Võ Thanh Quảng, cựu sinh viên Đại học FPT sinh năm 1989, Quảng cũng cho biết thêm Haivl hiện vẫn do anh điều hành, nhân sự giữ nguyên và không sát nhập vào 24h.

Công ty cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24h hiện đang sở hữu hai trang web là Nhac.vui.vn và 24h.com.vn. Việc mua lại Haivl.com là nhằm phục vụ cho kế hoạch phát triển các website này trở thành một tổ hợp giải trí có sức hút mạnh của Công ty.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag