Trang chủ » Cho “thuê” bạn gái để kiếm tiền mua iPhone 6

Cho “thuê” bạn gái để kiếm tiền mua iPhone 6

Team XemGame | 19/09/2014 9:56

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây, một sinh viên tại Trung Quốc vừa đăng tấm biển “cho thuê” bạn gái nhằm “kiếm thêm chút tiền” mua iPhone mới của Apple.

Theo đó, người sinh viên (chưa rõ tên) đã đứng gần khuôn viên trường Đại học Songjiang của Thượng Hải và trên tay mang theo một tấm biển với dòng chữ “Chia sẻ bạn gái”. Đồng thời, anh này cũng đưa ra một số “điều khoản” nhất định cho “khách hàng” của mình như có thể ăn cùng nhau, học bài cùng nhau, chơi, hoặc thậm chí là đi hẹn hò nhưng không được vượt quá các giới hạn khác.

hinh 1

Khi “thuê” thành công, những người đó sẽ phải trả số tiền dao động từ 10 Nhân dân tệ mỗi giờ hoặc có thể là 500 Nhân dân tệ nếu thuê theo tháng. Số tiền này sẽ được tích cóp để “sẵn sàng” mua chiếc iPhone 6 mới nhất của Apple khi nó được bán tại Trung Quốc. Anh này cho biết thêm rằng, bạn gái của mình sẵn sàng tham gia như là một món hàng trong “dịch vụ” này.

Ngay sau đó, bức ảnh “cho thuê bạn gái” này đã được chia sẻ nhanh chóng trên các diễn đàn và trang mạng Trung Quốc với những ý kiến trái chiều nhau. Đa phần không đồng tình với cách “tích cóp” tiền của sinh viên này.

hinh 2

Đây không phải là lần đầu tiên “fan cuồng” dùng biện pháp “khác người” để mong muốn có tiền mua sản phẩm mới của Apple. Năm 2012, cũng đã có một thanh niên tại Hồ Nam bán đi quả thận của mình để mua iPhone.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag