Trang chủ » Asiasoft sẽ sớm ra mắt World in Audition (Audition 3) tại khu vực Đông Nam Á

Asiasoft sẽ sớm ra mắt World in Audition (Audition 3) tại khu vực Đông Nam Á

Team XemGame | 15/10/2014 10:12

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sản phẩm thứ 3 của dòng game vũ đạo nổi tiếng Audition sẽ sớm ra mắt người chơi ở khu vực Đông Nam Á thông qua cổng game Playpark của nhà phát hành Asiasoft.

World-in-Audition-620x350

Được biết nhà phát hành này chắc chắn sẽ ra mắt World in Audition tại Thái Lan, Philippines, Singapore và Malaysia. Riêng tại Việt Nam do bản quyền của VTC với NSX Hanbitsoft nên game thủ sẽ còn phải chờ xem ông lớn này có thật sự muốn đem Audition 3 về hay không.

World-in-Audition-image

Theo đánh giá của nhiều game thủ, AS ra rất thành công với tựa game Audition tại khu vực Đông Nam Á dù phải phải chịu sự cạnh tranh vô cùng gay gắt của MStar của Garena. Vì vậy cũng không có gì khó hiểu khi NPH này quyết tâm ra mắt sản phẩm thứ 3 của dòng game vũ đạo này mặc dù World in Audition đang có màn ra mắt không mấy suôn sẻ khi phiên bản tại Đài Loan bất ngờ phải đóng cửa sau giai đoạn Closed Beta.

World-in-Audition-teaser

Cũng theo thông báo của NPH Asiasoft, từ ngày 16/10 đến 19/10 World in Audition sẽ tổ chức một giai đoạn thử nghiệm ngắn hạn tại Singapore với nhiều phần quà hấp dẫn dành cho những ai tham dự. Bất cứ game thủ nào quan tâm đến sự kiện này đều có thể tham gia đăng ký tại đây.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag