Trang chủ » Age of Pokemon: sự kết hợp hài hòa giữa Puzzle và đối kháng

Age of Pokemon: sự kết hợp hài hòa giữa Puzzle và đối kháng

Team XemGame | 15/09/2014 11:17

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bằng sự kết hợp độc đáo của lối chơi Puzzle và thi đấu đối kháng – gMO Age of Pokemon của người Việt đã gây không ít chú ý cho game thủ.

Age of Pokemon (AOP) là sản phẩm gMO do nhóm phát triển Vua Trò Chơi phát triển. Đây là sản phẩm hoàn toàn do người Việt nghiên cứu và ra mắt trên các thiết bị di động hiện nay. Trước mắt AOP mới chỉ tung ra phiên bản thử nghiệm dành cho hệ điều hành Android nhằm ghi nhận những ý kiến đóng góp từ người chơi để hoàn thiện sản phẩm.

AgeofPokemon_1_pp_293

Thoạt nhìn AOP lấy ý tưởng khá nhiều từ thế giới Pokémon quen thuộc. Theo đó game kết hợp giữa lối chơi Puzzle – xếp hình giải đố và thi đấu đối kháng giống các trò chơi nổi tiếng trước đây như Puzzle quest hay Castlevania Puzzle nhưng có sự nâng cấp về mặt hình ảnh và lối chơi tốc độ.

Đồ họa 2D của AOP không quá nổi bật nhưng được mang phong cách chibi Nhật Bản dễ thương với đủ loại hình thú các chú Pokémon đáng yêu. Giao diện ban đầu đơn giản, tươi sáng, phù hợp mọi lứa tuổi trong khi giao diện thi đấu được bố trí phù hợp cho việc kết hợp 2 thể loại game Puzzle và đối kháng giúp người chơi dễ dàng thao tác và quan sát.

AgeofPokemon_2_pp_252

Lối chơi AOP là đòi hỏi có sự tính toán nhất định trong việc lựa chọn Pokémon và việc di chuyển các viên ngọc để có thể tạo ra những combo tiêu diệt đối thủ. Các loại Pokémon trong game được chia theo các nguyên tố cơ bản Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ có tính tương khắc nhau. Việc di chuyển các viên ngọc trong khi thi đấu cũng là phần quan trọng nhất của trò chơi, với những viên ngọc có những khả năng khác nhau người chơi có thể tung ra được những kỹ năng vào đối thủ. Chẳng hạn như hình trái tim có thể hồi phục sinh lực, viết chân thú mang lại khả năng tấn công, tia sét màu xanh cung cấp mana để bạn sử dụng các kỹ năng riêng của Pokémon…v…v…Điểm nổi bật của AOP là người chơi có thể thấy được các chú Pokémon tung ra những tuyệt chiêu đẹp mắt vào đối thủ khi kết hợp các viên ngọc với nhau.

AgeofPokemon_4_pp_732

Trong phiên bản thử nghiệm hiện tại AOP mới chỉ có hệ thống PvE và người chơi chưa thể thi đấu với người chơi khác. Hệ thống nhiệm vụ cũng vẫn khá đơn giản và các tính năng khác cũng đang được nhóm phát triển ghi nhận để hoàn thiện.

Link tải game: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vuatrochoi.pokemonMdev

AgeofPokemon_5_pp_369 AgeofPokemon_6_pp_005 AgeofPokemon_3_pp_723

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag