Trang chủ » Chủ Công Biệt Đả Thiềm – “Quả bom” mới của làng game Việt

Chủ Công Biệt Đả Thiềm – “Quả bom” mới của làng game Việt

Team XemGame | 23/08/2014 9:48

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một dòng game chiến thuật hoàn toàn mới, với khả năng “gây nghiện” chưa từng có.

Những ngày gần đây, cộng đồng game thủ bắt đầu truy lùng những thông tin về “hàng khủng” đến từ China Joy 2014 mới nổi vừa qua có tên gọi: “Chủ Công Biệt Đả Thiềm” – Một Game trên smartphone có đồ họa 3D với lối chơi đậm chất hành động chưa từng có trong tất cả các dòng game chiến thuật từ trước đến nay.

chucongbietdathiem_1

Dù có bối cảnh Tam Quốc nhưng có thể thấy cách tạo hình nhân vật của Chủ Công Biệt Đả Thiềm mang hơi hướng chibi nhiều hơn, tuy nhiên diện mạo và thần thái của các nhân vật này lại có phần “ngầu” đúng chất võ tướng. Chính tạo hình này đã mang đến những cử động rất linh hoạt và bắt mắt cho các nhân vật trong mỗi trận chiến.

chucongbietdathiem_2

Đối với các game chiến thuật hiện tại ở Việt Nam, yếu tố nhấn mạnh vẫn chủ yếu là những cách build đội hình, binh chủng sao cho hợp lý và tạo được hiệu quả chiến đấu tốt nhất. Thế nhưng, chính vì quá tập trung vào phát triển độ sâu trong các tính năng “hard core” mà hầu như tất cả các game này đều bỏ qua giao diện chiến đấu đang “dậm chân tại chỗ” với đồ họa 2D lỗi thời.

chucongbietdathiem_3

Tất cả những điều đó, trong Chủ Công Biệt Đả Thiềm đều hoàn toàn biến mất. Từ giao diện hệ thống cho đến chiến đấu, trò chơi này luôn thể hiện được đồ họa 3D cực kì sống động không thua kém bất kì một game chiến thuật trên PC nào. Người chơi có thể dễ dàng trải nghiệm những hiệu ứng chiến đấu vô cùng hoành tráng ở mọi góc nhìn, mọi thao tác một cách rất cuốn hút.

chucongbietdathiem_4

Không chỉ có ưu thế về đồ họa, hiệu ứng chiến đấu, kĩ năng của mỗi nhân vật trong game đều gây được ấn tượng mạnh với người chơi, tạo nên nhiều cung bậc cảm xúc qua mỗi một sự kiện, hoạt động trong ngày. Điểm đặc biệt nhất chính là sự phối hợp hơn 5000 bộ trang bị và bí kíp cực kì phong phú, tạo nên những chiến thuật rất đa dạng cho mỗi người chơi thỏa sức khám phá.

chucongbietdathiem_5

Với những ưu thế vượt trội hoàn toàn so với các dòng game chiến thuật đã từng tồn tại trước đây tại Việt Nam, dòng game mới chiến thuật hành động hoàn toàn mới với đại diện tiên phong là “Chủ Công Biệt Đả Thiềm” chắc chắn sẽ gây nên những “chấn động” không nhỏ trong làng game Việt 2014. Đừng bỏ lỡ mọi thông tin “hot” nhất của tựa game này trong thời gian tới.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag