Trang chủ » 5 lý do nên ở nhà chơi game ngày Trung thu

5 lý do nên ở nhà chơi game ngày Trung thu

Team XemGame | 07/09/2014 13:14

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trung thu là ngày hội cổ truyển của cả dân tộc. Tuy nhiên, không phải nó lúc nào cũng tốt, cũng hay. Nhiều game thủ đã chọn phương án ở nhà – ra net chơi game thay vì đi chơi cùng bạn bè, đi chơi ở ngoài. Hãy cùng chúng tôi lý giải điều này nhé.

FA

trungthu_1

Đây chắc chắn là lý do chính mà các game thủ của chúng ta ở nhà chơi game. Các game thủ của chúng ta một phần là do không muốn có gấu. Bởi game có quá nhiều điều thú vị chưa thể khám phá hết. Gấu là một thứ xa xỉ đối với cộng đồng game chúng ta. Một phần nữa là các game thủ muốn có gấu nhưng không có. Đương nhiên các game thủ này sẽ dồn toàn bộ thời gian của mình vào game. Có thể họ muốn quá nhưng game hấp dẫn hơn hoặc họ không biết cách để có…

Đỡ tốn tiền

Theo một nghiên cứu cho thấy, chơi game là hành động tốn rất ít tiền. Nếu bạn chơi ở nhà, bạn chỉ phải chi cho tiền mạng, tiền dàn máy. Nếu chơi ở net thì mất thêm tiền máy, tiền nước. Tuy nhiên, nếu chơi cùng gấu hay chỉ là đi chơi ở ngoài, bạn sẽ mất tiền xăng, tiền ăn, tiền mua thêm đồ lưu niệm… kiểu gì cũng mất tiền.

Chơi game luôn là hành động được game thủ ưa thích. Khi chơi game, bạn và bạn bè vẫn có thể vui vẻ với nhau. Mọi người vẫn có khoảng thời gian bên nhau, đặc biệt là các cặp đôi nam nữ game thủ.

Tránh những cuộc chơi vô bổ

trungthu_2

Trung thu là quãng thời gian được cho gần như là nghỉ tết. Mọi người sẽ ăn chơi tới bến, đặc biệt là lớp thanh niên. Khi ở nhà chơi game, bạn sẽ tránh được bao nhiêu cuộc chơi vô bổ. Có thể đó là những trận nhậu say khướt hay những cuộc chơi tốn rất nhiều tiền. Bạn cũng có thể tránh được những tệ nạn xảy ra trong ngày này như đánh nhau, đua xe, thậm chí là hơn nữa. Cứ ở nhà, ra net chơi game là an toàn nhất.

Cầy event game

trungthu_4

Các game online đều ra mắt những sự kiện cực kỳ thú vị kèm theo những phần quà cực khủng. Đây cũng là dịp để các game thủ của chúng ta nâng cấp cũng như củng cố thêm nhân vật của mình. Mà còn hơn têế nữa, nhiều game thủ sau mỗi đợt event lại có thêm tiền. Lý do ở đây là họ đã kiếm được đồ từ event rất khủng và bán nó đi thành tiền. Các bạn thấy chứ, không chỉ tiết kiệm được tiền mà còn lại có thể kiếm ra được tiền nhờ chơi game nữa đấy.

Bạn game nhiều không kém bạn thực

trungthu_5

Đây cũng là một lý do của nhiều game thủ. Họ có quan hệ rộng, họ có nhiều bạn, nhiều huynh đệ – bang phái ở trong game. Thế nên chẳng cần đi đâu xa, chỉ cần ngồi một chỗ là đã có thể vui vẻ cùng bạn bè rồi. Hơn nữa, những huynh đệ ấy lại có thể giúp đỡ bạn trong việc cầy level, cầy xếp hạng và thậm chí là cho đồ. Quá lợi cho việc chơi game mà không đi chơi Trung thu ở ngoài.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag