Trang chủ » Bombi Saga bất ngờ tái ngộ game thủ Việt với tên gọi Bombi Adventure

Bombi Saga bất ngờ tái ngộ game thủ Việt với tên gọi Bombi Adventure

Team XemGame | 15/10/2014 16:13

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Được biết Bombi Saga tựa game di động do studio Củ Lạc xây dựng và phát triển, phát hành độc quyền tại cổng game aMO. Trong lần trở lại này, Bombi Saga hứa hẹn sẽ mang đến người chơi một diện mạo hoàn toàn mới mang tên Bombi Adventure cùng nhiều tính năng được cải tiến khá thú vị.

Bombi Aventure (2)

Bên cạnh đó một thông tin khác sẽ khiến các game thủ sở hữu điện thoại hệ điều hành Windows Phone cảm thấy vui mừng chính là Bombi Adventure đã có bản chạy trên hệ điều này. Ngay từ bây giờ game thủ đã có thể tải ngay bản Windows Phone để chơi thử trên Windows Phone Store, còn 2 phiên bản dành cho iOS và Android phải chờ đến ngày 17/10 mới có phiên bản mới nhất.

Bombi Aventure (3)

Theo những thông tin và hình ảnh trên trang chủ thì sự thay dễ nhận thấy nhất của Bombi Adventure trong bản cập nhật lần này đó là đồ họa 3D của game được chau chuốt bóng bẩy đẹp mắt. Bản đồ nhiệm vụ cũng được đổi khác cùng với một số tính năng mới hấp dẫn như: nhiệm vụ thử thách, giải đấu, sự kiện…

Bombi Aventure (1)

Cũng nhân dịp này aMO đã tiến hành khai mở một loạt các sự kiện bên ngoài nhằm chào đón sự trở lại của Bombi Adventure như ghép chữ nhận quà, tải game nhận thưởng… với rất nhiều phần quà có giá trị sẽ được trao cho những game thủ xuất sắc nhất đứng đầu mỗi sự kiện.

Trang chủ: http://bombi.amo.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/bombisaga

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag