Trang chủ » Cận cảnh gMO Cờ Lau trước ngày ra mắt

Cận cảnh gMO Cờ Lau trước ngày ra mắt

Team XemGame | 13/09/2014 9:09

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cờ Lau là sản phẩm gMO thuần Việt sắp được gởi đến game thủ trong thời gian sắp tới.

Cờ Lau là gMO thuần Việt được sản xuất bởi M.D Studio trên 2 nền tảng iOS và Android. Nội dung cốt truyện của game lấy bối cảnh lịch sử Việt Nam từ năm 938 đến năm 1757 bao gồm các địa danh và giai đoạn lịch sử nổi bật của đất nước vào thời điểm này. Trong vai một vị tướng, nhiệm vụ của người chơi là thu phục quân lính, đập tan ách đô hộ của quân giặc ngoại xâm để giành lại độc lập và thống nhất lãnh thổ, chủ quyền cho đất nước.

Cờ Lau được thiết kế với đồ họa 2D đơn giản, chưa thật sắc nét nhưng mang đậm yếu tố thuần Việt. Vì là một game mang yếu tố lịch sử nên phong cảnh và nhân vật được thiết kế tương đối chính xác. Bạn sẽ được đến những địa danh nổi tiếng có thật trong lịch sử, phong cảnh làng quê Việt rất quen thuộc. Giao diện trong game dễ nhìn, tươi sáng.

Là tựa game thủ thành thuần Việt, Cờ Lau có lối chơi theo màn hình ngang. Trong game, người chơi sẽ sở hữu những danh tướng như Đình Ngạn, Phan Ất, Trưng nương,… để xây dựng quân đội của mình chống lại kẻ thù. Mỗi vị tướng đều có sức mạnh khác nhau dựa trên số sao và màu sắc, người chơi hoàn toàn có thể nâng cấp nhằm gia tăng sức mạnh cho quân đội của mình. Để vượt qua một màn chơi, bạn sẽ phải phá hủy được căn cứ của địch. Dù lối chơi đơn giản nhưng Cờ Lau cũng yêu cầu game thủ phải tính toán trong việc xuất quân, nhằm tránh hao binh, tổn tướng không đáng. Ngoài ra, lương thực cũng là một phần quan trọng, vì vậy bạn đừng quên nâng cấp kho lương của mình.

Điểm cộng của gMO Cờ Lau, đó chính là việc các bản đồ trong game gắn với những địa danh nổi tiếng và lịch sử có thật. Mỗi địa danh là một câu truyện, một trận chiến khác nhau giúp người chơi tìm hiểu thêm được lịch sử Việt Nam qua các thời kỳ. Tuy vậy, trong phiên bản thử nghiệm, Cờ Lau lại thiếu đi các tính năng kết nối cộng đồng, rất có thể sau khi ra mắt, M.D Studio sẽ bổ sung thêm tính năng không thể thiếu này.

Việc trải nghiệm gMO Cờ Lau khá thoải mái, đồ họa 2D đơn giản phù hợp với hầu hết các thiết bị di động hiện nay. Game phù hợp với nhu cầu giải trí, khám phá lịch sử Việt Nam với hầu hết mọi lứa tuổi, đặc biệt là trẻ em.

Fanpage: https://www.facebook.com/colau

 hinh 1 hinh 2 hinh 3 hinh 4 hinh 5 hinh 6

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag