Trang chủ » Bá Thiên Địa không thật sự hoàn hảo trong ngày ra mắt

Bá Thiên Địa không thật sự hoàn hảo trong ngày ra mắt

Team XemGame | 31/08/2014 4:13

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù không phải là tựa game nổi bật trên thị trường nhưng được ra mắt ngay vào dịp nghỉ lễ, Bá Thiên Địa cũng nhanh chóng thu hút được ít nhiều sự quan tâm của game thủ đang mong muốn tìm cho mình một sản phẩm mới để giải trí.

Bá Thiên Địa (tên gốc Ám Hắc Tu Tiên) là webgame nhập vai lấy đề tài tiên hiệp, như bao sản phẩm cùng thể loại trò chơi đưa game thủ đến với cuộc chiến không có hồi kết giữa tiên ma nhị giới, bằng câu chuyện của những nhân vật quen thuộc nhưng nay được dẫn dắt với góc nhìn hoàn toàn mới mẻ nhằm tạo sự hứng khởi cho người chơi.

Am Hac Tu Tien (3)

Game có tổng cộng 4 hệ phái để người chơi lựa chọn: Kiếm Linh, Thích Khách, Pháp Tôn, Bút Tiên. Mỗi môn phái sở hữu những kỹ năng cũng vũ khí riêng biệt và chiếm ưu thế về mặt nào đó khi thực chiến. Nhìn chung tất cả môn phái đều có sự cân bằng đáng kể, cho nên việc người chơi chọn lựa theo môn phái nào là hoàn toàn phụ thuộc vào sở thích của bản thân.

Am Hac Tu Tien (7)

Đồ họa game tuy làm trên nền tảng 2D nhưng khá sống động và bắt mắt, hệ thống kỹ năng được thi triển mượt mà cùng với những động tác khá tự nhiên là một trong những điểm sáng cho Bá Thiên Địa. Về cơ bản lối chơi của tựa game này cũng không xuất hiện thay đổi nào đáng kể nếu không muốn nói là đơn điệu, người chơi chủ yếu nhấn trỏ làm nhiệm vụ việc còn lại cứ để hệ thống tự động xử lý để tăng cấp và mở khóa tính năng mới. Tuy nhiên hệ thống auto của game hoạt động không thật sự tốt, khi thường xuyên cắt ngang nhiệm vụ buộc game thủ phải dùng tay thao tác để kết thúc. Ngoài ra tất cả những tính năng của một tựa game nhập vai như vận tiêu, phụ bản, thí luyện… đều xuất hiện đầy đủ.

Am Hac Tu Tien (16)

Trong quá trình trải nghiệm đôi khi vẫn bắt gặp những lỗi tiếng Trung. Hi vọng NPH sẽ sớm khắc phục những thiếu xót này trong dịp Open Beta giúp cho game thủ có thể trải nghiệm trọn vẹn tựa game này.

Trang chủ: http://bathiendia.com

Trang chủ TQ: http://ahxx.37wan.com

Am Hac Tu Tien (2) Am Hac Tu Tien (4) Am Hac Tu Tien (5) Am Hac Tu Tien (6) Am Hac Tu Tien (8) Am Hac Tu Tien (9) Am Hac Tu Tien (10) Am Hac Tu Tien (11) Am Hac Tu Tien (12) Am Hac Tu Tien (13) Am Hac Tu Tien (14) Am Hac Tu Tien (15)

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag