Trang chủ » Bật mí kỹ xảo của siêu phẩm điện ảnh KingKong

Bật mí kỹ xảo của siêu phẩm điện ảnh KingKong

Team XemGame | 18/11/2014 12:02

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bạn mong muốn làm việc trong lĩnh vực thiết kế phim quảng cáo, hoạt hình? Bạn cần khám phá “bí kíp” kỹ thuật và thủ thuật phần mềm Autodesk Maya?

Hãy sở hữu ngay 30 chiếc vé MIỄN PHÍ chương trình độc quyền VTC Academy và khám phá “CÔNG NGHỆ HOẠT HÌNH &PHIM QUẢNG CÁO”

ky-xao-1

Được mệnh danh là “giải Oscar cho thành tựu kỹ thuật” trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất phim, Autodesk Maya là sự lựa chọn tối ưu cho các hãng phim, chuyên sản xuất phim hoạt hình 3D, kỹ xảo hình ảnh (3D Animation&VFX).

Maya là một trình ứng dụng chuyên xây dựng và phát triển các đối tượng mô hình động được mô phỏng hoàn toàn trong không gian 3 chiều. Maya dùng để xây dựng các nhân vật trong Video games, phim điện ảnh, phim hoạt hình… Maya thừa hưởng những sức mạnh tiềm năng 3Ds Max và góp mặt vào thành công của rất nhiều siêu phẩm điện ảnh và các dự án Games Video như Igor nhà bác học điên, Ninja Rùa, Transformer 4,KingKong….

Năm 2013, VTC Academy từng mang đến cho “tín đồ” công nghệ màn trình diễn mãn nhãn từ  artist truyện tranh Nguyễn Quốc Hiệu và Modeler đẳng cấp số 1 Dương Văn Điệp.

Năm 2014, tái ngộ cộng đồng công nghệ, Modeler Dương Văn Điệp mang đến chương trình “CÔNG NGHỆ HOẠT HÌNH & PHIM QUẢNG CÁO”:

ky-xao-2

Thời gian: 9h00- 12h00, thứ bảy, ngày 22/11/2014

Địa điểm: Tầng 4, Tòa nhà VTC Online, 18 Tam Trinh, Phường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

PHÍ THAM DỰ300.000 ĐỒNG

MIỄN PHÍ CHO 30 NGƯỜI ĐĂNG KÝ ĐẦU TIÊN

CLICK ĐĂNG KÝ NGAY!

Bố cục chương trình được thiết kế tinh tế thành 2 phần:

Phần 1: Tổng quan về các phần mềm 3D

  • Giới thiệu phần mềm Autodesk Maya
  • Autodesk May-a có thể làm những gì?
  • Ứng dụng thực tiễn của Autodesk Maya

Phần 2: Thực hành

  • Trực tiếp quan sát, thực hành
  • Lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm từ những dự án thực tế: tác phẩm Hydralisk Cover được Blizzard Entertainment- hãng sản xuất game hàng đầu thế giới lựa chọn đăng tải trên  02 trang mạng xã hội đình đám: Twitter & Facebook của hãng và tác phẩm King Kong được vào Editor’s Choice  và được lựa chọn làm banner chính thức của website http://3drubicon.com/

Tất cả đều miễn phí! Chỉ cần bạn mang theo niềm đam mê, hứng khởi.

Đặc biệt, nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ đón bạn:

Khách mời: Dương Văn Điệp

– 5 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp game, tên tuổi anh gắn bó với các tác phẩm Hydralisk Coverđược Blizzard Entertainment –  hãng sản xuất game hàng đầu thế giới lựa chọn và Tác phẩm King Kong được vào Editor’s Choice  và được lựa chọn làm banner chính thức của website http://3drubicon.com.

–  Anh từng tham gia các dự án đình đám như: Hoàng Thành Thăng Long, Game Iron Work, Squad

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag