Trang chủ » Các ‘băng đảng’ tăng sức mạnh trong Siêu Nhân Đại Chiến (phần 1)

Các ‘băng đảng’ tăng sức mạnh trong Siêu Nhân Đại Chiến (phần 1)

Team XemGame | 07/11/2014 9:53

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Siêu Nhân đại chiến là GMO thẻ bài đặc sắc vừa mới chính thức khai mở vào ngày 05/11 vừa qua.

Với cách thức chơi sáng tạo và kỹ năng hiệu ứng đẹp mắt, hiện tại game đã thu hút được sự quan tâm lớn của cộng đồng game thủ. Với các phái nhân vật phong phú và đa dạng, người chơi có thể dễ dàng kết hợp các tổ hợp siêu anh hùng nhằm phát huy tối đa sức mạnh của trận hình trong game. Sau đây là những tổ hợp đẳng cấp giúp người chơi nhanh chóng chiến thắng trong game

1.Tổ hợp “ Thất Vũ Hải”

Với những người chơi nào quen thuộc với manga One Piece đều biết sức mạnh của tổ hợp “Thất Vũ Hải” trong thế giới hải tặc, được so sánh như tổ chức Cẩm Y Vệ của Trung Quốc ngày xưa. Thành viên của đội tổ hợp này bao gồm: Hancock, Doflamingo, Jinbei, Law, Kuma. Khi kết hợp cùng nhau sẽ tạo lợi thế tăng máu 27~29%, và tăng tấn công 23~25%

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/11/07/sndc_1.jpgTổ hợp “Thất Vũ Hải” trong One Piece

 2. Tổ hợp “Nhân Khí Vương”

Đây là đội hình các anh hùng có nhân khí cao trong One Piece bao gồm: Brook, Luffy, Mihawk, Shanks, Sanji. Khi các anh hùng này đứng chung hàng ngũ, tòan đội ngũ máu tăng 27~29%, tấn công tăng 23~25%. Khi sử dụng đội hình này, người chơi nên để Luffy và Mihawk lên trận, sự kết hợp của 2 anh hùng này sẽ tạo ra những đợt tấn công như vũ bão. Với Shanks thì người chơi cần xem xét sự xuất hiện tùy theo tình hình. Sanji và Brook đều có thể ngồi ghế kích hoạt tổ hợp, các vị trí trống khác có thể lấp đầy bằng các anh hùng khác để tăng khả năng tấn công cũng như phòng ngự.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/11/07/sndc_2.jpgTổ hợp “Nhân Khí Vương” One Piece

3. Tổ hợp“Chính Tà Đối Đầu”

“Chính Tà Đối Đầu” là một đội thuộc nhóm Street Fighter, trong đó là những nhân vật có chính nghĩa, cũng có BOSS tà ác, xét về tòan diện, có lẽ đôi khi Chính – Tà kết hợp cũng mang lại nhưng kết quả bất ngờ. Thành viên trong đội này bao gồm: Terry, Higashi, Andy, Rugal, Vega. Khi các anh hùng này kết hợp với nhau sẽ tăng máu 27~29%, tấn công tăng 23~25%.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/11/07/sndc_3.jpgTổ hợp “Chính Tà Đối Đầu “trong Street Fighter

4. Tổ Hợp “Vua Quyền Thuật”

Tổ hợp “Vua Quyền Thuật” bao gồm anh hùng quyền thuật siêu cấp, mỗi người thân thủ đều bất phàm. Có thể gọi đây là nhóm “ vua của các vị vua”, người hâm mộ Street Fighter đều rất quen thuộc với những cái tên: Kyo, Orochi, K, Akuma, Bruce Lee. Khi kết hợp với nhau các vị vua sẽ mang lại hiệu quả như sau: máu tăng 27~29%, tấn công tăng 23~25%. Xét tổng thể, người chơi có thể sử dụng chủ yếu là Orochi và Akuma, với Kyo thì cần bồi dưỡng thêm, với 2 anh hùng còn lại, nên cho nghỉ xả hơi quan sát tình hình trước khi lựa chọn sử dụng.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/11/07/sndc_4.jpgTổ hợp “Vua Quyền Thuật” Streer Fighter

5. Tổ hợp “Siêu Anh Hùng”

Chắc có lẽ người hâm mộ môn nghệ thuật thứ 7 không còn xa lạ gì với những cái tên xuất hiện trong tổ hợp Siêu Anh Hùng như: Captain America, Thor, Hulk, Asura, Superman. Khi kết hợp với nhau họ sẽ tăng máu 27~29%, tăng tấn công 23~25%. Đây có lẽ là tổ hợp phòng thủ mạnh nhấtt với Hulk – anh hùng có lượng máu ban đầu nhiều nhất trong tất cả các Anh hùng trong Siêu Nhân Đại Chiến. Cả tổ hợp chủ yếu phòng thủ là chính, với việc có được Hulk thì trên cơ bản đã hoàn thành được một nửa mục đích ghép đội. Cộng thêm 2 vị thần “bá đạo” ở hàng sau Thor và Asura kiểm soát thế trận.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/11/07/sndc_5.jpgBiệt đội siêu anh hùng tiềm tàng sức mạnh

(Còn tiếp)

Trang chủ: http://sieunhandaichien.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/sieunhandaichienvn

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag