Trang chủ » Chelsea – The Blue với Best team buff FIFA Online 3

Chelsea – The Blue với Best team buff FIFA Online 3

Team XemGame | 01/08/2014 11:21

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với voi rừng Drogba hay tường thành Terry, The Blue sẽ không phải ngán bất cứ đội bóng nào.

Để tiếp tục đội hình Best team buff của FIFA Online 3,chúng tôi xin đưa tới các độc giả đội hình Chelsea. Với đội hình Chelsea, các tiền vệ của bạn sẽ được cộng thêm 5 chỉ số thể lực và 3 chỉ số quyết đoán. Thêm vào nữa là với sự thể hiện không thể tuyệt vời hơn của Petr Cech, thủ môn của bạn sẽ được cộng thêm 3 chỉ số chọn vị trí.

Các cầu thủ sẽ thích ứng với đội hình 4-2-3-1 và giá các thẻ cầu thủ được lấy vào ngày 28/7/2014.

Thủ môn: Petr Cech SS07

fifaonline3_1Giá của Petr Cech tại TTCN là 2tr EP (bạn cũng có thể dùng Cech các mùa khác để có giá rẻ hơn).

Cech luôn là một trong những thủ môn xuất sắc nhất thế giới. Cech của FFO3 sở hữu cho mình phản xạ cực tốt với chỉ số 83, đổ người 82 và bắt bóng 81. Với chiều cao 196cm, anh có thể dễ dàng cản phá được những cú sút nguy hiểm nhất. Thêm vào đó là phản ứng 75 và chọn vị trí 79 giúp anh có khả năng đối mặt với tiền đạo đối phương cực tốt. Điểm yếu của Cech là khả năng dễ chấn thương – y hệt ngoài đời vậy.

Hậu vệ cánh trái: Azpilicueta SSWC

fifaonline3_2Giá của Azpilicueta là 200k EP (SS13 là 18k EP).

Sở hữu cho mình tốc độ rất khó, Azpilicueta rất nguy hiểm trong những pha tham gia tấn công. Anh có khả năng chuyền bóng rất tốt với chuyền ngắn 72, chuyền dài 71 và tạt bóng 76. Bên cạnh đó là những chỉ số phòng thủ cực tốt với các chỉ số đều trên 70. Trong đó, Azpilicueta mạnh nhất ở cắt bóng và quyết đoán với chỉ số 79. Điểm yếu của anh chính là sức mạnh để chống chọi với các tiền đạo to lớn nhất.

Trung vệ: G. Cahill SSWC – John Terry SS07

fifaonline3_3Giá của G. Cahill là 820k EP (SS13 thẻ +2 có giá 82k EP).

Là một trung vệ hàng đầu của nước Anh, Cahill sở hữu cho mình những chỉ số phòng ngự đều trên 80. Điểm mạnh nhất của anh là khả năng không chiến với thể hình tốt (đánh đầu 80, cao 188cm và chỉ số ẩn đánh đầu mạnh) và khả năng tranh bóng với chỉ số 86. Điểm yếu của Cahill là phân phối bóng cho tuyến trên khá kém cho tuyến trên với các chỉ số chuyền thấp.

fifaonline3_4Terry có giá 4tr EP (dùng mùa khác sẽ có giá thấp hơn).

Là một huyền thoại, Terry sở hữu các chỉ số phòng ngự tuyệt hảo. Trong đó, điểm mạnh nhất của anh là khả năng không chiến, tì đè và những pha cản phá xuất thần. Bên cạnh đó là chỉ số ẩn cầu thủ cứng rắn, lãnh đạo giúp anh có thể trở thành thủ lĩnh hàng phòng thủ tốt hơn. Điểm yếu của anh là tốc độ rất thấp so với các trung vệ khác, chiều cao hạn chế và khả năng phân phối bóng cho đồng đội kém.

Hậu vệ cánh phải: A. Cole SS10

fifaonline3_5Giá của Cole là 200k EP (bạn cũng có thể dùng các mùa khác để có giá rẻ hơn).

Là một trong những hậu vệ cánh hàng đầu, Cole sở hữu cho mình tốc độ rất tốt với các chỉ số đều là 78. Bên cạnh đó là khả năng tấn công rất tốt với các đường chuyền sắc nét. Những chỉ số phòng ngự của Cole cũng cực tốt với các chỉ số đều trên 70, trong đó cao nhất là xoạc bóng 83. Bởi thân hình nhỏ bé nên Ashley Cole rất yếu ở những pha không chiến hay tì đè.

Tiền vệ phòng ngự: N. Matic SSWC – M. Essien SS07

fifaonline3_6Giá của Matic là 620k EP (SS13 là 42k EP).

Là một tiền vệ phòng ngự, Matic sở hữu cho mình sức mạnh khá tốt (82) và khả năng đánh đầu cực khá (73). Những đợt phát động tấn công của anh cũng rất tốt với chuyền ngắn 80, chuyền dài 75 và tầm nhìn 76. Những chỉ số phòng ngự của anh cũng cực tuyệt với các chỉ số đều trên 70. Điểm yếu của Matic là tốc độ, điều này khiến anh khá yếu thế trong những pha rượt đuổi.

fifaonline3_7Giá của Essien là 5tr3 EP (những mùa khác sẽ rẻ hơn).

Với giá cao ngất ngưởng trong TTCN, Essien sở hữu cho mình khả năng tấn công cũng như phòng ngự rất tuyệt. Anh có một tốt độ rất tốt với chỉ số 75, tăng tốc 79. Thêm vào đó là những pha dứt điểm trái phá với lực sút – sút xa 76. Khả năng kiến tạo của anh cũng cực tuyệt với chuyền ngắn 83, chuyền dài 78. Những chỉ số phòng ngự của anh không khác gì những trung vệ hàng đầu thế giới. Hơn nữa là thể lực 89 sẽ giúp anh chơi năng nổ suốt trận đấu. Chỉ còn thiếu một chút khả năng dứt điểm, anh sẽ trở thành một tiền vệ hoàn hảo.

Tiền vệ trung tâm: F. Lampard SS10

fifaonline3_8Lampard có giá 300k EP (các mùa khác sẽ rẻ hơn).

Là một huyền thoại của Chelsea, Lampard sở hữu cho mình khả năng sút xa cực tốt với dứt điểm 81, lực sút 83, sút xoáy 79 và sút xa 87. Thêm vào đó là những pha kiến tạo cực kỳ đẳng cấp với chuyền dài 85, chuyền ngắn 79. Điểm yếu của Farnk Lampard là tốc độ và đánh đầu.

Tiền vệ cánh trái: E. Hazard SSWC – Tiền vệ cánh phải: Oscar SSWC

fifaonline3_9Hazard có giá 2tr2 EP (SS13 là 500k EP).

Đây là một tài năng trẻ của Chelsea. Anh sở hữu cho mình khả năng đi bóng rất tốt với các chỉ số đều trên 80. Bên cạnh đó là những pha dứt điểm đang được Hazard dần hoàn thiện. Điểm yếu của anh là khả năng không chiến cũng như tì đè.

fifaonline3_10Oscar tại TTCN có giá 850k EP (SS13 là 94k EP).

Cũng là một tài năng trẻ của Chelsea, Oscar lại sở hữu cho mình khả năng kiến tạo cực tốt với chuyền ngắn 80, chuyền dài 74 và tầm nhìn 80. Anh cũng sở hữu cho mình khả năng đi bóng rất tốt với các chỉ số đều xấp xỉ 80. Khả năng dứt điểm của Oscar chỉ thuộc hạng khá khi các chỉ số đều xấp xỉ 70. Điểm yếu của anh chính là sức mạnh (38) và khả năng không chiến.

Trung phong: D. Drogba 10

fifaonline3_11Voi rừng có giá 16tr EP (bạn cũng có thể dùng mùa khác để có giá rẻ hơn).

Có thể nói đây là một trung phong mẫu mực đến hoàn hảo của Chelsea. Voi rừng Drogba mạnh ở khả năng dứt điểm với các chỉ số đều trên 80. Anh cũng có một sức mạnh rất tốt với chỉ số sức mạnh – thăng bằng lên đến 81. Với chọn vị trí 82 – quyết đoán 80, anh có thể trở thành sát thủ với bất cứ khung thành nào. Anh còn thiếu khả năng phối hợp, chuyền bóng cùng đồng đội nữa để trở thành một trung phong xuất sắc.

Dự bị: Diego Costa (tháng 12 sẽ về Chelsea), Ivanovic, Filipe luis (tháng 12 sẽ về Chelsea), Mikel SS09, Willian SSWC, Alex SS07, Anelka SS09, Schurrle SSWC, Torres SSWC…

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag