Trang chủ » Chinh Đồ Chibi thu hút đông đảo người chơi trong ngày đầu ra mắt

Chinh Đồ Chibi thu hút đông đảo người chơi trong ngày đầu ra mắt

Team XemGame | 21/08/2014 19:20

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hôm nay webgame nhập vai chiến đấu theo lượt của NPH aMO đã chính thức ra mắt game thủ Việt, mặc dù vẫn tồn tại những khuyết điểm khiến game thủ chưa hài lòng nhưng nhìn chung đây vẫn là một sản phẩm khá thú vị để trải nghiệm.

Được biết Chinh Đồ Chibi – có tên gốc Nha Nha Tam Quốc, là một sản phẩm nhập vai chiến đấu theo lượt đang được nhiều người chơi nhất tại thị trường Đài Loan. Tính đến thời điểm hiện tại, game đã khai mở được một số lượng lớn server, chào đón 700.000 lượt người chơi tham gia mỗi ngày. Sản phẩm này đã thực sự tạo ra một cơn sốt mới tại thị trường game Đài Loan, vẫn sử dụng bối cảnh lịch sử thời tam quốc khá cũ kỹ nhưng Chinh Đồ Chibi lại mang đến cho người chơi một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ so với các sản phẩm game cùng thể loại.

Chinh Do Chibi (5)

Ngoài ra với sự ra đi oan uổng của Chinh Đồ (1 và 2) vào năm 2012 trong lúc trò chơi còn sung sức đã để lại không ít sự tiếc nuối cho game thủ Việt. Đánh vào tâm lý người chơi, chiến lược không sử dụng tên thật Nha Nha Tam Quốc của NPH aMO là bước đi rất khéo và gây không ít tò mò từ phía cộng đồng khi mà trò chơi còn chưa kịp ra mắt.

Lần đầu tiên đăng nhập vào Chinh Đồ Chibi, có lẽ nhiều game thủ sẽ cảm thấy nét gì đó khá quen thuộc. Bởi vì trừ lối chơi, hình ảnh cho đến cốt truyện Tam Quốc sản phẩm này đều khiến người chơi liên tưởng đến tựa game đình đám một thời TS Online. Tuy nhiên trò chơi vẫn biết cách tạo dấu ấn riêng cho bản thân thông qua một số tính năng năng đặc sắc. Nhằm tránh tình trạng người chơi cảm giác nhàm chán khi lại phải đối với một sản phẩm lấy đề tài tam quốc, NSX đã khéo léo lựa chọn phong cách Chibi khi thiết kế nhân vật cho tựa game này. Kết hợp cùng những bài hát êm dịu và tông màu tươi sáng bắt mắt, có thể nói Chinh Đồ Chibi đã mang lại một cảm giác mới mẻ so với các sản phẩm đồng dạng trên thị trường.

Chinh Do Chibi (2)

Bên cạnh đó sự pha trộn hợp lý giữa hai yếu tố nhập vai và chiến thuật cũng khiến trò chơi gây được nhiều thiện cảm từ game thủ. Ngoài việc phát triển chiến lực cũng như kỹ năng của nhân vật chính, việc tiến hành chiêu mộ và sắp sếp trận hình cũng đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong Chinh Đồ Chibi. Vì thế nếu muốn trở nên mạnh mẽ trong tựa game này, người chơi buộc phải quan tâm đến cả hai yếu nói trên.

Cũng giống như các tựa game Trung Quốc khác, Chinh Đồ Chibi cũng sở hữu một thế thống nhiệm vụ cũng như phụ bản cực kỳ khủng bố để người chơi tha hồ trải nghiệm và khám phá. Nếu như hệ thống nhiệm vụ là nơi để game thủ gia tăng điểm kinh nghiệm, được trải dài từ bang phái cho đến cá nhân nhằm tránh sự nhàm chán. Thì phụ bản lại là nơi để săn tìm những vật phẩm cần thiết, đặc biệt sau khi tiêu diệt hết toàn bộ kẻ địch trong từng bản đồ, đồng thời game thủ sẽ mở khóa thêm nhiều phụ bản ẩn với tỉ lệ rớt vật phẩm quý khá cao.

Chinh Do Chibi (8)

Sẽ hoàn hảo hơn cho ngày ra mắt của Chinh Đồ Chibi nếu tựa game không mắc phải một vấn đề nghiêm trọng về chất lượng đường truyền. Dù luyện công tại những bản đồ ít người chơi ping của game luôn vượt mức 300 ms (mỗi hành động đều có độ trễ khi thực hiện khoảng 3s). Thêm vào việc cùng lúc có nhiều người chơi tham gia trong khỉ aMO chỉ mở cửa 2 máy chủ khiến nạn lag vẫn không có chiều hướng suy giảm.

Bên cạnh chất lượng đường truyền tồi tệ là những vấn đề về UI như giao diện, dịch thuật và bộ lọc ngôn ngữ cũng chưa thực sự hoàn hảo. Lỗi dịch thuật vẫn xuất hiện trong nhiều đoạn hội thoại quan trọng, khiến người chơi không hiểu rõ nội dung nhiệm vụ. Giao diện trò chơi chỉ hiển thị đầy đủ dưới chế độ toàn màn, nếu không một số bảng thông báo sẽ bị che khuất. Quan trọng nhất chính là bộ lọc ngôn ngữ hoàn toàn không hoạt động, khiến các câu chửi thề cũng như ngôn từ tục tĩu được người chơi thoải mái tuôn ra trên tần số thế giới.

Chinh Do Chibi (7)

Có thể nói nếu không vấp phải một số sai lầm đáng tiếc, Chinh Đồ Chibi đã có ngày ra mắt cực kỳ thành công. Dù sao đi nữa với những game thủ yêu thích thể loại game Tam Quốc nhưng đã quá mệt mỏi với các sản phẩm cũ kỹ thì tựa game của NPH aMO hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu đó.

Trang chủ: http://cd.amo.vn

Cùng xem thêm một số hình ảnh của Chinh Đồ Chibi trong ngày đầu ra mắt (nhấn vào hình ảnh để xem kích thước đầy đủ):

Chinh Do Chibi (3) Chinh Do Chibi (4) Chinh Do Chibi (6) Chinh Do Chibi (9) Chinh Do Chibi (10) Chinh Do Chibi (11) Chinh Do Chibi (13) Chinh Do Chibi (14) Chinh Do Chibi (15) Chinh Do Chibi (12) Chinh Do Chibi (16) Chinh Do Chibi (17) Chinh Do Chibi (18) Chinh Do Chibi (19) Chinh Do Chibi (20) Chinh Do Chibi (21)

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag