Trang chủ » Cảm giác đứng top mà chẳng biết khoe với ai

Cảm giác đứng top mà chẳng biết khoe với ai

Team XemGame | 01/08/2014 12:09

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Khi chơi game ngoài việc muốn tìm niềm vui và quên đi buồn phiền trong cuộc sống thì game thủ cũng hi vọng mình đạt được một số thành tựu nào đó để vớt vát sự thất bại hàng ngày của bản thân.

Việc này không hề khó nếu bạn biết cách vận dụng sự tính toán và óc phán đoán nhanh nhạy để đầu tư ít mà vẫn có vị trí cao ở server. Tuy nhiên khi đã thành công và nắm giữ top thì danh tiếng của người chơi cũng chỉ ở mức “ao làng” tức là nội bộ của game đó khiến họ thỉnh thoảng cảm thấy bí bách không khoe khoang được với ai.

hinh 5

Rời khỏi màn hình thì game thủ trở nên khép kín và ít chia sẻ. Nguyên nhân do tính cách trầm lắng là chủ yếu nhưng còn liên quan tới vấn đề gia đình và bạn bè không am hiểu hay không ưa thích chơi game nên cho dù các thành viên có kể chuyện cũng không đạt được hiệu quả cảm xúc như mong đợi. Người nghe sẽ chỉ cảm thấy mập mờ, tự hỏi game đó là game gì và chơi ra sao. Ngay cả đồ vip hay không, như thế nào được cho là mạnh cũng không am tường nên cộng đồng mạng chẳng bao giờ khoe khoang chiến tích của mình ở ngoài đời.

Số lượng game quá lớn

Đó là sự thật đang diễn ra hiện nay, ngay cả những tựa game 3D cũng có một danh sách dài khiến người chơi phân vân lựa chọn. Ai cày game của kẻ đó và không mấy quan tâm tới các sản phẩm khác, vậy nên cho dù game thủ có giỏi bao nhiêu thì cũng chỉ hạn hẹp trong một khu vực. Tuổi thọ game thường khá ngắn nhất là với webgame nên top cũng chỉ tung hoành được một thời gian. Chuyện đi hành chưa đã nghiền mà thành viên bỏ đi lần lượt hết không còn mới lạ. Như vậy vị trí top của bạn cũng trở nên hữu danh vô thực vì chẳng còn ai để thị uy nữa.

Tuy nhiên cũng có một số ít game thủ được cộng đồng biết đến. Thành tích của họ không còn gói gọn trong server hay trong game nữa mà là chiến thắng cấp quốc gia, cấp thế giới. Thế nhưng không phải ai cũng làm được hay có cơ hội như vậy. Bước cơ bản đầu tiên là bạn phải chơi những tựa game thu hút đông đảo cộng đồng và nổi tiếng. Chúng tựa như một đấu trường lớn tụ họp những kẻ mạnh, có kinh nghiệm chơi nhiều game. Nếu đạt được vị trí top trong các sản phẩm đắt hàng này thì chuyện danh tiếng vang xa cũng không phải khó khăn. Nói thì rất dễ nhưng hoàn thành mục tiêu trên quả thật gian gian tựa như một hành trình dài không biết điểm cuối.

hinh 6

Không nên đặt nặng tâm lý thành tích

Nói chung cho dù giỏi chơi game thế nào, thành tích cao ra sao cũng chẳng quan trọng mấy. Sau khi rời màn hình game thủ vẫn là một người bình thường như cũ và họ vẫn phải đối mặt với các vấn đề của cuộc sống. Chắc chắn không ai tôn trọng hay nể nang bạn chỉ vì một cái danh hiệu ảo, chúng vô giá trị trong thực tế. Có lẽ vì vậy người chơi nên bỏ qua việc đặt nặng mục tiêu hay coi trọng quá nhiều vào cái nhìn của kẻ khác. Mặc dù danh tiếng trong game chỉ giới hạn ở mức “ao làng” nhưng đó cũng là cố gắng của chính bản thân và đáng trân trọng. Cộng đồng, xã hội không biết bạn là ai thì tốt nhất người chơi chọn hai phương án: bỏ qua và sống theo cách của mình hoặc lấn sân sang những cuộc chơi mới để gây sự chú ý. Trường học, trường đời có rất nhiều thứ để game thủ theo đuổi. Hãy chứng tỏ khả năng một cách không ngừng nghỉ để rồi cuối cùng hình ảnh, tên tuổi bạn sẽ nổi bật. Nếu như thất bại thì ít ra bản thân cũng đã cố gắng đồng thời học hỏi được nhiều thứ trong quá trình phấn đấu đó.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag