Trang chủ » Bể bụng với Clip tình công sở theo phong cách GTA

Bể bụng với Clip tình công sở theo phong cách GTA

Team XemGame | 06/08/2014 8:46

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chỉ với gần 8 phút, clip tình công sở đã lột tả một các tinh tế, nhẹ nhàng thông qua những tình huống hài hước, dí dỏm và chống chỉ định với người xem dưới 18+ về mối quan hệ nhạy cảm giữa sếp và nhân viên tại công sở hiện nay.

Lấy cảm hứng từ series clip hài của Hàn Quốc mô phỏng trò chơi bom tấn Grand Theft Auto (GTA) với nội dung hài hước và nhận được nhiều sự quan tâm, theo dõi của cộng đồng game thủ bởi cách diễn xuất tự nhiên mô phỏng những hoạt cảnh trong game theo hướng hóm hỉnh và dí dỏm.

huyetchien_gta
Clip GTA Việt với chủ đề “Tình công sở”

Vẫn giữ phong cách gây hài bằng những tình tiết hiện đại và thời sự trong giới trẻ như: sếp với nhân viên, lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ của giới trẻ hay những câu nói mang đậm phong cách của game thủ 9X. Tình công sở được cường điệu hóa thành game online với 3 lớp nhân vật như: hotgirl ngực khủng, hotboy body chuẩn và “nửa nạc nửa mỡ”. Đối với mỗi lớp nhân vật sẽ diễn ra những tình huống, nhiệm vụ độc đáo và khiến người xem không ngờ tới.

[youtube]HL_vsFn-PGY[/youtube]Xem clip GTA Phiên bản Việt: Tình công sở

Được biết đây là clip nhằm quảng cáo cho tựa game Huyết Chiến của VTC Game ra mắt vào 10h00 ngày 5/8. Với nội dung tinh tế, hài hước clip “Tình công sở” đã mang đến cho game thủ những tiếng cười và góc nhìn mới mẻ về mối quan hệ nhạy cảm và lắm thị phi trong xã hội.

 

Chi tiết xem tại: http://hc.vtcgame.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/HuyetChienVTC

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag