Trang chủ » Thư viện game » Thiên Long Bát Bộ 2 VNG
Tải game về máy
Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

▪ Đánh giá: 7.0 sao (8 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

Trang chủ Fanpage

7.0 trên 10 được 8 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Thiên Long Bát Bộ 2 VNG ✔️ – Thien Long Bat Bo 2 VNG sẽ là sản phẩm chuẩn nguyên tác Thiên Long Bát Bộ.

   

  Bối cảnh cùng cốt truyện của game được đánh giá bám sát các chi tiết trong tiểu thuyết, kế thừa những tinh hoa võ hiệp của dòng này trong  60 năm nguyên tác và 15 năm game Thiên Long Bát Bộ chính thức có mặt tại Việt Nam. Người chơi sẽ được hòa mình vào những khung cảnh quen thuộc như lúc Hư Trúc phá vỡ thế cờ Trân Long Kỳ Cuộc, hay đại chiến Thiếu Lâm Tự kinh điển…

   

  Sản phẩm này sở hữu nền tảng đồ họa tân tiến, VNGGames đã đầu tư, nâng cấp và trau chuốt đến từng chi tiết. Áp dụng unity version mới nhất để thiết kế game, tập trung toàn lực tạo nên 1 thế giới võ hiệp chân thật, các phần con người, vật, cảnh, ánh sáng trong game được mô phỏng chi tiết 100% như thế giới thực. Bất kể là phong cảnh tươi đẹp của sông nước Giang Nam, hay là cảnh phồn vinh uy nghiêm của Lạc Dương, Đại Lý… đều được thể hiện hoàn hảo.

   

  Đồ họa mãn nhãn, chiêu thức linh hoạt giúp nhân vật có thể tung ra liên tiếp những tổ hợp chiêu bóng bẩy, tạo được ấn tượng cho người chơi về độ “uy lực” của đòn đánh. Đặc biệt hơn, bước vào game hệ thống tạo nhân vật của Thiên Long Bát Bộ 2 VNG sẽ cho người chơi quyền tùy biến nhân vật ở mức độ cao nhất. Nơi bạn có thể tùy ý nhào nặn từng đường nét trên khuôn mặt…

   

  Bên cạnh đồ họa thì Thiên Long Bát Bộ 2 VNG tiếp tục kế thừa những tính năng quen thuộc mà bất kỳ tựa game MMORPG cũng có như mạnh hóa nhân vật, tương tác cộng đồng, cày cuốc… Tân binh này còn tập trung khai thác một số khía cạnh khác trong thế giới võ hiệp rộng lớn mà cố tác giả Kim dung đã xây dựng nên.

   

  Đó là hệ thống Khinh Công hoàn thiện nhất so với các game cùng dòng. Hệ thống này đóng vai trò cực kỳ quan trọng và có thể xem như một tính năng chủ chốt của game khi cho phép người chơi sử dụng ngay cả trong những trận PK. Thứ hai là loạt hoạt động phụ đầy tính tương tác mà bạn có thể thử trong game bao gồm hái thuốc, săn bắn, khai khoáng… hay thu thập và chế tạo tài nguyên trong một thế giới đầy rộng mở.

   

  Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn, Gameplay chuẩn kiếm hiệp, Thiên Long Bát Bộ 2 VNG còn quan tâm đến một số khía cạnh khác nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng. Cụ thể, cả 2 tính năng Tự Do Giao Dịch và Ủy Thác Đội Trưởng tuy là 2 tính năng mới lạ & độc đáo sẽ giúp người chơi tiện lợi khi khám phá thế giới Thiên Long Bát Bộ.

  thêm
  hình ảnh
  • Thiên Long Bát Bộ 2 VNG | XEMGAME.COM
  • Thiên Long Bát Bộ 2 VNG | XEMGAME.COM
  • Thiên Long Bát Bộ 2 VNG | XEMGAME.COM
  • Thiên Long Bát Bộ 2 VNG | XEMGAME.COM
  • Thiên Long Bát Bộ 2 VNG | XEMGAME.COM

  Tải game Thiên Long Bát Bộ 2 VNG mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Thiên Long Bát Bộ 2 VNG trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VNG.

  + Tải game Thiên Long Bát Bộ 2 VNG trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VNG.

  + Download bản APK game Thiên Long Bát Bộ 2 VNG cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VNG.


  Nhận giftcode game Thiên Long Bát Bộ 2 VNG siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH VNG gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG