Trang chủ » Ẵm tiền thưởng kếch xù sau TI4, đội trưởng Newbee bất ngờ tính chuyện về hưu non

Ẵm tiền thưởng kếch xù sau TI4, đội trưởng Newbee bất ngờ tính chuyện về hưu non

Team XemGame | 30/07/2014 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau chiến thắng tuyệt vời của Newbee tại The International 4, người hâm mộ đang nóng lòng chờ xem nhà vô địch thể hiện vị thế của mình tại các giải đấu hấp dẫn sắp diễn ra.

Tuy nhiên Zhang Ning “xiao8”, người đội trưởng mẫn cán của Newbee lại bất ngờ thông báo kế hoạch tạm thời giải nghệ của mình tại mạng xã hội Weibo vào hôm nay.

xiao8 Newbee retire (1)

Chúng tôi đã gặp nhiều may mắn và hoàn thành giấc mơ lớn nhất của mình tại The International 4, mặc dù vẫn còn sung sức và còn rất nhiều đam mê đối với Dota 2 nhưng tôi nghĩ đã đến lúc bản thân cần rời xa sân chơi chuyên nghiệp một thời gian. Cảm ơn bạn bè, đồng đội và các fan hâm mộ những người đã luôn cổ vũ cũng như ủng hộ chúng tôi. Bên cạnh đó cũng phải cảm ơn những đối thủ rất tuyệt vời tại The International 4 chính nhờ các bạn mà chúng tôi trưởng thành hơn qua từng trận đấu.

xiao8 Newbee retire (4)

Chia sẽ của đội trưởng Newbee trên MXH Weibo

Theo phỏng đoán của cộng đồng, có lẽ nguyên nhân dẫn đến việc xiao8 quyết định tạm thời giải nghệ chính là muốn dành nhiều thời gian hơn bên gia đình, đặc biệt là cô vợ mới cưới rất xinh đẹp của anh. Cũng có nhiều tin đồn rằng xiao8 sẽ sớm trở lại sau thời gian nghỉ ngơi hoặc ít nhất anh vẫn sẽ góp mặt trong đội hình Newbee dưới tư cách một thành viên của ban huấn luyện trong các giải đấu sắp tới. Tuy nhiên chưa có bất kỳ phát ngôn xác nhận nào từ Zhang Ning và chúng ta chỉ còn cách chờ đợi.

xiao8 Newbee retire (2)
Có lẽ người hâm mộ sẽ không bao giờ thấy hình ảnh này một lần nữa

Quãng thời gian hậu The International 4 có lẽ không mấy sáng sủa khi người hâm mộ Dota 2 liên tục nhân được những tin tức không vui. Cùng với xiao8 còn có hai tuyển thủ “LaNm” Zhang Zhicheng của DK và “YYF” Jiang Cen của Invictus Gaming tuyên bố giải nghệ. Tuy nhiên khác với xiao8 cả hai tuyển thủ này đều tuyên bố sẽ hoàn toàn rời xa Dota 2 để tập trung vào công việc cũng như cuộc sống.

Vậy là chỉ một tuần sau khi nếm đủ vinh quang cũng như rủng rỉnh hầu bao bởi khoản tiền thưởng kếch xù từ The International 4, nhà tân vô địch đã phải nói lời chia tay người đội trưởng mẫn cán của mình. Liệu ai sẽ thay thế vị trí của xiao8 trong đội hình Newbee, chúng ta hãy để thời gian trả lời câu hỏi này.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag