Trang chủ » 4 lý do để chọn người yêu là game thủ FIFA Online 3

4 lý do để chọn người yêu là game thủ FIFA Online 3

Team XemGame | 01/08/2014 14:25

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có vô vàn lý do để yêu một game thủ, nhưng dưới đây là 4 lý do để chọn “một nửa” của mình là một game thủ FIFA Online 3.

Thông minh, nhanh nhạy và chuyên nghiệp 

Với những người chơi game “kém cực kém” thì không nói nhưng với những ai đã từng tham gia các giải đấu hoặc là game thủ có trình độ tầm trung bình khá trong các tựa game eSport như AOE, DotA, League of Legends, Counter-Strike và đặc biệt là FIFA Online 3… thì chắc chắn họ phải là một người rất thông minh và nhanh nhạy cũng như là chuyên nghiệp trong việc xử lý các tình huống xảy ra quanh mình. Đây là điều chắc chắn bởi những người phản xạ chậm chạp thì sẽ rất khó để có thể chơi giỏi những tựa game đòi hỏi kĩ năng cao như vậy. Hơn thế nữa là FIFA Online 3 luôn luôn đòi hỏi người chơi phải tập trung và là người thực sự có kĩ năng cũng như chuyên môn về thế giới “Túc Cầu”.

ff3_1
Thông minh, nhanh nhạy đòi hỏi kỹ năng cao, đó là tất cả những gì mà một game thủ eSports đều có

Ngoài ra, để chơi giỏi tựa game eSport FIFA Online 3 thì không chỉ việc chơi nhiều ra thì người đó còn cần phải biết động não và có những yếu tố phản ứng nhanh hơn người khác. Do vậy, rõ ràng rằng các game thủ giỏi và game thủ thành thạo được những kỹ năng game thường là những chàng trai có chỉ số IQ khá cao.

Trai tài, gái sắc

Một điều dễ nhận thấy là hiện nay, do công nghệ ngày càng phát triển nên đồ họa của FIFA Online 3 và các tựa game PC/Console đều trở nên đẹp, bắt mắt hơn rất nhiều. Người ta thường nói” đẹp từ trong đi đã rồi hãy đẹp ra ngoài” chính vì thế nên các game thủ nữ trong cộng đồng FO3 cũng thoáng nghĩ qua rằng, “game đẹp chả lẽ mình không đẹp, con trai nghiện game chả lẽ lại không nghiện mình !!” chăm chút bản thân mình và trở lên vô cùng xinh đẹp, gợi cảm và có khi còn “đẹp” hơn cả mấy cô nàng PG.

Hơn nữa số lượng game thủ nữ của cộng đồng FO3 hiện nay đang tăng lên từng ngày và cho đến bây giờ cũng phải hơn 100 chứ đâu có ít.

ff3_2
Xinh đẹp trước cộng đồng để “gây nghiện” đối với các game thủ Nam

Tuy nhiên, những game thủ nam hàng ngày phải tiếp xúc với những cô gái xinh đẹp này nhưng lại không bị “xiêu lòng” thì chứng tỏ rằng họ có một tâm lý kiện định, không bị quyến rũ bởi cái đẹp và chắc chắn là rất “chung tình”.

Không phải kiểu người “ăn chơi”

Bên cạnh đó, vì là game thủ nên họ không thích đi chơi lăng nhăng, nhậu nhẹt mà thay vào đó là ở nhà, không bị nhiễm phải các thói hư tật xấu, các tệ nạn xã hội, cũng chả đú đởn ăn chơi ở bên ngoài.

Trên thực tế, nhiều anh chàng sau khi cưa bạn gái xong mới bắt đầu lộ ra những thói quen xấu như rượu chè, thuốc lá, lăng nhăng… nhưng điều này rất khó xảy ra với game thủ FO3. Với sở thích chơi game rẻ và tiết kiệm thì họ sẽ thường không dính vào những thói quen xấu ở bên ngoài, nếu như không đá được trên bàn phím thì họ cũng có thể sẵn sàng mở TV để xem những trận cầu hấp dẫn thực tế khác. Còn với bản chất của game eSport thì game thủ ra ngoài thì thường là họ đi ngoại giao và xây dựng mối quan hệ trên cả game, có nghĩa “game không phải là tất cả – tình anh em mới là quan trọng”. Đây là một trong những dạng game thủ thuộc số ít, họ biết kết hợp game để với xây dựng cộng đồng và tạo mối quan hệ cho tương lai, sau này họ có gặp khó khăn thì các anh em trong cộng đồng game cũng sẵn sàng giúp đỡ họ. Đây là một yếu tố mà chị em phụ nữ rất đáng coi trọng trong thời buổi xã hội ngày càng phát triển như hiện nay.

ff3_3
“Game không phải là tất cả – tình anh em mới là quan trọng”

Không phải loại nóng nảy, “trẻ trâu

Đối với những người thường hay chơi FO3 thì chắc chắn, họ phải là những người hết sức dễ tính và biết kiềm chế thì mới có thể trụ vững được, mặc dù có đôi lúc buông miệng nói bậy, nhưng nó cũng chỉ là những câu “chửi thề” để giải tóa sự ức chế mà thôi. Quả thực, việc chơi các FO3 rèn luyện cho chúng ta một đức tính “nhẫn nhịn” cũng như rèn luyện khả năng “kiềm chế” của con người rất cao, khi mà chúng ta luôn phải đối mặt với những thành phần bất hảo, ..ba lăng nhăng”..vv

Lấy ví dụ như các chú “trẩu tre”, chúng ta không khó gặp phải mỗi khi thi đấu các trận xếp hạng và những thành phần này thường tỏ ra nóng tính, suốt ngày lên tiếng dạy khôn người khác và buông lời chửi tục như một kẻ “vô văn hóa”. Hay những thành phần phá game, chơi một tí rồi feed hay thậm chí là những thành phần quay sang quấy phá đồng đội để làm vui.

ff3_4
Game thủ “pro” FO3 thường rất hiền lành và chững chạc

Hơn thế nữa, vì đã quen sống chung trong tình trạng mạng lag, disconnect thất thường nên sức chịu đựng của game thủ thường là rất cao. Do vậy, với những ai có thể tiếp tục theo đuổi được FO3 và biết các vượt qua “trẩu tre” thì các nam game thủ đó phải là những người chững chạc, hiền lành và có được một tinh thần thép.

Với những ưu điểm như vậy, thì các chị em phụ nữ chả có gì ngần ngại khi lựa chọn nửa kia của đời mình trong cộng đồng game thủ FIFA Online 3.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag