Trang chủ » Chinh Phục Vũ Môn ghi điểm nhờ tính giáo dục cao

Chinh Phục Vũ Môn ghi điểm nhờ tính giáo dục cao

Team XemGame | 16/09/2014 15:16

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bằng lối chơi hấp dẫn, mới lạ kết hợp với việc bổ sung kiến thức, Chinh Phục Vũ Môn đã chinh phục được nhiều game thủ Việt trong thời gian qua.

Chinh Phục Vũ Môn (CPVM) là trò chơi giáo dục trực tuyến thuần Việt do Egame sản xuất và phát hành tại Việt Nam. Đây là phiên bản mới thay thế cho phiên bản game cài đặt trước đây đi kèm lối chơi mới, gần gũi với người Việt hơn. Game vừa được phát hành trên các nền tàng web, iOS và Android và nhận được sự đón nhận rất lớn từ cộng đồng game thủ nước nhà.

Đồ họa game được xây dựng trên nền tảng 3D đẹp mắt với tạo hình nhân vật chibi khá dễ thương. Điểm nổi bật trong CPVM đó là các màn chơi trong game được thiết kế rất “thuần Việt”, với các danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Việt Nam như phố cổ Hội An, đại nôi Huế, Lăng Bác, Chợ Lớn hay thậm chí cả hình ảnh quần đảo Trường Sa…

Lối chơi của CPVM cũng được thay đổi mới so với phiên bản cũ với nhiều tính năng hấp dẫn như Trường học, Đấu Trường, Hội Nhóm hay Phó Bản hay Lò rèn. Với tính năng Trường học, người chơi sẽ được khám phá các kiến thức vô cùng rộng lớn từ toán học, văn học, vật lý, hóa học và cả tiếng anh. Với mỗi bộ môn, người chơi có thể lựa chọn cho mình bộ câu hỏi phù hợp với lứa tuổi và kiến thức của mình để thử sức. Tuy vậy, hiện nay số lượng câu hỏi trong CPVM còn khá hạn chế, rất nhiều câu hỏi còn bị trùng lặp.

Với tính năng Đấu trường, người chơi sẽ được tham gia thi đấu theo hình thức đấu trí giống game Cờ tỷ phú. Trong đó, một ván đấu sẽ bao gồm 4 người chơi với luật thi đấu giá đơn giản: Mỗi người sẽ thay nhau tung xúc xắc để có thể di chuyển trên bản đồ. Với mỗi ô trên bản đồ bạn có thể đặt tinh cầu để thu thuế của người khác khi đi vào tinh cầu của mình để làm sao có được số tài sản lớn nhất và khiến người chơi khác bị phá sản. Ngoài ra còn có các khu vực khác như hòm may mắn giúp bạn ngẫu nhiên được phần thưởng hoặc bị phạt, nếu bạn gặp Thầy giáo thì phải trả lời đúng câu hỏi được tiếp tục tham gia phần chơi hoặc đen đủi hơn khi di chuyển vào ô người khổng lồ, bạn sẽ bị hắn “tẩn” cho một trận và bị mất tinh cầu.

Điểm nổi trội của CPVM đó là bổ sung tính năng thẻ bài trợ giúp người chơi. Trong mỗi trận đấu, mỗi người chơi được sở hữu 2 loại thẻ bài với các tính năng khác nhau nhằm trợ giúp bạn có thể thay đổi tính thế của trận đấu. Ngoài ra, người chơi có thể trang bị cho mình những dụng cụ đáng yêu giúp tăng chỉ số ví dụ như như cỏ bốn lá giúp tăng chỉ số may mắn của nhân vật và rất nhiều dụng cụ khác.

Đáng tiếc trong phiển bản lần này, hai tính năng hội nhóm và phụ bản chưa được Egame khai mở. Hy vọng trong thời gian sắp tới CPVM sẽ có thêm nhiều tính năng hấp dẫn hơn thủ hơn nữa.

Được thiết kế dưới dạng game đa nền, CPVM phù hợp mọi thiết bị, bạn có thể chơi CPVM ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào. Là một tựa game giải trí mang tính giáo dục cao, CPVM không chỉ là một trò chơi giải trí đơn thuần mà còn là sản phẩm dành cho mọi lứa tuổi, đặc biệt dành cho các bạn học sinh nhỏ tuổi muốn tìm hiểu thêm kiến thức mà vẫn thoải mái sau những giờ học căng thẳng.

Trang chủ: http://cpvm.vn/

Một số hình ảnh khác trong game:

hinh 1 hinh 2 hinh 3 hinh 4 hinh 5 hinh 6 hinh 7 hinh 8

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag