Trang chủ » Bạn đã từng lấy trộm tiền của ba mẹ để đi chơi game chưa?

Bạn đã từng lấy trộm tiền của ba mẹ để đi chơi game chưa?

Team XemGame | 22/09/2014 16:28

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Gia đình tôi hồi đó khó khăn lắm, ba thì chạy xe ôm, còn mẹ thì bán vé số. Tuy nhiên do cái máu mê chơi điện tử nó đã ăn sâu vào con người tôi từ nhỏ nên dù hồi đó tôi học lớp 5 rồi song vẫn tìm mọi cách ăn trộm tiền của ba mẹ để đi hả hê với chúng bạn một vài tiếng chơi game.

gamethu_1

Và tôi còn nhớ như in cái buổi sáng thẹn thùng, ê chề đó khi tôi dậy sớm hơn mọi ngày vào lúc 4h sáng. Tôi mon men đến chỗ đầu giường, nơi túi quần của ba treo ở đó rồi thọc tay vào cố lấy ra cho được tờ bạc 5.000 VNĐ nhăn nhúm mà ông bo tròn cùng vài cọc tiền lẻ khác.

Rồi tôi giật thót mình khi nghe một tiếng quát lớn vang lên: Con đang làm gì thế?

Ba đánh tôi, rồi ông ngồi kể lể về sự khó nhọc của gia đình mình đã trải qua khi quyết định xa quê vào miền đất lạ Sài Gòn lập nghiệp. Nói vòng vo một hồi thì ra chủ đích của ba vẫn là khuyên nhủ tôi cách làm người tốt và dặn dò tôi bỏ đi cái thói hư ăn cắp vặt này.

gamethu_2

Dù đây không phải là lần đầu tiên tôi làm thế bởi trước đó tôi cũng từng ăn trộm vài ngàn lẻ của mẹ khi phụ giúp bà bán vé số ngoài đường.

Câu chuyện dù đã trôi qua hơn 18 năm rồi song nó vẫn đọng lại trong tôi những bài học giá trị về cuộc sống. Song song đó cũng là những kỷ niệm tuổi thơ dữ dội, khó quên khi cái thời trẻ con ham chơi và đua đòi với chúng bạn.

Vậy còn bạn thì sao? Bạn đã từng lấy trộm tiền của ba mẹ lần nào để đi chơi game chưa? Nếu có thì hãy chia sẻ câu chuyện đó với mọi người bạn nhé!

[poll id=”18″]

 

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag