Trang chủ » 4 lý do để cùng “gấu” chơi Liên Minh Huyền Thoại

4 lý do để cùng “gấu” chơi Liên Minh Huyền Thoại

Team XemGame | 07/08/2014 10:31

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Liên minh huyền thoại hiện là một tựa game có lượng người chơi là nữ thuộc hàng đông nhất việt nam. Chính vì thế không có lý do gì để từ chối việc hai người yêu nhau cùng chơi một game đúng không?

Có những lý do khiến cho việc hai người yêu nhau cùng chơi một trò chơi trở nên thú vị và vui vẻ hơn rất nhiều đó chứ.

1. Chơi game cùng gấu sẽ rất oai.

choigamecunggau

Chuyện tình đẹp giữa nam nữ game thủ trước giờ vẫn là ao ước của bao người. Thậm chí có cả những kẻ cơ hội giả gái để lừa những chàng trai nhẹ dạ đầy các game đấy thôi. Chính về thế có gấu “chuẩn nữ thanh niên 2014” cùng chơi trò chơi yêu thích không chỉ mang lại cảm giác vui vẻ khi được đồng hành cùng người yêu mà còn sẽ là mục đích gato cho nhiều kẻ khác. Có thể tôi chơi game không bằng cậu, nhưng tôi có “gấu” chơi cùng!

2 Tiết kiệm kha khá tình phí.

Tình phí luôn là mối đau đáu đối với những chàng trai may mắn có gấu. Có một người yêu cùng chơi game cho bạn cơ hội hẹn hò nơi quán net hoặc mang laptop sang nhà nhau, cùng ra quán café cáp quang nào đó chơi cùng sẽ tiết kiệm được rất nhiều trong thời đại mà xăng lên giá còn nhanh hơn tốc độ hồi máu của baron hiện nay… Đơn giản hơn, một món quà vào ngày lễ chỉ cần là một tướng hay một bộ trang phục cũng có thể làm nàng cười cả ngày rồi.

3 Sẽ có người thấu hiểu: game online là không thể pause được!

Cùng chơi game với nhau đương nhiên sẽ hiểu cảm giác của nhau nhiều hơn khiến tình yêu càng bền chặt hơn. Gấu sẽ thông cảm khi hai ba tiếng không trả lời tin nhắn vì đang bận đánh một trận quan trọng để lên “kim cương đoàn” hay dĩ nhiên cô ấy sẽ hiểu: đang combat = không nhắn tin.

4 Có một người quan trọng và cùng sở thích cũng là một điều thật là tuyệt.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/08/choigamecunggau1.jpg

Không gì hơn là một người con gái có thể hiểu được niềm đam mê của bản thân là gì và chấp nhận nó như một phần của mối quan hệ. Có bạn gái hiểu đã tuyệt vời, nhưng có được một người cùng đồng hành, một người bạn, một người đồng đội không tuyệt hơn sao. Hai người sẽ không bao giờ thiếu chủ đề để nói chuyện cùng nhau. Những cặp đôi khác nói về SH, iphone trong khi chúng ta nói chuyện về tướng mới trong Liên Minh Huyền Thoại,  những món đồ nên lên cũng vui lắm chứ.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag