Trang chủ » Brave Sage game di động lấy đề tài Fairy Tail vừa ra mắt trên Android

Brave Sage game di động lấy đề tài Fairy Tail vừa ra mắt trên Android

Team XemGame | 03/10/2014 17:20

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Được sản xuất bởi Taito Corporation, Fairy Tail: Brave Saga vừa chính thức ra mắt game thủ trên hệ điều hành Android. Dự kiến phiên iOS và Window Phone cũng sẽ sớm đến tay người chơi vào cuối tháng 10 năm 2014.

[youtube]eydL71-4E38[/youtube]

Theo thông tin do NSX cung cấp, tất cả các nhân vật quan trọng từng xuất hiện trong bộ truyện tranh Fairy Tail sẽ có mặt trong trò chơi. Được xây dựng theo phong cách xếp kim cương kết hợp chiến đấu vượt ải tương tự như Puzzle & Dragon, theo đó mỗi chiêu thức của nhân vật đều được gán với một loại đá quý nhất định, khi kết hợp nhiều viên ngọc cùng loại nhân vật sẽ thi triển ra tuyệt chiêu tương ứng.

Fairy-Tail-Brave-Saga-620x350

Tuy chỉ là một game mobile giải trí nhẹ nhàng nhưng các nhân vật trong bộ truyện vẫn được thiết kế khá chi tiết và mang đậm dấu ấn cá nhân. Bên cạnh đó tuyệt chiêu của mỗi nhân vật cũng được tái hiện hết sức hoàn chỉnh, chắc chắn sẽ làm cho người hâm mộ của bộ truyện cảm thấy hài lòng.

fairytailmain

ft

Trong vô số game di động vừa ra mắt trong thời gian vừa qua, với danh tiếng sẵn có của bộ truyện cùng tên Fairy Tail: Brave Saga hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần hấp dẫn và mang đến cho game thủ những phút giây giải trí nhẹ nhàng nhưng không kém phần thú vị.

tai game Android

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag