Trang chủ » Age of Monsters bất ngờ ấn định thời gian ra mắt

Age of Monsters bất ngờ ấn định thời gian ra mắt

Team XemGame | 25/10/2014 12:58

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Age of Monsters là sản phẩm gMO được phát triển bởi đội ngũ các nhân viên trẻ của công ty Vua Trò Chơi trực tiếp phát triển. Toàn bộ trò chơi có bối cảnh xoay quanh chàng trai pháp sư trẻ vô tình bắt gặp một vật thể lạ trên bầu trời có đặc điểm giống với hình ảnh của chú Pet bị thất lạc từng gắn bó với tuổi thơ của mình nên quyết định bắt đầu hành trình đi tìm lại người bạn này.

Age of Monster (2)

Được đặc biệt thiết kế với tông màu trẻ trung tươi tắn nên dù thuộc thể loại đối kháng nhưng game lại rất dễ thương và không hề mang tính chất bạo lực. Age of Monsters là sự kết hợp khéo léo giữa lối chơi kéo kim cương cổ điển và thi đấu kịch tính giữa hai phe đối lập, nhưng lại có nhiều sáng tạo hơn các game cùng loại ở yếu tố nếu thắng cuộc thì người chơi sẽ thu phục được quái vật và biến nó trở thành Pet cùng đồng hành chinh phục các quái vật khác trong thế giới Monsters.

Age of Monster (1)

Điểm ấn tượng nhất của game đó là sự sáng tạo về hình thức thi đấu, mỗi phe sẽ lần lượt kéo các viên đá đủ màu sao cho tìm được nhiều “chiến lợi phẩm” nhất nhằm tấn công đối phương. Ngoài ra Age of Monsters còn có chế độ đánh đội, chế độ này bắt buộc người chơi phải vận dùng toàn bộ kỹ năng kết hợp với đồng đội một cách khéo léo. Không chỉ mang tính giải trí vui nhộn mà Age of Monsters còn đòi hỏi người chơi phải có khả năng phán đoán cũng như là tầm nhìn xa để giành được chiến thắng.

Age of Monster (3)

Trước những nỗ lực không ngừng của đội ngũ điều hành game trẻ trung, nhiệt huyết và đầy tài năng của NPH Vua Trò Chơi, hứa hẹn trong tương lai sắp tới chúng ta sẽ được tận tay trải nghiệm một thể loại game hoàn toàn mới mẻ và không kém phần hấp dẫn.

Trang chủ: http://www.ageofmonsters.com

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag