Trang chủ » Bất ngờ xuất hiện bóng bay Cóc khổng lồ trong Naruto

Bất ngờ xuất hiện bóng bay Cóc khổng lồ trong Naruto

Team XemGame | 13/11/2014 9:31

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một quả bóng bay khổng lồ mang hình hài chú cóc Gamabunta trong bộ truyện tranh Naruto đã bất ngờ xuất hiện tại Quảng Châu.

Trong những ngày vừa qua, giới hâm mộ truyện tranh trên toàn thế giới cũng như tại Trung Quốc đang rất xôn xao trước sự xuất hiện của một quả bóng bay khổng lồ mang hình hài của chú cóctrong bộ truyện tranh Naruto. Điều kì lạ hơn là không ai biết chú cócnày đã được dựng lên như thế nào và ai là người đã dựng nó lên.

hinh 1

Theo trang Sina Games thì bóng bay mang hình hài chú cócngậm tẩu thuốc này đã bất ngờ xuất hiện bên bờ sông tại thành phố Quảng Châu, gần tòa tháp Canton. Một công nhân tham gia trong quá trình dựng lên chú cóc khổng lồ này cho biết rằng các fan hâm mộ của Naruto tại Trung Quốc muốn làm một cái gì đó để kỉ niệm kết thúc của bộ manga Naruto đình đám.

hinh 2

Theo các công nhân trực tiếp dựng lên chú cócnày thì trọng lượng của chú cóc lên tới gần 2 tấn với kích thước khổng lồ khiến cho các fan hâm mộ và du khách có thể nhìn thấy từ rất xa.

Nếu bạn đã từng theo dõi tất cả các chương của bộ truyện tranh Naruto thì chắc chắn bạn sẽ nhận ra đây là chú cóc Gamabunta, một trong những linh vật được triệu hồi bởi Tam Nin Làng Lá và cũng đã khá nhiều lần xuất hiện cùng Naruto.

hinh 3

Trong truyện, Gamabunta là một chú cóc khổng lồ luôn ngậm tẩu thuốc và đồng thời cũng là một chiến binh cực kì kiên cường. Khi chiến đấu, Gamabunta sử dụng một con dao ngắn thường được giắt ở bên hông, kết hợp với tốc độ di chuyển từ các cú nhảy của mình.

hinh 4

Hiện tại vẫn chưa rõ ai là người chính thức dựng lên chú cóc Gamabunta khổng lồ này nhưng nơi đây đã trở thành điểm đến lý tưởng cho hàng loạt fan hâm mộ truyện tranh của thành phố Quảng Châu.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag