Trang chủ » Chân dài nổi giận vì phóng viên chỉ chụp chỗ nhạy cảm

Chân dài nổi giận vì phóng viên chỉ chụp chỗ nhạy cảm

Team XemGame | 15/10/2014 16:34

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Người mẫu xe hơi nổi giận vì bị chụp chỗ nhạy cảm, “chân dài” Hong Kong bị bắt quả tang cặp bồ đại gia đã có vợ, người đẹp mặc bikini rửa xe trong thời tiết lạnh là những tin hot nhất trong ngày.

Người mẫu nổi giận vì phóng viên chỉ chụp chỗ nhạy cảm

Vừa qua, trong một triển lãm xe hơi tại Trung Quốc, một người mẫu đã “thẳng cánh” yêu cầu cánh phóng viên ngừng ngay việc chụp ảnh cô.

hinh 1
Người mẫu xe hơi bị “soi” chỗ nhạy cảm khi đang nghỉ ngơi.

“Chân dài” dự sự kiện này mặc một chiếc váy bó sát màu vàng ánh kim khá ngắn. Trang phục gợi cảm này giúp cô khoe được đường cong cơ thể và đặc biệt là vòng 1 “khủng”. Ngay khi cô gái ngồi xuống ghế để nghỉ ngơi, cánh phóng viên ảnh đã bu lấy cô để tác nghiệp.

Ban đầu, người đẹp khá thoải mái hợp tác. Tuy nhiên, chỉ sau một lúc, cô bắt đầu khó chịu và nổi giận vì thấy các phóng viên này chỉ chăm chăm hướng ống kính vào những điểm nhạy cảm trên cơ thể mình.

Mẫu xe hơi này đã đứng dậy và lớn tiếng yêu cầu các “phó nháy” dừng chụp và để yên cho cô nghỉ ngơi. Đây không phải lần đầu các phóng viên có hành động xấu xí tương tự. Trước đó, tại các triển lãm game ở Tokyo (Nhật Bản) hay Bắc Kinh, Thành Đô (Trung Quốc), cảnh tượng tương tự cũng diễn ra khiến nhiều người lắc đầu ngao ngán.

hinh 2

hinh 3
Khi phát hiện ra các “phó nháy” chỉ chụp ảnh chỗ hiểm, “chân dài” đã to tiếng yêu cầu họ dừng tác nghiệp

Mẫu Hong Kong bị bắt cặp kè với đại gia đã có vợ

Vừa qua, cánh săn ảnh tại Singapore đã chớp được cảnh Phó Gia Thảo, một người mẫu 29 tuổi tại Hong Kong đang quấn quít với ông Low Check Kian, 55 tuổi, một chủ tịch tập đoàn giàu có của đảo quốc sư tử.

Đôi tình nhân bị bắt gặp khi đang đi mua sắm cùng nhau. Tại cửa hàng và trên đường phố, họ vẫn giữ khoảng cách tuy nhiên khi vào trong taxi, hai người bắt đầu hôn nhau. Điều đáng lưu tâm là người đàn ông này này không chỉ hơn Phó Gia Thảo tới 16 tuổi mà còn là người đã có gia đình.

Trong một bài phỏng vấn gần đây trên một trang tin Hong Kong, Phó Gia Thảo cho biết cô gặp ông Low Check Kian khi đi nghỉ mát ở Singapore và biết rõ là ông đã có gia đình. Tuy nhiên, chân dài cũng khẳng định hùng hồn rằng chính người tình già đã nói hết với vợ về mối quan hệ ngoài luồng này.

hinh 4

hinh 5
Người mẫu Hong Kong hôn tình già trong ô tô.

hinh 6
Phó Gia Thảo khẳng định nhân tình của mình đã thú nhận hết mọi chuyện với vợ.

TQ: Người đẹp mặc bikini rửa xe trong tiết trời lạnh

Vừa qua, một hiệu rửa xe ở Tây An, Trung Quốc đã thu hút sự chú ý khi thuê các “chân dài” trẻ trung, mặc bikini gợi cảm để rửa xe. Dù thời tiết ở Tây An đã chuyển lạnh nhưng những cô gái này vẫn mặc trang phục siêu ngắn, siêu hở để hút khách.

Khi được phỏng vấn, chủ cửa hàng cho biết ông quyết định thực hiện chiến dịch PR này vì thu nhập gần đây khi làm dịch vụ này không được tốt lắm.

hinh 7 hinh 8
Mỹ nữ mặc bikini gợi cảm rửa xe.

hinh 9
Cảnh tượng hấp dẫn ngay trong tiết trời giá lạnh thu hút rất nhiều người hiếu kỳ.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag