Trang chủ » “Bí quyết” để các bạn chán game online nhanh nhất

“Bí quyết” để các bạn chán game online nhanh nhất

Team XemGame | 30/08/2014 10:28

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Về cơ bản, chơi game online sẽ mang đến cho bạn niềm vui, sự thư giãn nhưng những thói quen sau đấy sẽ biến thế giới game online của bạn trở thành địa ngục và chắc chắn bạn sẽ chán game rất nhanh.

Ham cày

Cày cuốc là thói quen, sở thích của rất nhiều game thủ Việt khi chơi game online. Chẳng thế mà khái niệm “cày” game online dường như đã thay thế hoàn toản khái niệm “chơi” game tại Việt Nam. Chẳng thế mà server Việt Nam thường khiến NSX “shock” với tốc độ lên level, lên đồ khủng khiếp của người Việt.

caygame
Cày game sẽ khiến cho nhân vật của bạn có sức mạnh hơn người nhưng bù vào đó, bạn sẽ bỏ qua những cái hay, những cái hấp dẫn NPH cố tình cài cắm vào trong game. Bạn sẽ tìm con đường nhanh nhất, hiệu quả nhất để đạt được mục đích của mình, tuy nhiên, con đường đó thường là con đường nhàm chán nhất game.

Cày game cũng có nghĩa bạn bỏ rất nhiều thời gian vào những hoạt động gần giống nhau mà bỏ qua sự thú vị, đa dạng của hệ thống nhiệm vụ trong game, hệ thống cốt truyện, bản đồ… Những thứ như này sẽ khiến bạn chán game rất nhanh

Gây thù chuốc oán trong game

pk

Thường thì game online đặt nhân vật vào trong bối cảnh có rất nhiều xung đột nên việc tránh không bao giờ gặp xung đột hay gây thù chuốc oán trong game là rất khó. Tuy nhiên, nếu để những việc này trở thành thường xuyên và mức độ nghiêm trọng thì đó là một câu chuyện buồn cho “cuộc đời” chơi game online của bạn.

Kẻ thù và cả bạn nữa sẽ tốn rất rất nhiều thời gian để tìm cách phá nhau. Từ luyện cấp, mua bán cho đến những hoạt động khác. Điều này sẽ khiến bạn không có thời gian thưởng thức những cái hay, cái đẹp của game mà phí thời gian vào những việc vô bổ này.

Đặt những mục tiêu ngoài khả năng

top

Dù là cuộc sống hay game, chúng ta đều phải có những mục tiêu để phấn đấu. Tuy nhiên, nếu đặt những mục tiêu quá lớn, quá xa vời sẽ khiến các bạn phát nản và chán game rất nhanh.

Hãy thử tưởng tượng, bạn đặt mục tiêu vào top 1 của game nhưng thực tế là bạn chẳng bao giờ có thể vào top 100? Sự thật là để vươn lên những người khác là một quá trình kết hợp giữa trình độ, thực lực và cả sự may mắn. Đặt những mục tiêu quá cao sẽ khiến bạn phát nản khi thất bại và từ đó, niềm yêu thích với game sẽ giảm rất nhanh chóng. Niềm vui chơi game khi đó sẽ trở thành gánh nặng khi phải è cổ gánh lấy những gánh nặng do chính mình đặt ra.

Vì thế, để có một cuộc sống game thật vui vẻ, ý nghĩa và chẳng bao giờ chán game, hãy đặt những mục tiêu phù hợp, thiết thực, vừa tầm so với khả năng của bạn. Thực tế, cảm giác đạt được những mục tiêu đó chính là niềm vui.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag