Trang chủ » eSports » Liên Minh Tốc Chiến » Tốc Chiến khóa hàng loạt tài khoản khiến các game thủ than trời

Tốc Chiến khóa hàng loạt tài khoản khiến các game thủ than trời

Team XemGame | 30/03/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến đang rất bức xúc khi tài khoản của mình bị khóa mà không rõ nguyên do.

Rất nhiều người chơi Tốc Chiến đã phải nhận “Thông Báo Xử Phạt” khi đăng nhập vào game trong hai ngày vừa qua. Theo đó, những tài khoản này đồng loạt bị “khóa tạm thời hoặc vĩnh viễn” với các hành vi: cố ý thua trận hoặc gian lận.

Ban đầu nhiều game thủ nghĩ rằng đây là một đợt thanh trừng cực mạnh từ phía Riot đối với các trường hợp vi phạm. Tuy nhiên, ngày càng nhiều người chơi cho rằng mình chắc chắn không dính vào bất cứ lỗi nào đến nỗi bị khóa tài khoản.

Tình hình chung của nhiều game thủ Tốc Chiến

Không chỉ ở Việt Nam, cộng đồng game thủ Tốc Chiến quốc tế cũng đồng loạt than phiền vì điều này. Từ những tài khoản ở châu Âu cho tới Brazil đều bị khóa một cách vô cớ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đội Tốc Chiến Cerberus đại diện Việt Nam dự SEA Games 32

Theo suy đoán của nhiều người chơi, đây rõ ràng là một lỗi hệ thống từ phía Riot trong việc cố gắng tìm những tài khoản “đen” để xử phạt. Tuy nhiên, việc vận hành không đồng bộ đã khiến cho số lượng tài khoản bị khóa bất ngờ tăng lên nhiều lần, dẫn đến hàng loạt người chơi Tốc Chiến không thể chơi game dù không làm sai điều gì.

Lỗi này diễn ra ở nhiều máy chủ trên thế giới

Hiện Riot đã bắt đầu tiến hành sửa lỗi và mở dần tài khoản cho người chơi. Tuy nhiên, đội ngũ vận hành Tốc Chiến cũng sẽ tiếp tục xem xét để có hình phạt đúng cho những tài khoản gian lận.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

▪ Đánh giá: 7.8 sao (2540 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày