Trang chủ » [ChinaJoy 2014] Kingsoft sẽ giới thiệu đến 12 game mobile tại hội chợ

[ChinaJoy 2014] Kingsoft sẽ giới thiệu đến 12 game mobile tại hội chợ

Team XemGame | 30/07/2014 14:27

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tây Sơn Cư, nhà phát triển loạt game VLTK và Kiếm thế lừng danh thể hiện rõ tham vọng đánh mạnh vào mảng game di động khi sẽ giới thiệu đến 12 game mobile tại ChinaJoy 2014, nổi bật là VLTK Mobile.

1. Võ lâm truyền kỳ phiên bản mobile

Được cho là phiên bản mobile thu nhỏ của tựa game Võ lâm truyền kỳ 3D, Võ lâm truyền kỳ phiên bản mobile là tựa game được chờ đợi nhất của Seasun Entertainment tại ChinaJoy 2014. Đây cũng chính là con át chủ bài của cha đẻ dòng game kiếm hiệp Võ lâm truyền kỳ trong lần ra trận này.

CJ 2014 kingsoft (9)
Át chủ bài của Seasun tại ChinaJoy 2014

2. Rules of the knights

Người chơi sẽ có cơ hội viết nên giấc mộng huyền ảo, trở thành những kỵ sĩ trong thế giới Tây phương với Rules of the knights. Đây là thể loại game chiến đấu theo lượt trên di động với đồ họa sắc nét 3D. Tại thị trường Trung Quốc, tựa game này đã trở thành một app xuất hiện trên tivi thông minh Xiaomi TV2.

CJ 2014 kingsoft (10)

3. Di tích các vị thần

Tựa game về cuộc chiến các vị thần này được phát hành trên các hệ điều hành android, iOS và cả PC. Seasun đã mất 4 năm để sản xuất tựa game này, với hy vọng có thể ghi dấu Seasun trong dòng game di động, như đã từng làm với chuỗi sản phẩm Võ lâm truyền kỳ trong suốt 10 năm qua.

CJ 2014 kingsoft (11)

4. Thần ma Tam quốc chí

Thần ma tam quốc chí là tựa game di động 3D với chủ đề Tam quốc, được phát triển dưới sự hỗ trợ của kỹ thuật U3D với số vốn đầu tư lên đến 1 triệu USD. Tập đoàn Kalends độc quyền phát hành sản phẩm này sang các thị trường nước ngoài như Hong Kong, Macao, Đài Loan và Hàn Quốc.

CJ 2014 kingsoft (1)
Hình ảnh hiếm hoi của Thần ma Tam quốc chí

5. Ngộ Không truyền kỳ

Tựa game về đề tài Tây Du Ký này sẽ chính thức được giới thiệu tại ChinaJoy 2014. Đây là dạng game di động thẻ bài 3D. Đây cũng là một trong những dự án quan trọng của Seasun, chỉ ra mắt khi tham gia ChinaJoy 2014. Do đó, người hâm mộ Seasun chỉ có thể cảm nhận về tựa game này thông qua hình ảnh logo và nhân vật game trên poster quảng cáo.

CJ 2014 kingsoft (2)
Từ trên xuống: Thần ma Tam quốc chí, Ngộ Không truyền kỳ, Đấu chiến Tây du

6. Đấu chiến Tây du

Đấu chiến Tây du được thiết kế theo thể loại game màn hình ngang với bối cảnh Tây Du Ký. Trong game, người chơi có thể trải nghiệm những bản đồ đã quá quen thuộc như Đông Hải Long Cung, Thập điện Diêm La, đại náo Thiên cung chiến đấu cùng thiên binh thiên tướng…

 CJ 2014 kingsoft (8)

7. Tam quốc chiến thần

Tam quốc chiến thần là game di động thể loại ARPG. Game này có thể cho phép người chơi tham gia vào cuộc chiến trăm người 50 v 50. Theo thông tin từ Seasun, tựa game này sẽ lên Store của Apple trong tháng 7.

8. Kỷ nguyên huyễn tưởng (Fancy era)

Là thể loại game RPG thích hợp với hệ điều hành Android và iOS.

 CJ 2014 kingsoft (7)

9. Tôi không phải Tam Quốc chí

Tôi không phải Tam quốc chí là dạng game di động hai cách chơi, kết hợp giữa turn-based và nhập vai RPG với chủ đề Tam Quốc. Điểm đặc biệt của tựa game này là nhân vật trong game được thiết kế theo phong cách manga Nhật – Hàn, mang đến cảm giác mới lạ cho người chơi.

CJ 2014 kingsoft (3)
Từ trên xuống: Kỷ nguyên huyễn tưởng, Tôi không phải Tam quốc chí và Chùy tử Tam quốc

10. Chùy tử Tam quốc

Chùy tử Tam quốc là game di động màn hình ngang, kết hợp giữa nhập vai RPG, chiến lược và thủ trụ (tower defense). Người chơi sẽ hóa thân thành một võ tướng tung hoành Tam quốc, khiêu chiến quần hùng.

CJ 2014 kingsoft (4)

11. Hồ tướng

Đây cũng là game có bối cảnh Tam Quốc diễn nghĩa với thể loại thẻ tướng dành cho di động. Nội dung game nói về việc hồ ly tinh biến thành nữ nhân. Trong game này, người chơi sẽ có thể nhìn thấy phiên bản nữ của những tên tuổi lừng lẫy Tam quốc như Gia Cát Lượng, Triệu Vân, Tào Tháo…

CJ 2014 kingsoft (6)
Poster quảng cáo game Hồ tướng.

12. Game có tên mã “L”

Game thứ 12 là một game hoàn toàn bí ẩn, và chỉ được gọi là với tên mã là “L”. Được biết game có nội dung về chiến tranh các vì sao. Hiện tại, nhóm sản xuất game di động của Seasun đã đạt con số 300 người, ngang bằng với số lượng thành viên của nhóm sản xuất game client. Điều này cho thấy, trong thời gian sắp tới, họ sẽ chú trọng hơn về việc sản xuất dòng game dành cho di động.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag