Trang chủ » Thư viện game » Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến
Tải game về máy
Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

▪ Đánh giá: 7.8 sao (2540 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

Trang chủ Fanpage

7.8 trên 10 được 2540 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Liên Minh: Tốc Chiến ✅ còn có tên gọi đầy đủ là Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến, League of Legends Mobile – Liên Minh Huyền Thoại Mobile do công ty Tencent Games phối hợp cùng Riot Games đồng phát triển. VNG sẽ là nhà phát hành cho thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

   

  Theo đó LMHT Mobile được cho là mô phỏng nguyên bản lối chơi MOBA kinh điển trên PC với kho tướng, phép bổ trợ, items, bản đồ thi đấu…hiển thị hoàn hảo trên nền tảng di động.

   

  Trong game, người chơi sẽ chơi theo luật của Liên Minh Huyền Thoại PC, 10 người chơi sẽ chia làm 2 đội được chia thành 3 đường chính: Đường trên (Top Lane – Baron Lane), Đường Giữa (Mid Lane), Đường Dưới (Bot Lane) và một vị trí đặc biệt là Jungle (Người đi rừng). Họ sẽ cùng nhau phối hợp, sử dụng kỹ năng cá nhân, khả năng teamwork để giành chiến thắng là phá nhà chính đối phương.

   

  Mỗi vị tướng đều có 4 chiêu thức và một nội tại nguyên gốc như phiên bản máy tính. Bên cạnh đó vẫn có một số chỉnh sửa để khiến gameplay của Liên Minh Mobile phù hợp với môi trường di động như việc tướng sẽ nhận được điểm nâng chiêu cuối khi ở cấp độ 5, điều này làm cho nhịp độ trận đấu trở nên nhanh hơn.

   

  Liên Minh Mobile là game đáng được mong chờ trong năm nay khi RIOT rất biết cách nhá hàng với những đợt tung bản test thử nghiệm ở từng khu vực để kích thích game thủ. Bên cạnh đó thông tin về việc ra mắt chính thức của tựa game này vào tháng 12 sắp tới cũng khiến cộng đồng không thể nào chờ đợi hơn được nữa.

  thêm
  hình ảnh
  • Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến | XEMGAME.COM
  • Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến | XEMGAME.COM
  • Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến | XEMGAME.COM
  • Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến | XEMGAME.COM
  • Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến | XEMGAME.COM

  Tải game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VNG.

  + Tải game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VNG.

  + Download bản APK game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VNG.


  Nhận giftcode game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH VNG gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG